Revomed (Thailand) Co.,Ltd.

บริษัท รีโว่เมด ประเทศไทย จำกัด บริการด้านการผลิตสินค้าความงามและอาหารเสริมครบวงจร

รับผลิตเวย์โปรตีน

รับผลิตเวย์โปรตีน Whey Protein

แนวโน้มและทิศทางการเจริญเติบโตของตลาดเวย์โปรตีน

 

เวย์โปรตีนเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับกลุ่มผู้บริโภคที่มีพฤติกรรมออกกำลังกายและรักสุขภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กลุ่มผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและเล่นกีฬาต่าง ๆ เป็นชีวิตจิตใจ อีกทั้งยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อและควบคุมน้ำหนักอีกด้วย โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรงและสมบูรณ์ขึ้น ทำให่ให้ร่างกายดูมีเสน่ห์และเฟิร์มทั้งตัว จึงทำให้ปัจจุบันนี้เริ่มมีอัตราการรับผลิตเวย์โปรตีนเพิ่มมากขึ้น

 

ภาพรวมของตลาดเวย์โปรตีน

จากการวิเคราะห์ตลาดเวย์โปรตีนในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกพบว่ามีโอกาสในการขยายตัวอย่างสูง โดยเฉพาะกลุ่มผู้บริโภคที่มีพฤติกรรมการออกกำลังกายและรักษาสุขภาพ ซึ่งเรียกได้ว่ามีจำนวนมากในภูมิภาคนี้ อีกทั้งยังมีการให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพในปัจจุบัน ทำให้ผลิตภัณฑ์ Whey Protein ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากกลุ่มผู้บริโภคในทุกภูมิภาค ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มผู้ที่เป็นนักกีฬาหรือไม่ก็ตาม

นอกจากนี้ บรรดาคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญด้านโภชนาการและการกีฬามักจะแนะนำเวย์โปรตีนเป็นอาหารเสริมสำหรับนักกีฬาและผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพให้แข็งแรง อีกทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกาย ป้องกันการเหนื่อยล้าและบาดเจ็บที่เกิดขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้น ผู้บริโภคที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อและดูแลสุขภาพอย่างมีประสิทธิภาพ มักจะคำนึงถึงการใช้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นอาหารเสริมในการดูแลสุขภาพ

 

ความต้องการโปรตีนของผู้บริโภค

มีการศึกษาพบว่าเวย์โปรตีนมีความต้องการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง อันมาจากการเติบโตของความตระหนักรู้เกี่ยวกับวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีในปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฟิตเนสและสปอร์ตคลับต่าง ๆ ที่มักจะมีการแนะนำอาหารเสริมโปรตีนให้กับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ซึ่งส่งผลให้ผู้บริโภคมีความสนใจในการใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารมากขึ้น นอกจากนี้ ยังมีการนำมาใช้ในอุตสาหกรรมอาหารในขนมอบ ผลิตภัณฑ์นม เครื่องดื่ม ซีเรียล ช็อกโกแลต และอาหารเด็กอีกด้วย เนื่องจากมันมีคุณสมบัติลดความดันโลหิตและต้านเชื้อแบคทีเรียได้ ส่งผลให้ยอดขายทั่วโลกคาดว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โรงงานต่าง ๆ จึงมีการพัฒนาและรับผลิตเวย์โปรตีนรูปแบบใหม่ ๆ เพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน

ในปัจจุบัน ผู้บริโภคมักจะเติมสารอาหารให้กับร่างกายโดยการบริโภคโปรตีนในอาหารประจำวัน เนื่องจากโปรตีนเป็นส่วนประกอบสำคัญในการกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ทำให้แนวโน้มเหล่านี้คาดว่าจะดำเนินต่อไปในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าและจะกระตุ้นความต้องการผลิตภัณฑ์ได้มากขึ้น เพราะการใช้เวย์โปรตีนในผลิตภัณฑ์อาหารเป็นสิ่งที่มีความนิยมมากขึ้นในปัจจุบันนี้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการในการดูแลสุขภาพของตนเอง

โดยทั่วไปโปรตีนจะใช้เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพทางชีวภาพ สร้างเนื้อสัมผัส กายภาพ และคุณสมบัติเชิงหน้าที่ในอาหารแต่เป็นขั้นที่เหนือกว่า เนื่องจากผู้ที่มีน้ำหนักลด ขาดโปรตีน-แคลอรี และอาจสูญเสียกล้ามเนื้อ ในกรณีนี้การบริโภค Whey Protein เป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยม นอกจากนี้ มันยังช่วยในการย่อยอาหารได้เนื่องจากโปรตีนเหล่านี้ย่อยง่าย ทำให้คุณสมบัติเหล่านี้คาดว่าจะขับเคลื่อนการเติบโตของอุตสาหกรรมได้ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

อีกทั้งโปรตีนยังมีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและการปรับสภาพเส้นผม ทำให้มันกลายมาเป็นส่วนประกอบสำคัญในผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล เช่น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมอีกด้วยเช่นกัน ทำให้ปัจจุบันนี้เริ่มมีผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มเพิ่มฟังก์ชันเวย์โปรตีนลงในอาหาร อันเป็นผลมาจากความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป เนื่องจากสามารถทดแทนส่วนผสมที่มีไขมันสูงและมีราคาแพง เช่น ครีมชีส นม และเนยได้

การเพิ่มปริมาณเวย์โปรตีนในโภชนาการการกีฬาและผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนักทั้งรูปแบบผงหรือเครื่องดื่ม รวมถึงศูนย์ออกกำลังกายจำนวนมากที่มักจะแนะนำอาหารเสริมโปรตีน ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้มีโอกาสกระตุ้นยอดขายได้ตลอดระยะเวลาที่คาดการณ์ไว้ นอกจากนี้การใช้ในอุตสาหกรรมการดูแลส่วนบุคคลและเครื่องสำอางเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เช่น แชมพู ยาย้อมผมและสี ครีมนวดผม ผลิตภัณฑ์ดูแลดวงตา ผลิตภัณฑ์ให้ความชุ่มชื้นสำหรับผิวหน้าและผิวกาย อันเป็นผลมาจากคุณสมบัติในการปรับสภาพผิว การให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และการปรับสภาพผม คาดว่าความต้องการในการใช้งานจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก

 

การเปลี่ยนแปลงของตลาด

การเพิ่มขึ้นของโรคอ้วนและความต้องการการบริโภคอาหารที่มีความสะดวกสบาย สามารถรับประทานในช่วงเวลาระหว่างการเดินทางได้ เป็นหนึ่งปัจจัยที่กระตุ้นความต้องการเวย์โปรตีนไปทั่วโลก อีกทั้งความกังวลในเรื่องสุขภาพที่เพิ่มขึ้นในกลุ่มผู้บริโภคที่ต้องการรับประทานอาหารที่มีสารอาหารที่สมดุลและเพื่อสุขภาพที่ดี นอกจากนี้ หลาย ๆ คนยังมีการเริ่มติดตามปัญหาสุขภาพอย่างใกล้ชิดโดยเน้นไปที่ความสำคัญของสุขภาพที่ดีและการรับประทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ ทำให้มีผลกระทบต่อการบริโภคเวย์โปรตีนทั่วโลกเช่นกัน

 

โอกาสทางการตลาด

ภาวะสุขภาพของมนุษย์ปัจจุบันมีการเปลี่ยนแปลงมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะการให้ความสำคัญกับสุขภาพ ทำให้มีความต้องการเพิ่มขึ้นในการบริโภคอาหารที่มีประโยชน์และเพิ่มภูมิคุ้มกัน จึงส่งผลให้ความต้องการเวย์โปรตีนเพิ่มขึ้นอย่างมาก ยอดขายการรับผลิตเวย์โปรตีนจึงเพิ่มมากขึ้น ไม่เพียงแค่นั้นเพราะผลิตภัณฑ์นี้ยังมีหลากหลายประเภท หลากหลายรสชาติ และมีการเปลี่ยนแปลงของความชอบของผู้บริโภค รวมถึงการเพิ่มขึ้นของฟิตเนสและศูนย์สุขภาพที่กำลังเพิ่มขึ้นด้วย

การรับประทานอาหารเสริมโปรตีนเป็นสิ่งที่สามารถทำได้ง่ายดาย โดยอาหารเสริมโปรตีนมักมีอยู่ในรูปแบบผง ทำให้ง่ายต่อการเพิ่มปริมาณโปรตีนในแต่ละวันโดยผสมกับเครื่องดื่มได้ การศึกษาพบว่าการบริโภคเวย์โปรตีนเป็นประจำสามารถช่วยให้มีมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้นพร้อมกับการสลายไขมันได้ นอกจากนี้ผู้สูงอายุที่ไม่มีความอยากอาหารยังสามารถบริโภคโปรตีนเชคเพื่อให้แน่ใจว่าจะมีประสิทธิภาพทางด้านโภชนาการที่ครบถ้วน

 

อ้างอิง : 

ทำไม? ต้องผลิตเวย์โปรตีนกับเรา

Why do business with us.

One Stop Solution
บริการครอบคลุมทั้งระบบ
ครบวงจร ตอบโจทย์ทุกรูปแบบ

โรงงานมาตรฐานระดับสากล
พร้อมเครื่องจักรและเทคโนโลยี
ที่ทันสมัยในการผลิต

เริ่มต้นธุรกิจง่ายๆ
พร้อมทีมที่ปรึกษา
การตลาดมืออาชีพ

รับผลิตเวย์โปรตีน
revomed โรงงานรับผลิตเวย์โปรตีน

นวัตกรรมใหม่
ด้วยสารสกัดล้ำสมัย
จากทั่วทุกมุมโลก

คิดค้นและพัฒนาสูตร
โดยทีมนักวิจัย
มืออาชีพ

บริการออกแบบ
กราฟฟิคดีไซน์ และ
บรรจุภัณฑท์ุกรปูแบบ

โรงงานผลิตเวย์โปรตีน
เวย์โปรตีน ผลิตที่ไหนดี

สนใจเป็นเจ้าของแบรนด์

บริการ ช่วยเหลือลูกค้าของเรา

Our Supporting Services.

บริการถ่ายรูปสินค้า เพื่อใช้ในการโปรโมทตามสื่อต่างๆ โดยมืออาชีพด้านการถ่ายภายสินค้าโดยเฉพาะ

j

บริการออกแบบโลโก้ผลิตภัณฑ์ , ออกแบบผลิตภัณฑ์ และ กล่องบรรจุภัณฑ์ โดยบริษัทออกแบบมืออาชีพ

บริการด้านบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร ตั้งแต่จัดหาบรรจุภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำใคร ตลอดจนถึงการผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์

บริการด้านการตลาดและการโฆษณา เพื่อเพิ่มโอกาสความสำเร็จในการทำธุรกิจอาหารเสริมและความงามของคุณ

Contact Us

13 + 6 =

ติดต่อบริเรา Revomed

Revomed (Thailand) OEM Manufacturer

Phone: 061-662-4242

Address:

Revomed (Thailand) Co., Ltd
29/11 Moo 10, Bang Bua Thong,
Bang Bua Thong, Nonthaburi, Thailand 11110

Business Hours:
Mon-Fri 8.00am - 6.30pm,
Sat-Sun 9.00am – 2.00pm
Line : @revomed