Revomed (Thailand) Co.,Ltd.

บริษัท รีโว่เมด ประเทศไทย จำกัด บริการด้านการผลิตสินค้าความงามและอาหารเสริมครบวงจร

รับผลิตอายแชโดว์

รับผลิตอายแชโดว์ (Eyeshadow)

เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาด้วย อายแชโดว์ ผลิตภัณฑ์สำคัญในอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง

อายแชโดว์ (Eyeshadow) ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเครื่องสำอางเพื่อการเพิ่มสีสันให้กับเปลือกตา เมื่อพูดถึงการแต่งหน้าแล้วนั้นเครื่องสำอางชนิดนี้ถือเป็นหนึ่งในเครื่องสำอางสำคัญที่เชื่อได้เลยว่าผู้ที่ชื่นชอบ และสนใจในการแต่งหน้าจะต้องมีอยู่ในครอบครองอย่างแน่นอน เครื่องสำอางชนิดนี้จึงเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์หลักที่ทำเม็ดเงินมหาศาลในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางในแต่ละปี อุตสาหกรรมเครื่องสำอางนั้นมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเพื่อการตกแต่งดวงตา ดังนั้น การมองหาผู้รับผลิตอายแชโดว์ เพื่อออกมาตีตลาดในอุตสาหกรรมที่กำลังเติบโตนี้จึงน่าสนใจเป็นอย่างมาก

จากการสำรวจผลทางการตลาดนั้นพบว่า ตลาดเครื่องสำอางสามารถทำเม็ดเงินได้สูง และมีเปอร์เซ็นต์การเติบโตในอนาคตมากถึง 5.40 เปอร์เซ็นต์ และในส่วนของเครื่องสำอางสำหรับดวงตามีส่วนแบ่งทางการตลาดภายในประเทศไทยมากถึง 17 เปอร์เซ็นต์จากภาพรวมของเครื่องสำอางสำหรับใบหน้าทั้งหมด อายแชโดว์จึงถือเป็นเครื่องสำอางชนิดหนึ่งที่น่าสนใจอย่างมากในการผลิตออกมาเพื่อตีตลาด และเจาะกลุ่มผู้บริโภคที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นในทุก ๆ ปี

 

ประเภทของอายแชโดว์ และแนวโน้มทางการตลาดของอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง

ผลิตภัณฑ์ตกแต่งดวงตานั้นมีมากมายหลายชนิด หนึ่งในผลิตภัณฑ์สำคัญที่มีส่วนแบ่งทางการตลาดสูงนั้นได้แก่ อายแชโดว์ ซึ่งสามารถแบ่งออกมาได้หลากหลายรูปแบบ จากเดิมที่เราคุ้นเคยกันกับรูปแบบสินค้าชนิดฝุ่นที่มีสีโทนน้ำตาลธรรมดาทั่วไป เทคโนโลยีที่ก้าวหน้าทำให้การรับผลิตอายแชโดว์ นั้นมีความแตกต่าง และหลากหลายเพิ่มมากยิ่งขึ้น ปัจจุบันมีรูปแบบเครื่องสำอางชนิดนี้หลายรูปแบบให้เลือกผลิตได้เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภค

  • รูปแบบฝุ่น ลักษณะของผลิตภัณฑ์ประเภทที่เราน่าจะรู้จัก และคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี มีลักษณะแบบเนื้อแป้งอัดแข็ง รูปแบบลักษณะนี้มีการโอกาสในการทำการตลาดได้หลากหลาย เพราะสามารถแยกขายแบบ Single eyeshadow (แบบตลับเดี่ยว แยกขายสีเดียว) หรือแบบ Palette eyeshadow ที่มีการรวมสีตั้งแต่สองสีขึ้นไป สามารถใส่ลูกเล่นเข้าไปได้มากมายทั้งเรื่องของการจัดกลุ่มสี การจัดกลุ่มเนื้อผลิตภัณฑ์ การสร้างเรื่องราวให้กับตัวผลิตภัณฑ์
  • รูปแบบครีม ลักษณะเด่นของชนิดแบบครีมนั้นคือคุณสมบัติของการติดทน ให้สีที่ชัดเจน เรามักเห็นรูปแบบประเภทนี้มาในบรรจุภัณฑ์แบบกระปุก แยกออกเป็นสีเดี่ยว มีเนื้อสัมผัสมากมายตั้งแต่เนื้อแมทไปจนถึงเนื้อเมทาลิก ปัจจุบันมีหลายแบรนด์ที่พัฒนาอายแชโดว์ประเภทนี้ออกมามีการพยายามออกแบบให้มีลักษณะแบบ Palette รวมไปถึงการออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้สามารถจัดเก็บ หรือพกพาได้ง่ายยิ่งขึ้น ถือเป็นอีกประเภทหนึ่งที่น่าสนใจมาก ๆ ในแง่ของการพัฒนาผลิตภัณฑ์
  • รูปแบบน้ำ หรือลิควิดอายแชโดว์ เป็นรูปแบบที่เรียกได้ว่าเป็นลูกผสมของรูปแบบแบบครีม แต่มาในเนื้อที่เหลวกว่าแต่ยังคงมีความติดทน และให้สีที่คมชัด สำหรับผลิตภัณฑ์ประเภทนี้มักมาในบรรจุภัณฑ์แบบหลอด หรือแบบแท่งพร้อมพู่กันสำหรับทาเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนเปลือกตา เป็นรูปแบบที่ใช้งานง่ายพกพาได้ง่าย และสามารถที่จะกลุ่มผู้บริโภคได้อย่างแน่นอน
  • รูปแบบผง สำหรับรูปแบบประเภทนี้นั้นเป็นอายแชโดว์ที่ยังได้รับความนิยมแบบจำกัดเฉพาะกลุ่ม ไม่แพร่หลายในกลุ่มผู้บริโภคทั่วไปด้วยความที่ใช้งานค่อนข้างยาก และเนื้อของผลิตภัณฑ์ประเภทนี้มักมาในรูปแบบของพิกเมนต์ ลักษณะของผงฝุ่นที่ให้สีสดชัดซึ่งมีข้อเสียคือเกลี่ยยาก และต้องใช้เวลาในการเกลี่ยให้สีออกมาสวยเสมอกัน รูปแบบผลิตภัณฑ์ชนิดนี้จึงเป็นที่นิยมในผู้ที่ชำนาญการแต่งหน้าเป็นส่วนมาก

 

ความเกี่ยวข้องของอายแชโดว์ และสภาพผิว

อีกหนึ่งส่วนสำคัญที่เราต้องนำมาเป็นส่วนประกอบในการพัฒนาตัวผลิตภัณฑ์รูปแบบนี้เพื่อให้ออกมามีคุณภาพมากที่สุด ก็คือสภาพผิว และลักษณะผิวของผู้ใช้งาน ซึ่งผลิตภัณฑ์แต่ละประเภทนั้นก็จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไปโดยเฉพาะเมื่อนำมาใช้บนผิวที่มีสภาพแตกต่างกัน เราสามารถนำเอาข้อมูลส่วนนี้มาใช้ในขั้นตอนของการพัฒนา และออกแบบผลิตภัณฑ์ ไปจนถึงการทำการตลาดให้กับผลิตภัณฑ์ของเราได้

  • ผิวมัน สำหรับผู้บริโภคที่มีผิวมัน ผู้บริโภคกลุ่มนี้จะมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติติดทนนาน กันเหงื่อผลิตภัณฑ์จึงต้องมีเม็ดสีที่แน่นชัด มีการออกแบบมาให้ทนทานต่อความมันบนใบหน้า และเปลือกตาโดยเฉพาะ
  • ผิวผสม ผู้บริโภคกลุ่มผิวผสมเป็นกลุ่มที่มีความสนุกในการเลือกใช้อายแชโดว์ได้มากที่สุด สามารถเลือกใช้อายแชโดว์ได้หลากหลายรูปแบบ
  • ผิวแห้ง ผู้ที่มีผิวแห้งต้องระวังผลิตภัณฑ์ที่มีเนื้อแห้ง หรือมีคุณสมบัติในการดูดซับความมันบนในหน้าเพราะสามารถทำให้เปลือกตาเป็นคราบได้ อายแชโดว์เนื้อครีมจึงเหมาะกับผู้ที่มีผิวลักษณะนี้

นอกจากนี้แล้วรูปแบบของเนื้อผลิตภัณฑ์ก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ส่งผลต่อการเจาะกลุ่มผู้บริโภค ในตลาดปัจจุบันเราสามารถแบ่งประเภทออกได้เป็น 3 ลักษณะกว้าง ๆ คือ

  1. เนื้อแมท
  2. เนื้อกลิตเตอร์
  3. เนื้อเมทัลลิก

หลายแบรนด์มีการนำเอาจุดเด่นของเนื้อผลิตภัณฑ์แต่ละแบบมาใช้ในการหวังผลทางการตลาด แบรนด์สามารถนำเอาเนื้อผลิตภัณฑ์ทั้งสามแบบนี้มาจัดเป็นพาเลทท์เดียวกันเพื่อเพิ่มตัวเลือกให้กับผู้บริโภค หรือจะจัดเฉพาะอายแชโดว์แต่ละเนื้อเพื่อเจาะกลุ่มผู้บริโภคโดยเฉพาะก็ได้เช่นเดียวกัน

 

อ้างอิง :

ทำไม? ต้องผลิตอายแชโดว์กับเรา

Why do business with us.

One Stop Solution
บริการครอบคลุมทั้งระบบ
ครบวงจร ตอบโจทย์ทุกรูปแบบ

โรงงานมาตรฐานระดับสากล
พร้อมเครื่องจักรและเทคโนโลยี
ที่ทันสมัยในการผลิต

เริ่มต้นธุรกิจง่ายๆ
พร้อมทีมที่ปรึกษา
การตลาดมืออาชีพ

ผลิตอายแชโดว์
revomed โรงงานรับผลิตอายแชโดว์ ราคาไม่แพง

นวัตกรรมใหม่
ด้วยสารสกัดล้ำสมัย
จากทั่วทุกมุมโลก

คิดค้นและพัฒนาสูตร
โดยทีมนักวิจัย
มืออาชีพ

บริการออกแบบ
กราฟฟิคดีไซน์ และ
บรรจุภัณฑท์ุกรปูแบบ

รับผลิตอายแชโดว์ ราคาถูก
รับผลิตอายแชโดว์ ขั้นต่ำน้อย

สนใจเป็นเจ้าของแบรนด์

บริการ ช่วยเหลือลูกค้าของเรา

Our Supporting Services.

บริการถ่ายรูปสินค้า เพื่อใช้ในการโปรโมทตามสื่อต่างๆ โดยมืออาชีพด้านการถ่ายภายสินค้าโดยเฉพาะ

j

บริการออกแบบโลโก้ผลิตภัณฑ์ , ออกแบบผลิตภัณฑ์ และ กล่องบรรจุภัณฑ์ โดยบริษัทออกแบบมืออาชีพ

บริการด้านบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร ตั้งแต่จัดหาบรรจุภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำใคร ตลอดจนถึงการผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์

บริการด้านการตลาดและการโฆษณา เพื่อเพิ่มโอกาสความสำเร็จในการทำธุรกิจอาหารเสริมและความงามของคุณ

Contact Us

7 + 15 =

ติดต่อบริเรา Revomed

Revomed (Thailand) OEM Manufacturer

Phone: 061-662-4242

Address:

Revomed (Thailand) Co., Ltd
29/11 Moo 10, Bang Bua Thong,
Bang Bua Thong, Nonthaburi, Thailand 11110

Business Hours:
Mon-Fri 8.00am - 6.30pm,
Sat-Sun 9.00am – 2.00pm
Line : @revomed