Revomed (Thailand) Co.,Ltd.

บริษัท รีโว่เมด ประเทศไทย จำกัด บริการด้านการผลิตสินค้าความงามและอาหารเสริมครบวงจร

รับผลิตลิปสติก

รับผลิตลิปสติก (Lipstick)

เจาะข้อมูลตลาดลิปสติก เครื่องสำอางชิ้นสำคัญเติมสีสันให้กับริมฝีปาก

 

ตลาดเครื่องสำอางถือเป็นหนึ่งตลาดใหญ่ที่มีส่วนแบ่งทางการตลาดสูง และยังมีช่องทางให้สามารถเจาะกลุ่มลูกค้าได้อีกหลายช่องทาง โดยเฉพาะในปัจจุบันที่มีความเปิดกว้างมากยิ่งขึ้นในเรื่องของการแต่งตัวแต่งหน้ายิ่งทำให้มีผู้บริโภคเพิ่มมากยิ่งขึ้นในท้องตลาด

หนึ่งในผลิตภัณฑ์สำคัญในกลุ่มเครื่องสำอางสำหรับใบหน้าก็คือลิปสติก (Lipstick) ซึ่งปัจจุบันมีเทคโนโลยีมากมายเข้ามาช่วยให้การรับผลิตลิปสติกมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น ให้ผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของแบรนด์ลิปสติกมีตัวเลือกมากยิ่งขึ้นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของตนเองเพื่อเจาะตลาดผู้บริโภคที่มีความหลากหลายทุกเพศ และทุกช่วงวัย

ลิปสติกถือเป็นเครื่องสำอางสำคัญที่เชื่อได้เลยว่าผู้ที่ชื่นชอบการแต่งหน้านั้นจะต้องมีไว้ในครอบครองอย่างน้อยหนึ่งแท่งแน่นอน ลิปสติกยังมีมากมายหลายแบบไม่ใช่แค่เพียงลิปสติกแท่งหมุนอย่างที่เราคุ้นเคยกัน ด้วยเทคโนโลยีที่มีความก้าวหน้าอยู่เสมอทำให้การผลิตลิปสติกออกสู่ตลาดมีความหลากหลาย และเพิ่มความโดดเด่นเข้าไปในตัวผลิตภัณฑ์ได้มากยิ่งขึ้น

 

เทรนด์การบริโภคสินค้าประเภทลิปสติกตามกลุ่มอายุ

ข้อมูลการบริโภคสินค้าประเภทลิปสติกเป็นอีกสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ผู้ที่มีความสนใจในการสร้างแบรนด์ลิปสติกสามารถนำมาใช้ในการวิเคราะห์ตลาดได้ โดยเราสามารถนำข้อมูลมาเป็นส่วนหนึ่งในพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตรงตามกลุ่มเป้าหมาย

1.ผู้บริโภคอายุไม่เกิน 20 ปี

ผู้บริโภคกลุ่มนี้มีแนวโน้มที่ต้องการทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อยู่เสมอ เป็นผู้บริโภคที่มีการเข้าถึงสื่อออนไลน์ และต้องต้องการซื้อสินค้าตามเทรนด์โดยไม่ได้คำนึงถึงคุณสมบัติของตัวผลิตภัณฑ์มากนัก ราคาสำหรับผู้บริโภคในกลุ่มนี้ที่ส่วนใหญ่เป็นนักเรียน-นักศึกษาจะต้องมีราคาที่ไม่สูงมาก มีรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นสดใส ผู้บริโภคในกลุ่มนี้ยังมีการบริโภคลิปสติกหลากหลายรูปแบบ พร้อมทดลองใช้ทั้งลิปสติกเนื้อครีมแบบแท่งที่เราคุ้นตากันเป็นอย่างดี ไปจนถึงลิปกลอส ลิปทินต์ และลิควิดลิปสติก หรือลิปสติกแบบน้ำ

2.ผู้บริโภคอายุ 20-25 ปี

กลุ่มผู้บริโภคที่อยู่ในวัยเริ่มต้นทำงาน ยังคงมีความคาบเกี่ยวกันกับกลุ่มแรกคือจะเน้นไปที่การตามเทรนด์ แต่อาจจะสนใจในเรื่องของคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์มากยิ่งขึ้น เริ่มสนใจผลิตภัณฑ์ที่มีราคาสูงขึ้นระดับหนึ่ง มีบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม มีสีสันสดใส ติดทนนานพร้อมมีคุณสมบัติบำรุงริมฝีปากไปในตัว

3.ผู้บริโภค 25 -30 ปี

ในกลุ่มนี้ผู้บริโภคจะเริ่มสนใจคุณสมบัติของตัวผลิตภัณฑ์เป็นหลัก หลังจากผ่านการลองใช้ผลิตภัณฑ์ก่อนจะเข้าสู่ช่วงวัยนี้ผู้บริโภคกลุ่มนี้จะเริ่มรู้แล้วว่าตัวเองต้องการอะไร และจะยึดติดกับรูปแบบของผลิตภัณฑ์ไม่ค่อยสนใจที่จะทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่ เน้นรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ที่มีความสวยงาม เรียบหรู สามารถบำรุงริมฝีปากพร้อมกับให้สีที่สวยงาม และติดทน

4.ผู้บริโภคอายุ 30 ปีขึ้นไป

ผู้บริโภคในกลุ่มนี้จะสนใจในเรื่องของคุณสมบัติของตัวผลิตภัณฑ์มาเป็นอันดับหนึ่ง ลิปสติกที่ผู้บริโภคในช่วงวัยนี้ให้ความสนใจมากที่สุดคือลิปสติกที่ให้ความชุ่มชื้น บางเบา ทาง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ มาพร้อมกับแพ็คเกจที่เรียบง่าย หรือเรียบหรูไม่ฉูดฉาดจนเกินไป ลิปสติกแบบแท่งเนื้อครีมจะได้รับความสนใจมากที่สุดในผู้บริโภคกลุ่มนี้

ผู้บริโภคที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป ถือเป็นกลุ่มผู้บริโภคที่มีกำลังซื้อมากที่สุด เพราะอยู่ในช่วงวัยทำงานที่มีเงินเดือน มีการเข้าสังคม มีความสนใจในการดูแลหน้าตามากยิ่งขึ้น ถือเป็นกลุ่มผู้บริโภคที่มีกำลังสำคัญในการทำให้ตลาดอุตสาหกรรมเครื่องสำอางเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง

 

ประเภทของลิปสติกและความนิยมของแต่ละรูปแบบ

ลิปสติกในปัจจุบันนั้นสามารถแบ่งออกได้เป็นหลากหลายรูปแบบ โรงงานรับผลิตลิปสติกในปัจจุบันมีการให้บริการการผลิตที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ให้ผู้ที่ต้องการมีแบรนด์ลิปสติกของตัวเองสามารถที่จะเลือกสร้างผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของตลาด และสอดคล้องกับภาพลักษณ์ของแบรนด์ได้พร้อม ๆ กัน

ประเภทของลิปสติกที่ได้รับความนิยมมาเป็นอันดับหนึ่งตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันก็คือลิปสติกแบบแท่งสุดคลาสสิกที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ตามมาด้วยลิควิดลิปสติก หรือลิปสติกแบบน้ำที่มาในบรรจุภัณฑ์แบบแท่งพร้อมแปลงทา และท้ายที่สุดคือลิปสติกแบบพาเลทซึ่งมักมาในรูปแบบของตลับอาจมีสีเดียว หรือหลายสีรวมไว้ในตลับเดียวกัน

นอกจากประเภทของรูปแบบลิปสติกแล้วก็ยังมีประเภทของเนื้อลิปสติกอีกด้วย โดยลิปสติกเนื้อแมทเป็นประเภทของเนื้อลิปสติกที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และมีแนวโน้มที่จะได้รับความนิยมสูงสุดอย่างต่อเนื่องด้วยคุณสมบัติติดทนของลิปสติกประเภทนี้ ตามมาด้วยลิปสติกประเภทกลอสที่เติมความชุ่มชื้นมันวาวให้กับริมฝีปาก เป็นประเภทของลิปสติกที่กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง จากนั้นก็จะเป็นลิปสติกเนื้อครีมทาง่าย เกลี่ยง่าย ลิปสติกแบบลิควิดลิปสติกที่ให้สีติดทนแต่ถ้าหากบำรุงริมฝีปากไม่ดีพออาจทำให้เกิดอาการริมฝีปากแห้งขึ้นได้

ลิปสติกยังมีอีกมากมายหลายรูปแบบให้เลือกผลิตได้ตามความต้องการ รวมไปถึงการออกแบบสีลิปสติกให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดเช่นสีโทนนู้ด สีเนื้อที่สามารถทาได้ง่ายในทุก ๆ วัน ไปจนถึงสีแดงสดที่ถือเป็นอีกหนึ่งเฉดลิปสติกที่หลาย ๆ คนมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ ไปจนถึงลิปสติกที่มีสีสดใส สีเมทัลลิค

มีกลิตเตอร์ผสม ไปจนถึงลิปสติกที่เรืองแสงได้ เพียงแค่เราทำการสำรวจตลาดให้ดี ตั้งกลุ่มเป้าหมายผู้บริโภคที่เราต้องการเจาะตลาด ตัวเลือกในการผลิตลิปสติกออกสู่ตลาดนั้นมีให้เลือกผลิตได้มากมาย

 

อ้างอิง:

  • รับผลิตลิปสติก เนื้อแมต ลิปจุ่ม

ทำไม? ต้องผลิตลิปสติกกับเรา

Why do business with us.

One Stop Solution
บริการครอบคลุมทั้งระบบ
ครบวงจร ตอบโจทย์ทุกรูปแบบ

โรงงานมาตรฐานระดับสากล
พร้อมเครื่องจักรและเทคโนโลยี
ที่ทันสมัยในการผลิต

เริ่มต้นธุรกิจง่ายๆ
พร้อมทีมที่ปรึกษา
การตลาดมืออาชีพ

โรงงานผลิตลิกสติก
revomed โรงงานรับผลิตลิปสติก

นวัตกรรมใหม่
ด้วยสารสกัดล้ำสมัย
จากทั่วทุกมุมโลก

คิดค้นและพัฒนาสูตร
โดยทีมนักวิจัย
มืออาชีพ

บริการออกแบบ
กราฟฟิคดีไซน์ และ
บรรจุภัณฑท์ุกรปูแบบ

ผลิตลิปสติก
lipstick OEM

สนใจเป็นเจ้าของแบรนด์

บริการ ช่วยเหลือลูกค้าของเรา

Our Supporting Services.

บริการถ่ายรูปสินค้า เพื่อใช้ในการโปรโมทตามสื่อต่างๆ โดยมืออาชีพด้านการถ่ายภายสินค้าโดยเฉพาะ

j

บริการออกแบบโลโก้ผลิตภัณฑ์ , ออกแบบผลิตภัณฑ์ และ กล่องบรรจุภัณฑ์ โดยบริษัทออกแบบมืออาชีพ

บริการด้านบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร ตั้งแต่จัดหาบรรจุภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำใคร ตลอดจนถึงการผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์

บริการด้านการตลาดและการโฆษณา เพื่อเพิ่มโอกาสความสำเร็จในการทำธุรกิจอาหารเสริมและความงามของคุณ

Contact Us

13 + 10 =

ติดต่อบริเรา Revomed

Revomed (Thailand) OEM Manufacturer

Phone: 061-662-4242

Address:

Revomed (Thailand) Co., Ltd
29/11 Moo 10, Bang Bua Thong,
Bang Bua Thong, Nonthaburi, Thailand 11110

Business Hours:
Mon-Fri 8.00am - 6.30pm,
Sat-Sun 9.00am – 2.00pm
Line : @revomed