Revomed Group ร่วมเซ็นสัญญา MOU กับ GPO (องค์การเภสัชกรรม)
วันที่ 16 พฤษภาคม 2567 “บริษัท รีโว่เมด กรุ๊ป จำกัด” และ “องค์การเภสัชกรรม” จัดพิธีลงนามความร่วมมือในการพัฒนาสูตรตำรับและต่อยอดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไปสู่เชิงพาณิชย์ ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารอำนวยการ องค์การเภสัชกรรม ในชื่อ “GPO+” เพื่อส่งเสริมดูแลสุขภาพคนไทยและทั่วโลก


การร่วมมือครั้งนี้ เป็นการใช้จุดแข็งของทั้งสององค์กรร่วมมือกัน ให้ 1+1 ผลลัพธ์มากกว่า 2 โดยมุ่งเน้นการป้องกันก่อนเกิดการเจ็บป่วย ภายใต้แนวคิด “ป้องกันก่อนรักษา” ลดอัตราการมาโรงพยาบาลของคนไทย
เพราะเรามุ่งหวังที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพแก่ผู้บริโภคได้อย่างทั่วถึง และ ขยายโอกาสการเติบโตในเชิงพาณิชย์


พญ.มิ่งขวัญ สุพรรณพงศ์ ผู้อำนวยการองค์การเภสัชกรรม กล่าวว่า องค์การเภสัชกรรมมีความเชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนาทางด้านเภสัชกรรม การผลิตยาและเวชภัณฑ์ที่มีคุณภาพ จากความร่วมมือในครั้งนี้ องค์การเภสัชกรรม มีบทบาทในการคิดค้นและพัฒนาสูตรตำรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โดยได้เล็งเห็นความสำคัญของสุขภาพของคนไทย ในการช่วยป้องกันก่อนที่จะเกิดการเจ็บป่วย ภายใต้คอนเซปต์ “ป้องกันก่อนรักษา” จึงเกิดความร่วมมือกับ “รีโว่เมด กรุ๊ป” และพร้อมเปิดตัวแบรนด์ GPO+ (จีพีโอ พลัส) เพื่อส่งเสริมดูแลสุขภาพให้กับคนไทย ให้ทุกคนได้ประโยชน์ และหันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้น จากผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ตั้งใจผลิตภายใต้มาตรฐานระดับสากล

ดร.วาสนา อินทะแสง CEO Revomed Group เผยว่า “รีโว่เมด เป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง (OEM/ ODM) ที่เป็นที่ยอมรับและได้รับการรับรองมาตรฐานในระดับโลก ที่ผ่านมาเราเป็นคู่คิดธุรกิจของลูกค้า ของเจ้าของแบรนด์ ด้วยการพัฒนาสูตร พัฒนาสินค้า เพื่อสร้างมาตรฐานสินค้าคุณภาพ สร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้า และปีนี้ก็ยังคงมุ่งมั่นทำตลาดในกลุ่มสินค้าสุขภาพและความงาม ภายใต้กลยุทธ์ Collaboration Marketing ร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้าน เพื่อขับเคลื่อนอุตสาหกรรมเพื่อสุขภาพของไทย โดยครั้งนี้ได้ร่วมจับมือกับ องค์การเภสัชกรรม ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลสุขภาพ ภายใต้ชื่อ GPO+ ถือเป็นความร่วมมือที่ท้าทายและเชื่อว่าจะเกิดประโยชน์สูงสุดให้กับผู้บริโภคและประชาชนทั่วไป ตอกย้ำความตั้งใจของ รีโว่เมด กรุ๊ป ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์สินค้านวัตกรรม เพื่อเสริมสุขภาพให้คนไทยและทั่วโลก และเพื่อเป็นการทำให้ทุกคนได้รับผลิตภัณฑ์คุณภาพ เราจึงพร้อมลุยช่องทางการขาย จัดจำหน่ายผ่านรูปแบบ e-commerce ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหนในมุมโลก ก็ซื้อ GPO+ ได้ทุกที่ ทุกเวลา เป็นการเพิ่มโอกาสในการขาย เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ทั่วโลก” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารภายใต้แบรนด์ GPO+ กำหนดที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนสิงหาคม 2567 นี้

ทั้ง 2 องค์กร เห็นเป้าหมายเดียวกันในการส่งเสริมสุขภาพ เพื่อให้เกิดผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพขึ้นมาภายใต้แบรนด์ GPO+ ตั้งแต่การวิจัย การผลิต และจัดจำหน่าย แบบครบวงจร เพื่อช่วยให้คนไทยสามารถดูแลสุขภาพได้สะดวกและปลอดภัย
สามารถดูแลตัวเองและครอบครัวได้ถูกต้อง ครบถ้วน เป็นการป้องกันก่อนจะเกิดการเจ็บป่วย ลดการไปโรงพยาบาล ลดการใช้ยารักษาโรค ซึ่งมีค่ารักษาแพงมากกว่า สินค้าคุณภาพ : ด้วยโรงงานผลิตมาตรฐานระดับโลก
ครอบคลุม : ด้วยหน้าร้านหลายพันแห่งทั่วประเทศ
สะดวก : มีช่องทางการจำหน่ายแบบออนไลน์
ปลอดภัย : ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสากล
ไม่แพง​ : ต้นทุนโดยรวมถูกกว่าการรักษาในโรงพยาบาล

เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ได้อย่างทั่วถึง
ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่าย ในราคาที่ไม่เกินเอื้อม

ตอกย้ำความตั้งใจของ รีโว่เมด กรุ๊ป ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์สินค้านวัตกรรม เพื่อเสริมสุขภาพให้คนไทยและทั่วโลก และเพื่อเป็นการทำให้ทุกคนได้รับผลิตภัณฑ์คุณภาพ เราจึงพร้อมลุยช่องทางการขาย จัดจำหน่ายผ่านรูปแบบ
e-commerce ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหนในมุมโลก ก็ซื้อ GPO+ ได้ทุกที่ ทุกเวลา เป็นการเพิ่มโอกาสในการขาย เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ทั่วโลก

 

banner content valued by revomed

ที่ REVOMED รับผลิต และสร้างแบรนด์ สินค้าเพื่อสุขภาพและความงามแบบครบวงจร สามารถผลิตได้หลายสินค้า หลากหลายรูปแบบ ตามความต้องการของคุณแบบ Customization เพื่อแบรนด์คุณเท่านั้น
พร้อมให้คำปรึกษาจากบุคลากรผู้เชี่ยวชาญทางด้าน ยา และอาหารเสริม (ปุ่ม @Line ) ติดต่อ REVOMED คลิ๊กเลย

1. แหล่งอ้างอิง https://www.gpo.or.th/view/1147
2.แหล่งอ้างอิง https://www.facebook.com/share/p/zYX3MzU28kxuCarb/

 

————————————
#อายุน้อยร้อยล้าน #RevomedThailand #รีโว่เมด
#OEMเครื่องสำอาง #OEMอาหารเสริม #คุณภาพGMP
#เจ้าหญิงวงการอาหารเสริม #รับจ้างผลิต #รับสร้างแบรนด์
#โรงงานอาหารเสริม #โรงงานเครื่องสำอาง #โรงงานผลิตครีม