ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมการผลิต อีกครั้งที่ REVOMED (Thailand) คว้ารางวัลระดับประเทศ “The Thailanders Top Business Organization 2022” พร้อมกับ 19 องค์กรชั้นนำในไทย มอบรางวัลโดยคุณสนั่น อังอุบลกุล ประธานสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ซึ่งรางวัล เดอะ ไทยแลนด์เดอร์ส ท็อป บิสซิเนส ออกาไนเซชั่น 2022 คือรางวัลที่มอบให้กับองค์กรธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในด้านต่าง ๆ เพื่อส่งต่อกำลังใจให้กับผู้ประกอบการ และแสดงให้เห็นถึงคุณค่าขององค์กรในการช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศให้เติบโต แข็งแกร่ง และยั่งยืน”

เดอะ ไทยแลนด์เดอร์ส สื่อสองภาษาชั้นนำของไทย ได้สำรวจความเห็นของผู้อ่าน จำนวน 1,000 คน และผลการศึกษาจากการรวบรวมข้อมูลองค์กร ศักยภาพในการดำเนินธุรกิจ และได้มอบรางวัลให้แก่ 19 องค์กรทั้งของคนไทยและนานาชาติในประเทศไทย เช่น L’Oréal ประเทศไทย, โรงพยาบาลนนทเวช, บิวตี้ เจมส์, เมืองไทยประกันภัย, และเมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย ที่มีผลสำเร็จเชิงประจักษ์ ในการช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมของประเทศไทย ประจำปี 2022  ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ แบงคอก เมื่อวันที่ 28 พ.ย. 2565

โดยงานนี้ บริษัท รีโว่เมด (ไทยแลนด์) จำกัด โรงงานผู้ผลิตเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร (OEM/ODM) ได้รับรางวัล “Top Revolution Medical Organization of Thailand and International” และได้รับเกียรติจาก คุณสนั่น อังอุบลกุล ประธานสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย เป็นประธาน และผู้มอบรางวัล

รางวัลนี้ถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของ REVOMED ที่ได้มีส่วนในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศไทย และเป็นต้นแบบของโรงงาน OEM/ODM เครื่องสำอางและอาหารเสริม ที่ที่มุ่งมั่นปฏิวัติและยกระดับมาตรฐานการผลิตโดยใช้นวัตรกรรมสมัยใหม่ในด้านต่าง ๆ เป็นกลไกหลักในการยกระดับอุตสาหกรรมสุขภาพและความงามของประเทศไทยให้เทียบเท่าระดับสากล พร้อมประกาศให้โลกรู้ว่าสินค้า Made in Thailand ก็ไม่น้อยหน้าใครในภูมิภาคนี้

 

banner content valued by revomed

หากถูกใจ หรือ คิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อน ๆ
ฝากกดไลค์ กดแชร์ และกดติดตามเพจของเราด้วยนะคะ

https://www.facebook.com/revomedthailand
เพื่อเป็นแรงใจในการสร้างสรรและมุ่งมั่นส่งต่อสิ่งดีดี ต่อไปค่ะ
————————————
อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ อยากจ้างผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ
อยากสร้างความต่าง เพิ่มโอกาสในการขาย หรือ
ติดตามเรื่องราวดี ๆ ทั้งการตลาด นวัตกรรม ความงามและสุขภาพ
กดติดตามได้ที่เพจนี้เท่านั้น [อย่าลืมกด See First นะคะ]
หรือ ช่องทางติดตามอื่น ๆ ติดต่อเราได้เลยค่ะ

Tel : 061-662-4242
Line @ : @Revomed (มี@ด้านหน้านะคะ)
LINE OA: https://line.me/R/ti/p/%40revomed
Facebook: https://www.facebook.com/revomedthailand
Website: www.revomed.co.th
Instagram: https://www.instagram.com/revomedthailand
Youtube: http://bit.ly/RevomedYouTube
————————————
#อายุน้อยร้อยล้าน #RevomedThailand #รีโว่เมด
#OEMเครื่องสำอาง #OEMอาหารเสริม #คุณภาพGMP
#เจ้าหญิงวงการอาหารเสริม #รับจ้างผลิต #รับสร้างแบรนด์
#โรงงานอาหารเสริม #โรงงานเครื่องสำอาง #โรงงานผลิตครีม