Revomed (Thailand) Co.,Ltd.

บริษัท รีโว่เมด ประเทศไทย จำกัด บริการด้านการผลิตสินค้าความงามและอาหารเสริมครบวงจร

รับผลิตครีม anti-aging

รับผลิตผลิตภัณฑ์ Anti-Aging และลดเลือนริ้วรอย

แนวโน้มการเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์ Anti-Aging และลดเลือนริ้วรอย สกินแคร์ดูแลผิวให้อ่อนเยาว์

ผลิตภัณฑ์ Anti-Aging และลดเลือนริ้วรอย ทั้งในประเทศไทยและทั่วโลกมีความต้องการสูงมาก และยังคาดว่าจะมีอัตราการเติบโตสูงขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ในช่วงอายุ 20 ถึง 30 ปี ที่ไม่อาจปล่อยผ่านการดูแลผิวหน้าไปได้เลย! ผิวหน้าเป็นสิ่งที่ต้องบำรุงรักษาให้ดีและใส่ใจ เพราะหากไม่บำรุงรักษาริ้วรอยบนใบหน้าก็จะปรากฏมากขึ้นไปเรื่อย ๆ จนกลายเป็นฝันร้ายในที่สุด

ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยต่าง ๆ และความนิยมที่เพิ่มขึ้นของขั้นตอนและการรักษาต่อต้านริ้วรอยที่ไม่ใช่การผ่าตัดเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนตลาด อีกทั้งสิ่งนี้ทุกคนสามารถยังป้องกันริ้วรอยและชะลอการเสื่อมสภาพของผิวหน้าได้ ด้วยการเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย ****ที่เหมาะสมสำหรับผิวหน้าได้

ผลิตภัณฑ์ Anti-Aging และลดเลือนริ้วรอย สกินแคร์ดูแลผิวให้อ่อนเยาว์

เมื่ออายุมากขึ้นคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิวจะแตกตัว ทำให้ผิวหย่อนคล้อย สูญเสียความยืดหยุ่น ผิวหยาบกร้าน และมีแนวโน้มที่จะเกิดริ้วรอยได้ง่าย หรือการสัมผัสกับแสงอัลตราไวโอเลต (UV) และพฤติกรรมการใช้ชีวิตบางอย่าง เช่น การพักผ่อนไม่เพียงพอ การสูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำ ก็มีแนวโน้มที่ผิวจะเกิดริ้วรอยได้เช่นกัน

ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย (Anti-Aging Cream) คือ สกินแคร์ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยลดเลือนริ้วรอยและการเสื่อมสภาพของผิวหน้า เนื้อสัมผัสของครีมมักจะเข้มข้นและมีส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและสร้างความยืดหยุ่นให้กับผิว ประกอบไปด้วยสารต่าง ๆ เช่น วิตามิน C, E และ A สารสกัดจากพืช เช่น สารสกัดจากโสม สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เป็นต้น โดยส่วนผสมเหล่านี้จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวหน้า ซึ่งเป็นโปรตีนที่ช่วยสร้างความยืดหยุ่นและความแข็งแรงให้กับผิวหน้า เพื่อช่วยลดริ้วรอยและช่วยชะลอรอยเหี่ยวย่น

อีกหนึ่งความเข้าใจผิดของหลาย ๆ คน นั่นคือ ครีมช่วยลดเลือนริ้วรอยนั้นเหมาะสำหรับคนที่มีอายุมากใช้ แต่ความเป็นจริงแล้วผลิตภัณฑ์เหล่านี้ใช้ได้ตั้งแต่ช่วงอายุ 20 ปี เนื่องจากสกินแคร์นี้ไม่ได้มีคุณสมบัติแค่ช่วยเรื่องริ้วรอยหรือการทำงานของผิวเท่านั้น แต่ยังช่วยป้องกันและยับยั้งการเกิดปัญหาผิวได้ด้วย ช่วยเสริมความแข็งแรง รักษาประสิทธิภาพการทำงานของผิว และดีกว่าปล่อยให้ใบหน้าเกิดริ้วรอยแล้วค่อยมาเริ่มใช้สกินแคร์เหล่านี้

ส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยที่น่าสนใจ

สำหรับใครที่กำลังมองหา ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย ที่มีคุณภาพ มีประสิทธิภาพสูง และมีส่วนผสมที่ดีต่อผิว หรือไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนดี นี่คือส่วนผสมที่มีช่วยในการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยที่โรงงานรับผลิตครีมส่วนใหญ่รับรองว่าที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

  • วิตามินซี (Ascorbic Acid) ทำให้ผิวที่เหนื่อยล้าหรือดูหมองคล้ำสดใสขึ้น และปกป้องผิวจากการทำลายสิ่งแวดล้อม เช่น มลภาวะ อนุมูลอิสระ และรังสียูวี
  • วิตามินอี (Vitamin E) ช่วยชะลอกระบวนการเสื่อมสภาพของเซลล์ มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และลดความหยาบกร้าน
  • กรดไฮยาลูโรนิก ทำหน้าที่เป็นสารให้ความชุ่มชื้น กักเก็บความชุ่มชื้นไว้กับผิวเพื่อให้ผิวดูอวบอิ่มขึ้น
  • เรตินอล (Retinoids) ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในผิวหนัง ช่วยลดเลือนรอยเหี่ยวย่น
  • กรดอัลฟาไฮดรอกซี (AHAs) ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นและกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ มีสาร AHA ที่ช่วยลดเลือนรอยดำ รวมทั้งริ้วรอยและรอยย่นได้
  • แอสตาแซนทิน (Astaxanthin) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระชับรูขุมขน และลดเลือนริ้วรอย
  • คอปเปอร์เปปไทด์ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน รวมทั้งทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ
  • สารสกัดจากพืชและสมุนไพร อย่างโสม เมล็ดองุ่น ทับทิม ที่ถูกนำมาใช้ในการดูแลผิวมานับพันปี
  • โพลีฟีนอล ที่มีคุณสมบัติต้านการอักเสบและต้านอนุมูลอิสระ และยังสามารถช่วยปกป้องผิวจากแสงยูวี ช่วยชะลอวัยได้ มักพบมากใน ชาเขียว โกโก้ มะม่วง แอปเปิล
  • ว่านหางจระเข้ ช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจนและกรดไฮยาลูโรนิก และเป็นส่วนผสมในการต่อต้านริ้วรอยที่มีประสิทธิภาพสูง

การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าเป็นสิ่งที่ทุกคนสามารถดูแลป้องกันได้เพื่อผิวหน้าที่สวยงามและอ่อนเยาว์ ซื้อผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณจะทำงานได้ดีที่สุด ตัวอย่างเช่น หากผิวมันให้เลือกมอยส์เจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวมัน หากมีผิวแพ้ง่าย ให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีผิวแพ้ง่ายบนฉลาก ยิ่งการเลือกใช้ครีมที่ผลิตจากสารออร์แกนิคมักปลอดภัยต่อผิว ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีอันตราย และจะช่วยป้องกันการเกิดผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นได้จากการใช้ผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยที่ไม่เหมาะสม สิ่งสำคัญต้องอ่านฉลากผลิตภัณฑ์ทั้งหมดก่อนเลือกซื้อเสมอ

สถานการณ์ตลาดโลกของผลิตภัณฑ์ Anti-Aging

บริษัทรับผลิตครีม ต่างมุ่งเน้นการผลิตครีมคุณภาพดีเป็นหลัก เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของผู้บริโภค กระตุ้นยอดขายผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอย อีกทั้งความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในการผลิต มีการวิจัยและพัฒนาเพื่อค้นหาส่วนผสมที่เหมาะสมที่สุด

สัญญาณความชราในกลุ่มคนรุ่นใหม่ช่วยขับเคลื่อนตลาดโลก เนื่องจากผู้คนมีแนวโน้มที่จะดูแลผิวของตนเองมากขึ้น จากการใช้ชีวิตประจำวัน ภาวะแทรกซ้อนทางผิวหนังที่เกิดจากมลภาวะ การรับประทานอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพ การดื่มแอลกอฮอล์ ฯลฯ ทำให้หลายคนอยากดูอ่อนเยาว์และมีสุขภาพดี ซึ่งเป็นปัจจัยที่ผลักดันให้เกิดความต้องการผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยต่าง ๆ เช่น ครีม โลชั่น เจล ฯลฯ ที่ผู้คนจํานวนมากเลือกใช้ดูแลผิว นอกจากนี้ ประชากรสูงอายุที่เพิ่มขึ้นก็มีส่วนทําให้ยอดขายผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยเพิ่มขึ้นทั่วโลก มีความต้องการใช้ผลิตภัณฑ์จากผู้สูงวัย และเกิดความนิยมของผู้บริโภคในการใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยเพื่อให้ดูอ่อนเยาว์และสวยงาม

แนวโน้มของผู้บริโภคเกี่ยวกับปัญหาผิว

ปัญหาผิวที่เกี่ยวข้องกับอายุ เช่น ริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น และความหมองคล้ำของผิว ทำให้เกิดแนวโน้มการใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ช่วยคงความอ่อนเยาว์ของผิว และคาดว่าจะขับเคลื่อนตลาดอุตสาหกรรมนี้ได้ต่อไป เนื่องจากความชราคือการเปลี่ยนแปลงทางสรีรวิทยาที่เห็นได้ชัด รวมถึงปัจจัยภายนอก เช่น มลพิษทางอากาศ ดื่มแอลกอฮอล์ และการได้รับรังสียูวี ล้วนมีผลเสียต่อการมีส่วนทำให้ผิวแก่ก่อนวัย ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย จึงมีบทบาทสำคัญที่ช่วยคงความเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ของผิว โดยเฉพาะในกลุ่มคนที่มีอายุระหว่าง 30 ถึง 54 ปี และวัยหนุ่มสาวจำนวนมาก ที่คาดว่าจะมีความต้องการผลิตภัณฑ์เหล่านี้

การเพิ่มขึ้นของร้านค้าออนไลน์ที่ผลิตแบรนด์สินค้าเอง และยังขับเคลื่อนตลาดด้วยการจัดหาโปรโมชั่นการขายและช่องทางการจัดจําหน่ายที่คุ้มค่า ตอบสนองรวดเร็วต่อผู้บริโภค ซึ่งอีคอมเมิร์ซยังเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสำหรับตรวจสอบและศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภค จะช่วยให้ออกแบบกลยุทธ์ทางการตลาดและการโฆษณาที่ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายโดยไม่ต้องไปหาซื้อสินค้าที่ร้านค้ามากขึ้นเรื่อย ๆ

จากจำนวนผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตที่เพิ่มขึ้น หลายแบรนด์จึงเปิดขายสินค้าออนไลน์และใช้ประโยชน์จากอีคอมเมิร์ซ ขยายรายได้และอัตรากําไร โดยให้ความสำคัญกับการโฆษณาออนไลน์เพื่อให้ได้รับความสนใจจากผู้บริโภค และได้รับการสนับสนุนจากฐานลูกค้าที่เพิ่มขึ้นด้วยความสัมพันธ์ที่มีต่อผลิตภัณฑ์และการให้บริการที่ดี

อ้างอิง

ทำไม? ต้องผลิตผลิตภัณฑ์ Anti-Aging กับเรา

Why do business with us.

One Stop Solution
บริการครอบคลุมทั้งระบบ
ครบวงจร ตอบโจทย์ทุกรูปแบบ

โรงงานมาตรฐานระดับสากล
พร้อมเครื่องจักรและเทคโนโลยี
ที่ทันสมัยในการผลิต

เริ่มต้นธุรกิจง่ายๆ
พร้อมทีมที่ปรึกษา
การตลาดมืออาชีพ

ทำแบรนด์ anti aging
รับผลิตครีมลดเลือนริ้วรอย

นวัตกรรมใหม่
ด้วยสารสกัดล้ำสมัย
จากทั่วทุกมุมโลก

คิดค้นและพัฒนาสูตร
โดยทีมนักวิจัย
มืออาชีพ

บริการออกแบบ
กราฟฟิคดีไซน์ และ
บรรจุภัณฑท์ุกรปูแบบ

ทำแบรนด์ anti aging 

รับผลิตครีมลดเลือนริ้วรอย

ผลิตครีมต้านริ้วรอย
รับผลิตครีม ต่อต้าน การแก่ก่อนวัย

สนใจเป็นเจ้าของแบรนด์

บริการ ช่วยเหลือลูกค้าของเรา

Our Supporting Services.

บริการถ่ายรูปสินค้า เพื่อใช้ในการโปรโมทตามสื่อต่างๆ โดยมืออาชีพด้านการถ่ายภายสินค้าโดยเฉพาะ

j

บริการออกแบบโลโก้ผลิตภัณฑ์ , ออกแบบผลิตภัณฑ์ และ กล่องบรรจุภัณฑ์ โดยบริษัทออกแบบมืออาชีพ

บริการด้านบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร ตั้งแต่จัดหาบรรจุภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำใคร ตลอดจนถึงการผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์

บริการด้านการตลาดและการโฆษณา เพื่อเพิ่มโอกาสความสำเร็จในการทำธุรกิจอาหารเสริมและความงามของคุณ

Contact Us

4 + 15 =

ติดต่อบริเรา Revomed

Revomed (Thailand) OEM Manufacturer

Phone: 061-662-4242

Address:

Revomed (Thailand) Co., Ltd
29/11 Moo 10, Bang Bua Thong,
Bang Bua Thong, Nonthaburi, Thailand 11110

Business Hours:
Mon-Fri 8.00am - 6.30pm,
Sat-Sun 9.00am – 2.00pm
Line : @revomed