โรงงานรับผลิตครีม

Revomed (Thailand) Co.,Ltd.

บริษัท รีโว่เมด ประเทศไทย จำกัด บริการด้านการผลิตสินค้าความงามและอาหารเสริมครบวงจร

รับผลิตครีม

โรงงานรับผลิตครีม

ตลาดครีมบำรุงผิว/สกินแคร์ของผู้หญิงและผู้ชาย

การเติบโตของตลาดด้านครีมบำรุงผิวในปัจจุบันนั้น มีการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะกลุ่มผู้หญิงที่มีส่วนแบ่งรายได้สูง เพราะในกลุ่มนี้มักจะให้ความสำคัญกับการดูแลและเพิ่มความงามให้กับตนเอง โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวที่มีคุณภาพซึ่งเป็นที่ต้องการอย่างมากในปัจจุบัน เทรนด์ความสำคัญของการดูแลตัวเองในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ได้กระตุ้นให้ผู้หญิงมีการสร้างประสบการณ์การดูแลตนเองให้เป็นกิจวัตร หรือที่เรียกว่าการลงสกินแคร์รูทีนนั่นเอง นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เช่น ครีมซ่อมแซมผิว มาสก์ เซรั่ม ฯลฯ ที่เน้นไปที่คุณภาพและส่วนผสมที่มีออกฤทธิ์สูง เพื่อช่วยบำรุงและรักษาผิวหน้าให้มีสุขภาพดี และสวยงามอย่างยั่งยืน

ดังนั้น ผู้ที่ต้องการเข้าสู่ตลาดด้านครีมบำรุงผิว ควรให้ความสำคัญกับคุณภาพและส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ โดยเฉพาะถ้าเป็นกลุ่มผู้หญิงที่ต้องการผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง เพื่อเพิ่มความมั่นใจและสวยงามของตนเองอย่างยั่งยืน

ส่วนในปัจจุบัน ตลาดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวผู้ชายก็ได้เติบโตอย่างรวดเร็ว ด้วยความตระหนักที่เพิ่มขึ้นในเรื่องของสุขอนามัยส่วนบุคคลและการดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ ทำให้ผู้ชายมีความสนใจในการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมากขึ้น และมีความต้องการในการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงขึ้น เพื่อเพิ่มความมั่นใจและสุขภาพผิวที่ดี

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผู้ชายเริ่มหันมาใช้ผลิตภัณฑ์ที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้น เช่น ครีมต่อต้านริ้วรอยและครีมกันแดด เนื่องจากผลิตภัณฑ์ดูแลแบบดั้งเดิมอาจจะเป็นแค่ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ผลิตภัณฑ์โกนหนวด และโฟมล้างหน้าเท่านั้น แต่ปัจจุบันนี้ผู้ชายก็มีความต้องการในการดูแลผิวที่ครอบคลุมมากขึ้น ซึ่งทำให้ความต้องการผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของผู้ชายเพิ่มขึ้นอย่างมากในอนาคตอันใกล้นี้

โดยรวมแล้วทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ครีมทาหน้าและมอยส์เจอไรเซอร์เป็นรายการที่มีการใช้บ่อยที่สุด เนื่องจากมีประโยชน์ต่าง ๆ หลายอย่าง เช่น การให้ความชุ่มชื้น ลดการเกิดสิว และให้ผิวที่ดูสดชื่นและรวดเร็ว เป็นวิธีการแก้ปัญหาผิวหน้าที่ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก และรวดเร็วสำหรับการต่อสู้กับผิวแห้ง นอกจากนี้ การสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและเหมาะสมกับความต้องการและความสนใจของผู้ชายในปัจจุบัน จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรละเลยในการพัฒนาตลาดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวผู้ชายในอนาคต

ตลาดครีมบำรุงผิวในประเทศไทย

ตลาดครีมบำรุงผิวในประเทศไทยเป็นหนึ่งในตลาดที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ซึ่งมีโอกาสและความท้าทายต่าง ๆ คือ

 • ความต้องการเพิ่มขึ้น: ความต้องการในครีมบำรุงผิวของคนไทยยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเพื่อการดูแลผิวหน้า หรือผิวกาย ซึ่งส่งผลให้ตลาดครีมบำรุงผิวมีโอกาสเติบโตมากขึ้น
 • ความสนใจในผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ: ผู้บริโภคมีความสนใจในผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวที่ปลอดภัย มีส่วนผสมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ทดลองบนสัตว์ และมีผลต่อสุขภาพของผู้ใช้ในทางที่ดี
 • ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์: มีผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวที่หลากหลาย ทั้งผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่าย ผิวมัน ผิวแห้ง หรือสำหรับการป้องกันแสงแดด ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้หลากหลายประเภท

แนะนำเทรนด์ครีมบำรุงผิวใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ

ในปัจจุบันเทรนด์ครีมบำรุงผิวมีมากมายที่น่าสนใจและตอบสนองความต้องการของผู้ใช้หลากหลายประเภท หากคุณกำลังมองหาครีมบำรุงผิวที่เป็นที่นิยมมาตลอดกาล มาดูข้อมูลเกี่ยวกับเทรนด์ครีมบำรุงผิวกันว่าจะมีรูปแบบใดบ้าง

 • ครีมบำรุงผิวออร์แกนิค: เนื่องจากเริ่มมีการตั้งประเด็นเรื่องสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ ครีมบำรุงผิวที่ผลิตจากส่วนผสมธรรมชาติและไม่มีสารเคมีจึงเป็นที่นิยมมากขึ้น เช่น ครีมบำรุงผิวออร์แกนิคที่มักจะมีส่วนผสมจากพืช ไม่ทดลองผลิตภัณฑ์กับสัตว์ และส่วนใหญ่ไม่มีสารก่อภูมิแพ้
 • ครีมบำรุงผิวเพื่อความกระชับและลบริ้วรอย: ในยุคที่ผู้คนให้ความสำคัญกับการดูแลผิวเพื่อความเยาว์ยืนยาว ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมช่วยกระชับผิว ลดริ้วรอย และเสริมสร้างคอลลาเจนกำลังเป็นที่นิยม ทำให้การเลือกใช้ครีมที่เหมาะกับวัยเป็นสิ่งสำคัญมากขึ้น
 • ครีมบำรุงผิวสำหรับผิวแพ้ง่าย: ผู้บริโภคที่มีผิวแพ้ง่าย มักจะเลือกครีมบำรุงผิวที่ไม่มีสารก่อภูมิแพ้หรือเลือกสินค้าที่ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพาหะ ซึ่งครีมบำรุงผิวสำหรับผิวแพ้ง่ายมักมีส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีน้ำหอมเทียม และไม่มีสารเคมีที่มีผลกระทบต่อผิว
 • ครีมบำรุงผิวสำหรับผิวมัน: สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวมัน มักจะเลือกครีมบำรุงผิวที่ช่วยควบคุมความมัน ลดการสะสมของสิ่งสกปรก และป้องกันการเกิดสิว ครีมบำรุงผิวสำหรับผิวมันจะมีส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ไม่อุดตัน และไม่ทำให้เกิดความมันเกินไปบนใบหน้า
 • ครีมบำรุงผิวเพื่อป้องกันแสงแดด: เทรนด์ในปัจจุบันคือครีมบำรุงผิวที่มีคุณสมบัติในการป้องกันแสงแดด หรือมีค่าความป้องกันแสงแดด (SPF) ซึ่งช่วยป้องกันผิวจากการเสียหายจากแสงแดดและลดความเสี่ยงในการเกิดปัญหาผิวพาหะ เช่น ฝ้า กระ และริ้วรอย
 • ครีมบำรุงผิวเพื่อผิวกระจ่างใส: ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมช่วยให้ผิวกระจ่างใส สม่ำเสมอ และลดการสะสมของสิ่งสกปรกที่ทำให้เกิดปัญหาผิวพาหะเช่น ฝ้า กระ และสิว เป็นที่นิยม สารที่นิยมใช้ในครีมบำรุงผิวเพื่อผิวกระจ่างใสเช่น วิตามิน C, อาร์บูติน และนิโอโนสิน ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอย และปรับสีผิวให้สว่างขึ้น
 • ครีมปรับสภาพสีผิว: ในยุคที่ผู้คนให้ความสำคัญกับการดูแลสีผิวให้สม่ำเสมอ ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมช่วยควบคุมสีผิว ปรับสีผิวให้สว่างขึ้น และลดความไม่สม่ำเสมอของสีผิวกำลังเป็นที่นิยม ตัวอย่างของสารที่มักพบในครีมบำรุงผิวเพื่อควบคุมสีผิว ได้แก่ วิตามิน C, แอลกลูต้าไธโอน, และนิโอโนสิน
 • ครีมบำรุงผิวสำหรับผู้ชาย: ตลาดครีมบำรุงผิวสำหรับผู้ชายก็ยังคงขยายตัว ด้วยครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมเฉพาะสำหรับผิวผู้ชายโดยมักมีส่วนผสมที่ช่วยป้องกันการเกิดสิว ควบคุมความมัน และเสริมสร้างความแข็งแรงของผิว
 • ครีมบำรุงผิวเพื่อผิวแห้ง: ผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งสามารถเลือกครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ลดความแห้งและควบคุมความมัน ตัวอย่างของสารที่นิยมใช้ในครีมบำรุงผิวเพื่อผิวแห้ง ได้แก่ ฮิยาลูรอนิคแอซิด, เซรามิด, และน้ำมันงา ที่ช่วยให้ผิวนุ่มเนียน และชุ่มชื่นอย่างยั่งยืน
 • ครีมบำรุงผิวที่ได้จากการวิจัย: ในยุคของนวัตกรรม ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมที่มาจากการวิจัยและพัฒนาจากวิทยาศาสตร์กำลังเป็นที่นิยม เช่น สารพีพีทไซด์หรือสารสกัดจากเซลล์มาตรฐาน ที่ช่วยกระตุ้นการฟื้นฟูและเสริมสร้างผิวให้แข็งแรง สม่ำเสมอ และมีชีวิตชีวา

เทคนิคการสร้างแบรนด์ครีมบำรุงผิวให้โดดเด่นในตลาดความงาม

ในยุคปัจจุบันที่ตลาดความงามกำลังขยายตัวอย่างรวดเร็วและความต้องการของผู้บริโภคในเรื่องผลิตภัณฑ์บำรุงผิวก็มีมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่ทันสมัย การสร้างแบรนด์ครีมบำรุงผิวที่โดดเด่นในตลาดความงามจึงเป็นสิ่งที่ยากไม่แพ้กัน ฉะนั้นเรื่องเทคนิคการสร้างแบรนด์ครีมบำรุงผิวให้โดดเด่นในตลาดความงาม ไม่ว่าจะเป็นการวางกลยุทธ์ให้เหมาะสม การสร้างความน่าสนใจในผลิตภัณฑ์ และการเสริมสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ ทุกขั้นตอนนี้จะช่วยให้แบรนด์ครีมบำรุงผิวของคุณประสบความสำเร็จในตลาดความงามได้อย่างมั่นคงและยั่งยืนได้ ซึ่งการสร้างแบรนด์ครีมบำรุงผิวให้โดดเด่นในตลาดความงามมีเทคนิคดังนี้

 • สร้างจุดยืนที่ชัดเจน: กำหนดตำแหน่งจุดยืนที่แตกต่างของแบรนด์ โดยสามารถสื่อความเป็นเอกลักษณ์ให้เข้าใจง่าย ยกตัวอย่างเช่น เป็นผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวสำหรับผิวแพ้ง่ายหรือครีมบำรุงผิวเพื่อป้องกันแสงแดด
 • สร้างตัวตนและชื่อเสียงของแบรนด์: สร้างความสัมพันธ์กับผู้บริโภคโดยสร้างตัวตนและชื่อเสียงที่สื่อสารความเป็นมิตร มีความน่าเชื่อถือ และสามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้
 • ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง: ให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ โดยเลือกส่วนผสมที่ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และได้รับการยืนยันและการวิจัยจากทางวิทยาศาสตร์
 • ใช้การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ: ใช้ช่องทางการสื่อสารที่เหมาะสมเพื่อสร้างความตื่นตัวและความสนใจให้กับแบรนด์ รวมถึงสื่อออนไลน์และออฟไลน์ เช่น โซเชียลมีเดีย บล็อก งานแสดงสินค้าต่าง ๆ
 • ร่วมมือกับคนดังและครีเอเตอร์: ร่วมมือกับคนดังหรือครีเอเตอร์ในวงการความงามที่มีอิทธิพลต่อกลุ่มเป้าหมาย เพื่อเสริมสร้างความน่าเชื่อถือและเพิ่มความนิยมของแบรนด์
 • บริการหลังการขายที่ดี: ให้ความสำคัญกับบริการหลังการขาย เช่น การรับประกันความพึงพอใจของลูกค้า การตอบข้อสงสัย และการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้ผลิตภัณฑ์ ซึ่งจะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือและความภักดีต่อแบรนด์
 • ร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านผิว: ร่วมมือกับสถาบันความงามหรือที่ปรึกษาผิวเพื่อให้พวกเขาให้คำแนะนำและรีวิวผลิตภัณฑ์ ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างความน่าเชื่อถือของแบรนด์ได้
 • การส่งเสริมการขายและโปรโมชั่น: จัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย โปรโมชั่นหรือโค้ดส่วนลด เพื่อกระตุ้นความสนใจของลูกค้าและเพิ่มยอดขายของแบรนด์
 • เปิดช่องทางการจำหน่ายที่หลากหลาย: ขยายช่องทางการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ให้หลากหลาย เช่น ร้านค้าออนไลน์ ร้านค้าปลีก ห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้าสุขภาพและความงาม เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงและซื้อครีมบำรุงผิวของแบรนด์ได้อย่างง่ายดาย
 • วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง: ตั้งใจวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคอยู่เสมอ พร้อมกับมีการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าในแต่ละช่วงเวลา อย่างเช่น ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวที่มีคุณสมบัติพิเศษสำหรับฤดูกาลที่แตกต่างกัน
 • สร้างแคมเปญประชาสัมพันธ์ที่น่าสนใจ: สร้างแคมเปญประชาสัมพันธ์เพื่อสร้างความตื่นตัว และความสนใจในแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ การจัดเสวนาร์ เปิดบูทบนออนไลน์ หรือการจัดกิจกรรมสนับสนุนสังคม
 • สร้างความสัมพันธ์กับสื่อ: สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับสื่อต่าง ๆ และนักข่าวเพื่อเสนอข่าวสารเกี่ยวกับแบรนด์และผลิตภัณฑ์ ซึ่งจะช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและเพิ่มความน่าเชื่อถือของแบรนด์
 • วัดผลและปรับปรุงกลยุทธ์: วัดผลความสำเร็จของกลยุทธ์ต่าง ๆ และปรับปรุงให้เหมาะสมกับสถานการณ์ตลาด รวมถึงการเรียนรู้จากความสำเร็จและความล้มเหลวของบริษัทคู่แข่ง
 • สร้างและรักษาชื่อเสียงของแบรนด์: ควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการอย่างเข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังต้องดูแลและรักษาชื่อเสียงของแบรนด์ในทุก ๆ แง่มุม ทั้งนี้จะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์

อ้างอิง :

ทำไม? ต้องผลิตครีมกับเรา

Why do business with us.

One Stop Solution
บริการครอบคลุมทั้งระบบ
ครบวงจร ตอบโจทย์ทุกรูปแบบ

โรงงานมาตรฐานระดับสากล
พร้อมเครื่องจักรและเทคโนโลยี
ที่ทันสมัยในการผลิต

เริ่มต้นธุรกิจง่ายๆ
พร้อมทีมที่ปรึกษา
การตลาดมืออาชีพ

รับผลิตครีม ขั้นต่ำน้อย
โรงงานผลิตครีม ราคาถูก

นวัตกรรมใหม่
ด้วยสารสกัดล้ำสมัย
จากทั่วทุกมุมโลก

คิดค้นและพัฒนาสูตร
โดยทีมนักวิจัย
มืออาชีพ

บริการออกแบบ
กราฟฟิคดีไซน์ และ
บรรจุภัณฑท์ุกรปูแบบ

รับผลิตครีมขั้นต่ำน้อย ราคาไม่แพง
โรงงานผลิตครีมราคาถูก

สนใจเป็นเจ้าของแบรนด์

บริการ ช่วยเหลือลูกค้าของเรา

Our Supporting Services.

บริการถ่ายรูปสินค้า เพื่อใช้ในการโปรโมทตามสื่อต่างๆ โดยมืออาชีพด้านการถ่ายภายสินค้าโดยเฉพาะ

j

บริการออกแบบโลโก้ผลิตภัณฑ์ , ออกแบบผลิตภัณฑ์ และ กล่องบรรจุภัณฑ์ โดยบริษัทออกแบบมืออาชีพ

บริการด้านบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร ตั้งแต่จัดหาบรรจุภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำใคร ตลอดจนถึงการผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์

บริการด้านการตลาดและการโฆษณา เพื่อเพิ่มโอกาสความสำเร็จในการทำธุรกิจอาหารเสริมและความงามของคุณ

Contact Us

4 + 7 =

ติดต่อบริเรา Revomed

Revomed (Thailand) OEM Manufacturer

Phone: 061-662-4242

Address:

Revomed (Thailand) Co., Ltd
29/11 Moo 10, Bang Bua Thong,
Bang Bua Thong, Nonthaburi, Thailand 11110

Business Hours:
Mon-Fri 8.00am - 6.30pm,
Sat-Sun 9.00am – 2.00pm
Line : @revomed