Revomed (Thailand) Co.,Ltd.

บริษัท รีโว่เมด ประเทศไทย จำกัด บริการด้านการผลิตสินค้าความงามและอาหารเสริมครบวงจร

รับผลิตแป้งตลับ

รับผลิตแป้งตลับ

แป้งตลับ สินค้าสำคัญในอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง

แป้งตลับ หรือ Press powder จัดเป็นเครื่องสำอางชนิดหนึ่งที่เป็นส่วนสำคัญในขั้นตอนของการเตรียมผิวหน้าให้พร้อมสำหรับการลงเครื่องสำอางอื่น ๆ ในขั้นตอนต่อไป แป้งตลับมีด้วยกันหลากหลายแบบ ส่วนมากแล้วจะใช้ลงบนผิวหน้าเพื่อให้ผิวหน้ามีความเรียบเนียน ไม่มันวาว และสามารถทาเพิ่มระหว่างวันได้เพื่อซับความมัน และเติมผิวหน้าให้สวยอยู่เสมอ ปัจจุบันการรับผลิตแป้งตลับมีการพัฒนาให้มีคุณสมบัติเพิ่มเติมมากมายให้ผู้บริโภคสามารถเลือกใช้ได้ตามต้องการ หลายแบรนด์เครื่องสำอางต่างมีแป้งตลับหลากหลายชนิดออกมา เพื่อเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดให้กับแบรนด์ของตนเอง แต่ละแบรนด์จะมีจุดเด่นของตัวผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันไป และยกเอาจุดเด่นนั้นออกมาเป็นจุดของตัวผลิตภัณฑ์พร้อมกับสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ไปพร้อม ๆ กัน

 

ชนิดของแป้งตลับ การผลิต และแนวโน้มทางการตลาด

ในปัจจุบันมีแป้งตลับจากหลากหลายแบรนด์ออกสู่ตลาด การรับผลิตแป้งตลับก็สามารถเข้าถึงได้ง่าย และมีคุณสมบัติมากมายให้ผู้บริโภคสามารถเลือกได้ตามความต้องการ มีการแบ่งตลาดของผลิตภัณฑ์ประเภทแป้งฝุ่นอัดแข็ง หรือแป้งตลับออกเป็น 3 ชนิดด้วยกัน

  • No Colour Type แป้งอัดแข็ง หรือแป้งตลับแบบไม่มีสี ซึ่งจริง ๆ แล้วอาจจะมีสีแต่เป็นสีเนื้อที่กลืนไปกับสีผิวแบบธรรมชาติ มักเป็นแป้งเนื้อนวลที่ใช้เพื่อการเติมระหว่างวัน หรือปรับสภาพผิวให้ผ่อง ทำให้หน้าไม่หมองระหว่างวัน
  • Coloured Type แป้งตลับแบบมีสี มักได้รับการพัฒนามาให้มีสีที่เหมาะกับหลากหลายโทนสีผิว ตั้งแต่ผิวขาวอมชมพูไปจนถึงผู้มีผิวสีเข้ม แป้งตลับประเภทนี้จะเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแต่งหน้าให้มีความนวลเนียนมากยิ่งขึ้นแต่ไม่ต้องการลงรองพื้น หรือเครื่องสำอางชนิดอื่นที่ทำให้รู้สึกหนักผิวหน้ามากจนเกินไป แต่ละแบรนด์อาจมีแป้งประเภทนี้ที่มีตัวเลือกเฉดสีให้เลือกมากกว่า 3 เฉดสีขึ้นไป
  • Translucent Type เป็นแป้งโปร่งแสงที่สามารถใช้ได้ทุกสีผิว สามารถใช้เติมระหว่างวัน หรือใช้ลงเป็นขั้นตอนหลังจากการลงรองพื้นเพื่อเป็นการเซตผิวหน้าให้พร้อมสำหรับการลงผลิตภัณฑ์ประเภทฝุ่นชนิดอื่น ๆ ต่อไป เป็นแป้งตลับที่ให้ผลลัพธ์แบบธรรมชาติมากที่สุดในบรรดาแป้งทั้งหมด

สำหรับประเภทแป้งที่ได้รับความนิยม และขายดีที่สุดนั้นจะเป็นแป้งประเภทไม่มีสี เพราะผู้บริโภคหลายคนจะรู้สึกว่าใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องบรรจงทาลงบนผิวแต่สามารถที่จะทาได้อย่างรวดเร็วในตอนเช้าก่อนไปทำงาน หรือพกไปทาเติมระหว่างวันได้อย่างรวดเร็ว

ตลาดสกินแคร์ในประเทศไทยนั้น มีการคาดว่าจะเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งผู้บริโภคเพศหญิง และเพศชาย จากมูลค่าการตลาดในปัจจุบัน ผู้เชี่ยวชาญได้คาดคะเนไว้ว่าในอีก 5 ปี ข้างหน้าตลาดสามารถโตได้อีกถึง 8.8 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว และช่องทางการซื้อที่ผู้บริโภคส่วนใหญ่เลือกใช้มากที่สุดคือการซื้อสินค้าผ่านทางช่องทางออนไลน์ เช่น เว็บไซต์ และแอปพลิเคชันต่าง ๆ ดังนั้น ผู้ที่สนใจการผลิตแป้งตลับจะต้องใส่ใจในเรื่องของการทำการตลาดออนไลน์ให้มากขึ้นด้วย ต้องคอยสังเกตเทรนด์ และแนวโน้มต่าง ๆ ของผู้บริโภคว่ามีทิศทางไปทางไหน เพื่อให้เราสามารถที่จะเป็นส่วนหนึ่งของตลาดนั้นได้อย่างสมบูรณ์

 

เทรนด์การผลิตแป้งตลับจากหลายแบรนด์ดัง

ตลาดอุตสาหกรรมเครื่องสำอางในปัจจุบันหันมาใส่ใจในเรื่องของสีผิว สุขภาพผิว และสิ่งแวดล้อมกันมากยิ่งขึ้น หลาย ๆ แบรนด์มีการลงทุนกับโปรเจกต์ เพื่อออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตั้งแต่ขั้นตอนของการผลิตไปจนถึงรูปแบบของบรรจุภัณฑ์

เราจะเห็นได้ว่าหลาย ๆ แบรนด์เริ่มมีการเพิ่มเฉดสีของแป้งให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น ตั้งแต่สีอ่อนที่สุดไปจนถึงสีเข้มที่สุดเพื่อเป็นตัวเลือกให้กับผู้บริโภคทุกเฉดผิวไม่จำกัดแค่ผิวสีใดสีหนึ่ง โดยแป้งตลับที่มีเฉดสีให้เลือกหลากหลายนั้นโดยมากแล้วจะเป็นแป้งผสมรองพื้นที่มีคุณสมบัติในการปกปิดริ้วรอยต่าง ๆ ได้ ปรับสภาพผิวให้ผิวหน้าเรียบเนียน และในบางแบรนด์ยังมีการเพิ่มสาร SPF หรือคุณสมบัติของการกันแดดเข้าไปในตัวแป้งอีกด้วย

อีกหนึ่งเทรนด์มาแรงคือการเพิ่มสารบำรุงเข้าไปในตัวแป้ง จากเครื่องสำอางไปสู่อีกขั้นตอนหนึ่งของการเป็นสกินแคร์ ผู้บริโภคส่วนหนึ่งเลือกใช้แป้งที่มีคุณสมบัติในการบำรุงผิวเพราะให้ความรู้สึกที่ดีต่อสุขภาพผิวมากกว่าแป้งตลับทั่วไป หลาย ๆ แบรนด์จะเลือกสรรพคุณให้กับแป้งตลับประเภทนี้เช่น เพิ่ม หรือคงความชุ่มชื้นให้กับผิว เพราะผู้บริโภคส่วนหนึ่งประสบกับปัญหาแป้งแห้งเป็นคราบบนผิวหน้า หรือรู้สึกไม่สบายหน้า หน้าแห้งเมื่อทาแป้งลงบนผิว

แป้งตลับเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีความน่าสนใจในการผลิต และทำแบรนด์ดิ้งออกสู่ตลาดในปัจจุบันที่มีแนวโน้มการเติบโตเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในยุคที่ผู้คนหันมาให้ความสนใจกับการรูปลักษณ์ภายนอกมากยิ่งขึ้น และไม่ว่าจะเพศหญิง หรือเพศชายก็หันมาแต่งหน้ากันเพิ่มขึ้นทำให้ส่วนแบ่งทางการตลาดนั้นยังคงเปิดกว้างให้กับแบรนด์ใหม่ ๆ ที่พร้อมส่งผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางประเภทแป้งออกสู่ตลาดให้ผู้บริโภคได้มีตัวเลือกในเลือกซื้อสินค้าเพิ่มมากยิ่งขึ้น หากผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการผลิตอย่างมีคุณภาพ มีความน่าสนใจ สามารถตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคได้รับรองเลยว่าเราสามารถเป็นส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมเครื่องสำอางได้อย่างแน่นอน

 

อ้างอิง :

ทำไม? ต้องผลิตแป้งตลับกับเรา

Why do business with us.

One Stop Solution
บริการครอบคลุมทั้งระบบ
ครบวงจร ตอบโจทย์ทุกรูปแบบ

โรงงานมาตรฐานระดับสากล
พร้อมเครื่องจักรและเทคโนโลยี
ที่ทันสมัยในการผลิต

เริ่มต้นธุรกิจง่ายๆ
พร้อมทีมที่ปรึกษา
การตลาดมืออาชีพ

ผลิตแป้งตลับ
revomed โรงงานรับผลิตแป้งพับ

นวัตกรรมใหม่
ด้วยสารสกัดล้ำสมัย
จากทั่วทุกมุมโลก

คิดค้นและพัฒนาสูตร
โดยทีมนักวิจัย
มืออาชีพ

บริการออกแบบ
กราฟฟิคดีไซน์ และ
บรรจุภัณฑท์ุกรปูแบบ

รับผลิตแป้งพัฟ
โรงงานผลิตแป้งพัฟ

สนใจเป็นเจ้าของแบรนด์

บริการ ช่วยเหลือลูกค้าของเรา

Our Supporting Services.

บริการถ่ายรูปสินค้า เพื่อใช้ในการโปรโมทตามสื่อต่างๆ โดยมืออาชีพด้านการถ่ายภายสินค้าโดยเฉพาะ

j

บริการออกแบบโลโก้ผลิตภัณฑ์ , ออกแบบผลิตภัณฑ์ และ กล่องบรรจุภัณฑ์ โดยบริษัทออกแบบมืออาชีพ

บริการด้านบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร ตั้งแต่จัดหาบรรจุภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำใคร ตลอดจนถึงการผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์

บริการด้านการตลาดและการโฆษณา เพื่อเพิ่มโอกาสความสำเร็จในการทำธุรกิจอาหารเสริมและความงามของคุณ

Contact Us

9 + 6 =

ติดต่อบริเรา Revomed

Revomed (Thailand) OEM Manufacturer

Phone: 061-662-4242

Address:

Revomed (Thailand) Co., Ltd
29/11 Moo 10, Bang Bua Thong,
Bang Bua Thong, Nonthaburi, Thailand 11110

Business Hours:
Mon-Fri 8.00am - 6.30pm,
Sat-Sun 9.00am – 2.00pm
Line : @revomed