Revomed (Thailand) Co.,Ltd.

บริษัท รีโว่เมด ประเทศไทย จำกัด บริการด้านการผลิตสินค้าความงามและอาหารเสริมครบวงจร

รับผลิตคูชั่น

รับผลิตแป้งคูชั่น

คูชั่น ผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่เปลี่ยนขั้นตอนการแต่งหน้าให้ง่ายขึ้นกว่าเดิม

หนึ่งในผลิตภัณฑ์เสริมความงาม หรือเครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน และเข้ามาทำหน้าที่สำคัญในขั้นตอนของการแต่งหน้าก็คือแป้งคูชั่น ตัวช่วยในการปรับสภาพผิว ปกปิดริ้วรอย เพิ่มความกระจ่างใส และช่วยให้การแต่งหน้าง่ายดายยิ่งขึ้น นอกจากนี้แล้วผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ยังมีคุณสมบัติอีกมากมายแตกต่างไปตามการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของแต่ละแบรนด์ ซึ่งแข่งขันกันใส่ลูกเล่นเข้าไปเพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีความแตกต่าง โดดเด่นในตลาดเครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมอย่างสูง เครื่องสำอางประเภทนี้เข้ามาเป็นส่วนสำคัญในขั้นตอนการแต่งหน้าด้วยความสะดวก รวดเร็วไม่ต้องเสียเวลาบรรจงเหมือนการลงรองพื้น ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้หลายตัวยังเคลมสรรพคุณว่าสามารถบำรุงผิวพร้อมทั้งปกป้องผิวจากแสงแดดได้ครบจบในหนึ่งเดียว จากลักษณะของการพัฒนาตัวผลิตภัณฑ์ และบรรจุภัณฑ์ให้ใช้งานง่ายนี่เองทำให้แป้งชนิดนี้ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง จนถึงขณะนี้ และยังคงเป็นหนึ่งในเครื่องสำอางยอดนิยมที่ผู้สนใจผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางยังคงมองหาผู้ รับผลิตแป้งคูชั่น เพื่อออกมาตีตลาดที่มีผู้บริโภคมากมายรออยู่

คูชั่นเป็นเครื่องสำอางที่ออกสู่ตลาดโลกครั้งแรกจากผู้ผลิตในประเทศเกาหลีใต้ ด้วยสภาพอากาศ และลักษณะผิวพรรณของชาวเกาหลีใต้ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่ออกสู่ตลาดแรก ๆ นั้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีโทนสีสว่าง เหมาะกับผู้ที่มีผิวขาว ไปจนถึงขาวเหลือง สรรพคุณของผลิตภัณฑ์ก็จะเน้นไปที่ความชุ่มชื้น มันวาวเพื่อให้ผิวดูอิ่มน้ำสุขภาพดีตัดกับสภาพอากาศหนาว และแห้ง แต่เมื่อแป้งชนิดนี้ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายมากยิ่งขึ้นหลายแบรนด์จึงพัฒนาคุณสมบัติให้เหมาะกับสภาพอากาศ และสภาพผิวของผู้คนให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้นเพื่อเป็นการตอบสนองต่อตลาดในวงกว้างที่ต้องการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวของตนเองได้

 

การพัฒนาผลิตภัณฑ์แป้งคูชั่นให้ตอบโจทย์ผู้บริโภค

เทรนด์การแต่งหน้ามีความเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง แต่ในส่วนของเทรนด์การใช้ผลิตภัณฑ์นั้นโดยส่วนมากแล้วผู้บริโภคจะยังคงเน้นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เหมาะกับผิวหน้า และตอบโจทย์ในเรื่องของปัญหาผิว อาจจะมีเรื่องของการรักษาสิ่งแวดล้อม หรือส่วนผสมที่มีความเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นให้ตอบรับกับเทรนด์ที่เรียกว่า ‘Clean Beauty’ ในส่วนของการ รับผลิตแป้งคูชั่น นั้นเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดอย่างมีคุณภาพ และสามารถที่จะเจาะกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีการแข่งขันสูงการมุ่งเป้าผลิตภัณฑ์เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคก็เป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์ประสบความสำเร็จในตลาดได้

  • แป้งเหมาะกับสภาพผิว หลาย ๆ แบรนด์นำเอาปัญหาผิว สภาพผิวเข้ามาเป็นส่วนสำคัญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความหลากหลาย แต่ในขณะเดียวกันก็เจาะกลุ่มปัญหาให้ผู้ที่มีปัญหาผิวต่าง ๆ สามารถเลือกใช้ได้ง่ายยิ่งขึ้น เช่นผู้มีปัญหาผิวมัน ต้องการคุณสมบัติของการควบคุมความมันเป็นหลัก ต้องการเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ติดทนไม่เป็นคราบระหว่างวัน หรือผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งต้องการผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ติดทนแต่ไม่แห้งเกาะผิว ผู้มีปัญหาสิว หรือรอยแผลเป็นที่ต้องการปกปิดริ้วรอยแต่อาจจะไม่อยากได้เนื้อผลิตภัณฑ์ที่หนาเกินไป เราสามารถนำเอาลักษณะสภาพผิวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาผลิตภัณฑ์แป้งชนิดนี้เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้บริโภคได้
  • แป้งที่ครอบคลุมเฉดสีผิว อีกหนึ่งสิ่งที่มองข้ามไม่ได้เลยคือสีของเนื้อผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับหลากหลายเฉดสีผิว จากจุดเริ่มต้นของเนื้อผลิตภัณฑ์ที่มีเฉดสีค่อนไปทางสว่างเหมาะกับผู้ที่มีผิวขาวเป็นส่วนมาก ทั้งขาวอมชมพู และขาวเหลือง แต่ไม่เหมาะกับผู้ที่มีผิวแทน หรือผิวสีน้ำผึ้ง ปัจจุบันผู้ที่สนใจในการแต่งหน้าหันมาให้ความสำคัญกับเฉดสีของผลิตภัณฑ์มากยิ่งขึ้น มองหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสีผิวไม่ขาวเกินไปจนทำให้หน้าลอย นอกจากนี้แล้วการที่ผลิตภัณฑ์มีเฉดสีให้เลือกได้หลายโทนยังสามารถช่วยให้ผลิตภัณฑ์สามารถที่จะเจาะกลุ่มลูกค้าได้อย่างหลากหลายมากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย
  • คุณสมบัติพิเศษที่สร้างความแตกต่างให้กับผลิตภัณฑ์ เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่จะทำให้แป้งประเภทนี้ได้รับความสนใจจากตลาดที่เต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกันมากมายได้ ตั้งแต่การเพิ่มคุณสมบัติของตัวผลิตภัณฑ์ ไปจนถึงรูปแบบของบรรจุภัณฑ์

 

แป้งคูชั่นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมในตลาดเครื่องสำอางกับเทคโนโลยีการผลิตที่ก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น

จากผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อให้สามารถใช้งานได้ง่ายดายกว่าการลงรองพื้น และเพื่อให้สามารถบำรุงผิวได้ในอีกหนึ่งขั้นตอน ปัจจุบันเทคโนโลยีในการผลิตมีการพัฒนาทำให้มีคุณสมบัติเพิ่มเติมอีกมากมายเพื่อตอบโจทย์การใช้งานให้กับผู้บริโภคได้อย่างหลากหลายมากยิ่งขึ้น โดยหนึ่งในเทคโนโลยีสำคัญคือการพัฒนาเนื้อผลิตภัณฑ์ให้มีความบางเบา แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงคุณสมบัติในการปกปิด และเน้นความติดทนมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงเทคโนโลยีที่เข้ามาทำให้ผู้บริโภคสามารถลงแป้งลงบนผิวได้อย่างสม่ำเสมอไม่ต้องกังวลเรื่องของผลิตภัณฑ์จับตัวกันเป็นคราบบนผิวหน้า

ด้วยเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ไปจนถึงกลุ่มผู้บริโภคที่ยังคงสนใจ และต้องการที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ซึ่งให้คุณสมบัติเหมือนการลงรองพื้นแต่รวดเร็ว และง่ายดายกว่า ตลาดการผลิตแป้งประเภทนี้จึงยังเป็นตลาดหนึ่งที่มีความน่าสนใจ และสามารถที่จะใส่จุดเด่น และลูกเล่นเข้าไปในผลิตภัณฑ์ได้อย่างหลากหลายเพื่อสร้างรูปแบบของผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับผู้บริโภค

 

อ้างอิง :

ทำไม? ต้องผลิตแป้งคูชั่นกับเรา

Why do business with us.

One Stop Solution
บริการครอบคลุมทั้งระบบ
ครบวงจร ตอบโจทย์ทุกรูปแบบ

โรงงานมาตรฐานระดับสากล
พร้อมเครื่องจักรและเทคโนโลยี
ที่ทันสมัยในการผลิต

เริ่มต้นธุรกิจง่ายๆ
พร้อมทีมที่ปรึกษา
การตลาดมืออาชีพ

โรงงานผลิตแป้งคูชั่น ขั้นต่ำน้อย
รับผลิตแป้งคูชั่น ขั้นต่ำน้อย

นวัตกรรมใหม่
ด้วยสารสกัดล้ำสมัย
จากทั่วทุกมุมโลก

คิดค้นและพัฒนาสูตร
โดยทีมนักวิจัย
มืออาชีพ

บริการออกแบบ
กราฟฟิคดีไซน์ และ
บรรจุภัณฑท์ุกรปูแบบ

รับผลิตแป้งคูชั่น ราคาถูก
รับผลิตแป้งคูชั่น ขั้นต่ำน้อย

สนใจเป็นเจ้าของแบรนด์

บริการ ช่วยเหลือลูกค้าของเรา

Our Supporting Services.

บริการถ่ายรูปสินค้า เพื่อใช้ในการโปรโมทตามสื่อต่างๆ โดยมืออาชีพด้านการถ่ายภายสินค้าโดยเฉพาะ

j

บริการออกแบบโลโก้ผลิตภัณฑ์ , ออกแบบผลิตภัณฑ์ และ กล่องบรรจุภัณฑ์ โดยบริษัทออกแบบมืออาชีพ

บริการด้านบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร ตั้งแต่จัดหาบรรจุภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำใคร ตลอดจนถึงการผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์

บริการด้านการตลาดและการโฆษณา เพื่อเพิ่มโอกาสความสำเร็จในการทำธุรกิจอาหารเสริมและความงามของคุณ

Contact Us

2 + 6 =

ติดต่อบริเรา Revomed

Revomed (Thailand) OEM Manufacturer

Phone: 061-662-4242

Address:

Revomed (Thailand) Co., Ltd
29/11 Moo 10, Bang Bua Thong,
Bang Bua Thong, Nonthaburi, Thailand 11110

Business Hours:
Mon-Fri 8.00am - 6.30pm,
Sat-Sun 9.00am – 2.00pm
Line : @revomed