Revomed (Thailand) Co.,Ltd.

บริษัท รีโว่เมด ประเทศไทย จำกัด บริการด้านการผลิตสินค้าความงามและอาหารเสริมครบวงจร

รับผลิตมาสคาร่า

รับผลิตมาสคาร่า

มาสคาร่า เครื่องสำอางเพื่อขนตา และกลยุทธ์ในอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง

ในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางนั้น รับผลิตมาสคาร่า (Mascara) ถือเป็นอีกสินค้าสำคัญที่มีมูลค่าทางการตลาดสูง มีการแข่งขันกันของแต่ละแบรนด์ที่จะพัฒนาโปรดักส์ออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค มาสคาร่าจัดเป็นผลิตภัณฑ์ที่อายุการใช้งานค่อนข้างสั้น มีการแนะนำให้เปลี่ยนผลิตภัณฑ์ทุก ๆ 3 – 6 เดือน เพื่อความปลอดภัยในแง่ของความสะอาด ทำให้ผู้บริโภคจะต้องซื้อซ้ำอยู่บ่อยครั้ง และบางส่วนของผู้บริโภคที่ใช้ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้อย่างเป็นประจำทุกวันก็จะมองหาผลิตภัณฑ์ที่ออกใหม่ สูตรใหม่มาทดลองใช้อยู่เสมอ

เราจะสังเกตได้ว่าหลายแบรนด์ชั้นนำมีสินค้าประเภทมาสคาร่ามากกว่า 3 ชนิดขึ้นไป เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภค และเพื่อดึงเอาส่วนแบ่งทางการตลาดไว้กับแบรนด์ของตนเอง สำหรับผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ที่เราเห็นกันอยู่บ่อย ๆ นั้นก็จะมาในลักษณะแท่ง หรือหลอด พร้อมแปรงปัดขนตา

มาสคาร่าไม่ใช่เครื่องสำอางชนิดใหม่ แต่เป็นเครื่องสำอางที่มีการใช้งานมาอย่างยาวนานตั้งแต่ช่วงปี 1920 และออกวางจำหน่ายอย่างกว้างขวางมากยิ่งขึ้นในปี 1970 โดยช่วงเริ่มต้นของผลิตภัณฑ์ชนิดนี้นั้นมีหน้าตาที่แปลกไปจากผลิตภัณฑ์ในรูปแบบปัจจุบัน มีลักษณะเป็นตลับมาพร้อมกับแป้งสีดำแข็ง และแปรงอันเล็กหน้าตาคล้ายแปรงสีฟันขนาดจิ๋ว เมื่อใช้งานต้องนำแปรงไปจุ่มน้ำก่อนจะปาดเอาเนื้อแป้งสีดำอัดแข็งออกมาทาลงบนขนตา เทคโนโลยีที่พัฒนามากยิ่งขึ้นทำให้ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ชนิดนี้มีรูปลักษณ์ที่ใช้งานได้ง่าย และพกพาไปได้ทุกที่

 

การพัฒนาผลิตภัณฑ์มาสคาร่า

การผลิตมาสคาร่าในปัจจุบันนั้นมีด้วยกัน 2 วิธี หนึ่งคือการผลิตรูปแบบที่เรียกว่า Anhydrous เป็นการผลิตแบบไม่มีน้ำเป็นส่วนผสม สองคือการผลิตแบบ Emulsion ซึ่งเป็นแบบมีเนื้อโลชั่นเป็นพื้นฐานสำคัญของโปรดักส์ มาสคาร่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นในส่วนของการติดทนนาน เพื่อไม่ให้เกิดคราบดำรอบดวงตาเราสามารถตรวจสอบข้อมูลเหล่านี้ได้ในกระบวนการของการรับผลิตมาสคาร่า

ปัจจุบันมีการพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ขึ้นมามากมาย และสีของผลิตภัณฑ์ก็ไม่ได้มีแค่เพียงสีดำอีกต่อไป แต่ยังมีการพัฒนาให้มีเนื้อผลิตภัณฑ์สีสันต่าง ๆ และผลิตภัณฑ์ที่มีสีใสลักษณะเจลที่ช่วยให้ขนตาคงความงอนเอาไว้ได้ เป็นการเพิ่มตัวเลือกให้กับผู้บริโภค และเพิ่มความหลากหลายให้กับสินค้าเพื่อดึงเอาความสนใจของผู้บริโภคมาไว้ที่ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ได้เราลองมาดูกันคร่าว ๆ ว่าปัจจุบันมีมาสคาร่าสูตรไหนในตลาดบ้าง

  • มาสคาร่ากันน้ำ เน้นติดทนทาน เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถทำออกมาได้หลายสีตามแต่ความต้องการของทางแบรนด์ สามารถเพิ่มลูกเล่นให้เน้นเพิ่มความยาวของขนตา เน้นความงอนของขนตา หรือจะเน้นไปที่คุณสมบัติทั้งสามพร้อมกันในแท่งเดียวก็ยังได้
  • มาสคาร่าแบบล้างออกง่าย สำหรับกลุ่มลูกค้าที่กังวล และมีปัญหากับการทำความสะอาดรอบดวงตา ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้อาจจะติดทนได้น้อยกว่ารูปแบบกันน้ำ แต่ก็สามารถพัฒนาตัวผลิตภัณฑ์ให้มีคุณสมบัติที่หลากหลายได้เช่นเดียวกัน
  • มาสคาร่าเพื่อการบำรุงขนตา ผลิตภัณฑ์ในลักษณะนี้มักจะมีการเพิ่มสารพิเศษบางอย่างเข้าไปในขั้นตอนของการพัฒนาสูตร เพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติในการบำรุงขนตาไปในตัว เช่น ช่วยให้ขนตางอกไว เพิ่มความยาวให้ขนตาอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ขนตามีความแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย เป็นต้น

 

ตีตลาดมาสคาร่าด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ และบรรจุภัณฑ์ที่สะดุดตา

ในการผลิตเครื่องสำอางชนิดนี้นั้นนอกจากเรื่องของคุณสมบัติของตัวผลิตภัณฑ์แล้วก็ยังมีการออกแบบบรรจุภัณฑ์ของตัวผลิตภัณฑ์ที่สำคัญไม่แพ้กัน ในตลาดมีมาสคาร่าหลายรูปแบบจากหลายแบรนด์ การที่สินค้าของเรามีความโดดเด่น (ทั้งทางด้านของคุณสมบัติ และทางด้านของหน้าตาผลิตภัณฑ์) เมื่ออยู่บนชั้นวางสินค้าก็ช่วยให้ผู้บริโภคเลือกซื้อสินค้าของเราได้ง่ายยิ่งขึ้น

สำหรับตลาดมาสคาร่าในประเทศไทย ด้วยภูมิอากาศร้อนชื้นทำให้รูปแบบผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดคือ มาสคาร่าที่มีคุณสมบัติติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ ตามมาด้วยผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ขนตางอนยาว รวมไปถึงสินค้าประเภทที่สามารถใช้กับคิ้วก็ได้รับนิยมในตลาดสูงมากเช่นเดียวกัน

ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้มีแนวโน้มตัวเลขทางการขายที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่อง จากตลาดเครื่องสำอางสำหรับดวงตาที่มีเปอร์เซ็นต์จากอุตสาหกรรมเครื่องสำอางสูงถึง 17 เปอร์เซ็นต์ ผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้มีแนวโน้มตัวเลขที่จะเพิ่มสูงขึ้นมากถึง 5 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ด้วยเหตุนี้การออกผลิตภัณฑ์มาสคาร่าเข้าสู่ตลาดจึงเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจในการสร้างเม็ดเงิน และสร้างความสนใจให้กับแบรนด์ได้

ตลาดเครื่องสำอางในปัจจุบันมีความเปิดกว้างมากยิ่งขึ้น และเปิดโอกาสให้ทั้งผู้ผลิต และผู้บริโภคได้ทดลองทำสิ่งใหม่ ๆ ออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ผู้ผลิตสามารถทดลองออกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติแปลกใหม่ออกสู่ตลาดได้ ผู้บริโภคเองก็จะได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการพัฒนา และออกแบบมาเป็นอย่างดีอย่างควบคู่กันไปในธุรกิจเครื่องสำอางที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง

 

อ้างอิง :

ทำไม? ต้องผลิตมาสคาร่ากับเรา

Why do business with us.

One Stop Solution
บริการครอบคลุมทั้งระบบ
ครบวงจร ตอบโจทย์ทุกรูปแบบ

โรงงานมาตรฐานระดับสากล
พร้อมเครื่องจักรและเทคโนโลยี
ที่ทันสมัยในการผลิต

เริ่มต้นธุรกิจง่ายๆ
พร้อมทีมที่ปรึกษา
การตลาดมืออาชีพ

โรงงานผลิตมาสคาร่า
revomed โรงงานรับผลิตมาสคาร่า

นวัตกรรมใหม่
ด้วยสารสกัดล้ำสมัย
จากทั่วทุกมุมโลก

คิดค้นและพัฒนาสูตร
โดยทีมนักวิจัย
มืออาชีพ

บริการออกแบบ
กราฟฟิคดีไซน์ และ
บรรจุภัณฑท์ุกรปูแบบ

โรงงานผลิตมาสคาร่า
รับผลิตมาสคาร่า ขั้นต่ำน้อย

สนใจเป็นเจ้าของแบรนด์

บริการ ช่วยเหลือลูกค้าของเรา

Our Supporting Services.

บริการถ่ายรูปสินค้า เพื่อใช้ในการโปรโมทตามสื่อต่างๆ โดยมืออาชีพด้านการถ่ายภายสินค้าโดยเฉพาะ

j

บริการออกแบบโลโก้ผลิตภัณฑ์ , ออกแบบผลิตภัณฑ์ และ กล่องบรรจุภัณฑ์ โดยบริษัทออกแบบมืออาชีพ

บริการด้านบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร ตั้งแต่จัดหาบรรจุภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำใคร ตลอดจนถึงการผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์

บริการด้านการตลาดและการโฆษณา เพื่อเพิ่มโอกาสความสำเร็จในการทำธุรกิจอาหารเสริมและความงามของคุณ

Contact Us

11 + 15 =

ติดต่อบริเรา Revomed

Revomed (Thailand) OEM Manufacturer

Phone: 061-662-4242

Address:

Revomed (Thailand) Co., Ltd
29/11 Moo 10, Bang Bua Thong,
Bang Bua Thong, Nonthaburi, Thailand 11110

Business Hours:
Mon-Fri 8.00am - 6.30pm,
Sat-Sun 9.00am – 2.00pm
Line : @revomed