Revomed (Thailand) Co.,Ltd.

บริษัท รีโว่เมด ประเทศไทย จำกัด บริการด้านการผลิตสินค้าความงามและอาหารเสริมครบวงจร

รับผลิตอายไลเนอร์

รับผลิตอายไลเนอร์

เจาะตลาดอายไลเนอร์ผลิตภัณฑ์ตกแต่งรอบดวงตา

ตลาดเครื่องสำอางถือเป็นหนึ่งในตลาดที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง มีส่วนแบ่งทางการตลาดค่อนข้างสูง ทำให้มีหลาย ๆ โรงงาน รับผลิตอายไลเนอร์ กันเพิ่มมากขึ้น ซึ่งหากเราสามารถเจาะกลุ่มลูกค้า และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นออกสู่ตลาดได้ โดยในประเทศไทยนั้นมีมูลค่าทางตลาดของผลิตภัณฑ์กลุ่มเครื่องสำอางมากกว่า 2.6 หมื่นล้านบาทในแต่ละปี ในส่วนของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสำหรับดวงตานั้นมีส่วนแบ่งทางการตลาดมากถึง 17% ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความต้องการของผู้บริโภคที่มองหาเครื่องสำอางสำหรับตกแต่งดวงตาใหม่ ๆ อยู่เสมอ

หนึ่งในเครื่องสำอางสำคัญที่ช่วยให้ดวงตาดูโดดเด่นขึ้นได้ก็คือ ‘อายไลเนอร์’ เครื่องสำอางที่มีประวัติมาอย่างยาวนานตั้งแต่สมัยอียิปต์โบราณจากการนำเอาหินแร่มาบดผสมกับน้ำมันที่ได้จากสัตว์ เอาถ่านมาเผาเพื่อเก็บคราบเขม่ามาผสมน้ำ สู่อายไลน์พร้อมใช้งานที่ถูกสุขลักษณะมากยิ่งขึ้น และมีคุณสมบัติเพิ่มเติมขึ้นมาอีกมากมายจากเทคโนโลยีการผลิตอายไลเนอร์ที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

 

ส่วนแบ่งทางการตลาดของอายไลเนอร์ รูปแบบและคุณสมบัติที่ช่วยสร้างความน่าสนใจให้กับตัวผลิตภัณฑ์

เครื่องสำอางอย่างอายไลเนอร์หลายคนอาจไม่เชื่อว่าจะมีความนิยมเป็นอันดับ 3 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตาในตลาดเครื่องสำอาง รองลงมาจากผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้า และปาก สำหรับอุตสาหกรรมความงามในประเทศไทยอายไลเนอร์ถือเป็นผลิตภัณฑ์หนึ่งที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง และยาวนาน ถือเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนในการแต่งหน้าที่หลายคนไม่สามารถข้ามไปได้ โดยเฉพาะในสาวชาวเอเชียที่ไม่มั่นใจในลักษณะดวงตาที่เล็ก หรือตาชั้นเดียว อายไลเนอร์จึงเข้ามาเป็นส่วนสำคัญในขั้นตอนหนึ่งของการแต่งหน้าที่ขาดไปไม่ได้

ปัจจุบันมีอายไลเนอร์มากมายหลายรูปแบบออกสู่ตลาดให้ผู้บริโภคสามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการ และตามลักษณะผิวหน้าของแต่ละคน แต่ละชนิดของอายไลเนอร์ก็จะมีคุณสมบัติ และคุณลักษณะที่แตกต่างกันออกไป

  • Liquid eyeliner อายไลเนอร์ในรูปแบบน้ำ มีเนื้อเหลวถือเป็นลักษณะคลาสสิกของอายไลเนอร์ที่หลายคนอาจจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี อายไลเนอร์ในรูปแบบนี้มักมาในบรรจุภัณฑ์แบบขวดขนาดเล็ก หรือหลอดที่มาพร้อมกับแปรงแบบจุ่มลักษณะคล้ายพู่กัน โดยจะต้องใช้แปรงนั้นจุ่มลงไปในตัวผลิตภัณฑ์แล้ววาดลงบนเปลือกตา ซึ่งหากเป็นมือใหม่ในการแต่งหน้าอาจจะรู้สึกว่าอายไลเนอร์ในลักษณะนี้ใช้ยาก โดยอายไลเนอร์แบบน้ำนี้เหมาะกับการวาดหางตาให้มีความเฉี่ยวคมสามารถที่จะวาดได้หลากหลายสไตล์
  • Pencil eyeliner อายไลเนอร์ในรูปแบบดินสอที่สามารถใช้งานได้ง่ายกว่าอายไลเนอร์แบบน้ำ มาในลักษณะคล้ายดินสอที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี จากดินสอแท่งแบบเหลาหลาย ๆ แบรนด์มีการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ให้เป็นแบบแท่งพลาสติกที่สามารถหมุนเอาเนื้อผลิตภัณฑ์ขึ้นมาใช้งานได้โดยไม่ต้องเสียเวลาเหลาให้ยุ่งยาก อายไลเนอร์แบบดินสอจะมีลักษณะของเนื้อผลิตภัณฑ์ที่นุ่ม ลื่น เขียนง่าย แต่อาจจะไม่เหมาะกับการแต่งตาให้มีเส้นที่คมชัดแบบที่หลายคนเรียกว่า ‘Cat eye’ อายไลเนอร์แบบดินสอเหมาะกับมือใหม่หัดแต่งหน้าเพราะสามารถใช้งานได้ง่าย และควบคุมการเขียนลงบนเปลือกตาได้ง่ายกว่าแบบน้ำ
  • Pen eyeliner อายไลเนอร์แบบปากกาถือเป็นรูปแบบของอายไลเนอร์ที่พัฒนามาจากอายไลเนอร์แบบน้ำ มาในแท่งคล้ายปากกาพร้อมหัวแปลงแบบ Felt-Tip หรือหัวปากกาเมจิก สามารถใช้งานได้ง่าย ให้เส้นคมชัดเช่นเดียวกับการใช้อายไลเนอร์แบบน้ำ
  • Gel eyeliner อายไลเนอร์แบบเจลเราสามารถเห็นอายไลเนอร์ชนิดนี้ในท้องตลาดได้สองรูปแบบด้วยกัน คือการมาในแท่งแบบดินสอที่ทำให้เขียนง่ายขึ้น หรือมาแน่กระปุกขนาดเล็กพร้อมแปรงหัวตัดที่จะช่วยให้วาดเส้นที่คมชัดได้อย่างง่ายดาย หลายคนนิยมใช้อายไลเนอร์ชนิดนี้ในการวาดขอบดวงตาเพื่อทำให้ตาดูกลมโต หรือดูดุขึ้น
  • Cream eyeliner อายไลเนอร์แบบครีมมีลักษณะของเนื้อผลิตภัณฑ์ที่นุ่ม เกลี่ยง่าย เหมาะกับผู้ที่ไม่ต้องการเส้นคมชัดแต่ยังอยากให้ดวงตามีความโดดเด่น เป็นอายไลเนอร์ชนิดที่จะช่วยให้ดวงตาดูกลมโตอย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด

 

แนวโน้มทางการตลาดของอายไลเนอร์

อายไลเนอร์เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ตกแต่งรอบดวงตาที่มีแนวโน้มของการเติบโตในตลาดอย่างต่อเนื่อง ด้วยส่วนแบ่งทางการตลาดที่มากกว่า 17% ทำให้อายไลเนอร์จัดเป็นอีกหนึ่งกลุ่มเครื่องสำอางที่น่าสนใจมากในตลาดอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง ปัจจุบันมีหลากหลายโรงงานผู้ รับผลิตอายไลเนอร์ ที่พร้อมให้บริการการผลิตไปจนถึงการออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการของตลาด และความต้องการของผู้ที่สนใจลงทุนผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ อายไลเนอร์จัดเป็นหนึ่งในสินค้าชนิดหนึ่งที่สามารถเพิ่มลูกเล่นน่าสนใจเข้าไปได้มากมาย ตั้งแต่คุณสมบัติของตัวผลิตภัณฑ์เช่นอายไลเนอร์หลากสี อายไลเนอร์แบบ กลิตเตอร์กากเพชร อายไลเนอร์เรืองแสง Glow in the dark อายไลเนอร์ที่สามารถเปลี่ยนสีได้ตามอุณหภูมิ หรือคุณสมบัติอื่น ๆ อย่างการติดทน กันเหงื่อกันน้ำ ไปจนถึงรูปแบบของบรรจุภัณฑ์ที่เราสามารถออกแบบให้สอดคล้องกับภาพลักษณ์ของแบรนด์ หากเราเน้นความมินิมอลเรียบง่ายบรรจุภัณฑ์ของเราก็สามารถออกแบบมาให้เป็นเช่นนั้นได้ ถ้าเราเน้นความสดใส แฟนซีเราก็สามารถที่จะออกแบบให้บรรจุภัณฑ์ของเรามีความโดดเด่นทางด้านนั้นได้เดียวกัน

เครื่องสำอางที่มีมาอย่างยาวนานพัฒนามาจนเป็นเครื่องสำอางใช้งานง่ายที่สามารถพกพาติดตัว และแต่งเติมดวงตาได้ทุกที่ที่ต้องการ อายไลเนอร์ถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สำคัญของอุตสาหกรรมเครื่องสำอางที่มีการเติบโตของมูลค่าทางการตลาดอย่างต่อเนื่องในทุก ๆ ปี

 

อ้างอิง :

ทำไม? ต้องผลิตอายไลเนอร์กับ Revomed

Why do business with us.

One Stop Solution
บริการครอบคลุมทั้งระบบ
ครบวงจร ตอบโจทย์ทุกรูปแบบ

โรงงานมาตรฐานระดับสากล
พร้อมเครื่องจักรและเทคโนโลยี
ที่ทันสมัยในการผลิต

เริ่มต้นธุรกิจง่ายๆ
พร้อมทีมที่ปรึกษา
การตลาดมืออาชีพ

อายไลนเนอร์ ราคาถูก ผลิต
รับผลิตอายไลเนอร์ ราคาถูก ขั้นต่ำน้อยมาก

นวัตกรรมใหม่
ด้วยสารสกัดล้ำสมัย
จากทั่วทุกมุมโลก

คิดค้นและพัฒนาสูตร
โดยทีมนักวิจัย
มืออาชีพ

บริการออกแบบ
กราฟฟิคดีไซน์ และ
บรรจุภัณฑท์ุกรปูแบบ

รับผลิตอายไลเนอร์ ขั้นต่ำน้อย
โรงงานผลิตอายไลเนอร์ ขั้นต่ำน้อย ราคาถูก

สนใจเป็นเจ้าของแบรนด์

บริการ ช่วยเหลือลูกค้าของเรา

Our Supporting Services.

บริการถ่ายรูปสินค้า เพื่อใช้ในการโปรโมทตามสื่อต่างๆ โดยมืออาชีพด้านการถ่ายภายสินค้าโดยเฉพาะ

j

บริการออกแบบโลโก้ผลิตภัณฑ์ , ออกแบบผลิตภัณฑ์ และ กล่องบรรจุภัณฑ์ โดยบริษัทออกแบบมืออาชีพ

บริการด้านบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร ตั้งแต่จัดหาบรรจุภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำใคร ตลอดจนถึงการผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์

บริการด้านการตลาดและการโฆษณา เพื่อเพิ่มโอกาสความสำเร็จในการทำธุรกิจอาหารเสริมและความงามของคุณ

Contact Us

12 + 13 =

ติดต่อบริเรา Revomed

Revomed (Thailand) OEM Manufacturer

Phone: 061-662-4242

Address:

Revomed (Thailand) Co., Ltd
29/11 Moo 10, Bang Bua Thong,
Bang Bua Thong, Nonthaburi, Thailand 11110

Business Hours:
Mon-Fri 8.00am - 6.30pm,
Sat-Sun 9.00am – 2.00pm
Line : @revomed