Revomed (Thailand) Co.,Ltd.

บริษัท รีโว่เมด ประเทศไทย จำกัด บริการด้านการผลิตสินค้าความงามและอาหารเสริมครบวงจร

รับผลิตครีมผิวขาว

รับผลิตครีมผิวขาว โลชั่น ครีมสำหรับผิวกาย

ส่วนผสมและสารอันตรายในครีมผิวขาวที่ควรรู้ก่อนทำแบรนด์

ในประเทศไทยการมีผิวขาวและผิวสวยเป็นเรื่องที่คนหลายคนใส่ใจดูแลตัวเองกันมาก โดยเฉพาะผิวหน้าและผิวกายที่ถือเป็นส่วนสำคัญของรูปลักษณ์ภายนอกที่เห็นได้ชัด ซึ่งการผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เช่น ครีมทาตัว โลชั่น หรือ ครีมสำหรับผิวขาว ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากสามารถช่วยดูแลผิวให้ขาวกระจ่างใสและปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดี โดยเฉพาะในช่วงฤดูร้อนที่มีความร้อนสูงอย่างต่อเนื่อง การใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวขาวยังเป็นการดูแลผิวที่ทำได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย เพียงแค่หมั่นทาครีมลงผิวทั่วเรือนร่างในเวลาเช้าและก่อนนอนก็สามารถดูแลและช่วยปกป้องผิวได้เป็นอย่างดี

แนวโน้มตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลผิว

กลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภทการดูแลผิวก็ยังครองส่วนแบ่งการตลาดเป็นอันดับ 1 โดยเฉพาะตลาด ครีมสำหรับผิวขาว ในประเทศไทยเป็นตลาดที่กว้างขวางและเติบโตอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค มีการขายครีมสำหรับผิวกายจำหน่ายหลากหลายประเภท และมีตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ราคาประหยัดจนถึงผลิตภัณฑ์ราคาสูงที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชหรือสารสกัดจากสัตว ที่มีประสิทธิภาพสูงและได้รับความนิยม ใครที่คิดจะสร้างแบรนด์เองผลิตภัณฑ์ประเภทการดูแลผิวก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ

นอกจากนี้ ยังมีครีมทาผิวที่เน้นส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติและมีคุณภาพดี เช่น ใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่ไม่อันตรายและไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียง ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากผู้บริโภคต่างก็ต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทั้งหลายแบรนด์จึงเน้นการปรับปรุงสูตรให้มีประสิทธิภาพสูงและช่วยบำรุงผิวได้อย่างเต็มที่ ทำให้เป็นที่นิยมสำหรับผู้บริโภคที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ทั้งยังช่วยทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์และชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย รวมทั้งมีการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาช่วยในการพัฒนาสูตรและการผลิตที่ปลอดภัยมีประสิทธิภาพสูง เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และส่งมอบให้กับผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง

ผลิตครีมสำหรับผิวขาว สารอันตรายและการเลือกสารสกัดที่เหมาะสม

ในการผลิตครีมสำหรับผิวขาว หากใช้สารอันตรายเป็นส่วนประกอบ อาจทำให้เกิดผลข้างเคียงและเกิดอันตรายต่อร่างกายได้ เราจึงควรรู้เกี่ยวกับสารอันตรายที่อาจปรากฏอยู่ในครีมผิวขาว ซึ่งได้แก่

  • ไฮโดรควิโนน (Hydroquinone) เป็นสารที่มักจะถูกใช้ในครีมผิวขาว เพราะมีความสามารถในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว แต่การใช้สารนี้มากเกินไปอาจทำให้ผิวแห้ง ผิวอักเสบ และอาจทำให้เกิดโรคมะเร็งได้
  • แอมโมเนียม (Ammonium) เป็นสารที่มักจะถูกใช้ในครีมผิวขาว เพราะมีคุณสมบัติในการเปลี่ยนสีผิว ซึ่งมีความเสี่ยงต่อการเกิดการติดเชื้อและผิวแห้งได้
  • ปรอท (Mercury) สารอันตรายที่กระทรวงสาธารณสุขประกาศห้ามใช้ไว้อย่างเป็นทางการ เป็นสารที่ส่งผลให้การสร้างเม็ดสีเมลานินลดลง ทำให้ผิวขาวขึ้น แต่ตามมาด้วยผลข้างเคียงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอาการแพ้ ผิวหน้าหมองคล้ำ และผิวบาง หากใช้ติดต่อกันเป็นระยะเวลานานอาจรุนแรงถึงขั้นสารพิษเข้าสู่กระแสเลือดและทำให้เกิดโรคได้
  • สเตียรอยด์ (Steroid) มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสมากขึ้น รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำได้ผลดี แต่หากใช้ผิดก็อาจเกิดผลเสียมากกว่าผลดี หรือเกิดอาการแพ้ครีม กลายเป็นคนผิวบอบบางแพ้ง่าย
  • กรดเรติโนอิก (Retinoic acid) มีฤทธิ์กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว และลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน แต่หากใช้ไม่ถูกวิธี จะทำให้ผิวหนังอักเสบ หรือระคายเคืองจนถึงขั้นแสบร้อน

สารอันตรายในครีมผิวขาว เป็นสิ่งที่ระวังและไม่ใช้สารเหล่านี้เข้ามาเป็นส่วนผสม ควรมีผู้เชี่ยวชาญคอยควบคุมและตรวจสอบในทุกขั้นตอน ดังนั้น การเลือกใช้บริการโรงงานผลิตครีมผิวขาวที่มีคุณภาพก็เป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้ได้ครีมผิวขาวที่ดีและมั่นใจว่าได้ผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย ส่วนสารสกัดที่เหมาะสมสำหรับผิวขาวที่นำมาแนะนำ ได้แก่

  • วิตามินซี เป็นสารที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวขาวสดใส และช่วยเพิ่มความเรียบเนียนของผิว
  • วิตามินอี มีคุณสมบัติในการป้องกันอนุมูลอิสระที่ส่งผลให้ผิวมีความเป็นอันตราย ช่วยให้ผิวขาวและอ่อนเยาว์ขึ้น
  • โคจิกแอซิด มีคุณสมบัติในการลดการเกิดอนุมูลอิสระ และช่วยลดการเสียดสีผิว ทำให้ผิวขาวใส
  • อัลฟ่า-อาร์บูติน เป็นสารสกัดจากพืชที่มีคุณสมบัติช่วยกระจายเม็ดสีผิวให้สม่ำเสมอ และลดการเกิดเม็ดสีผิวอย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่มีผลข้างเคียง
  • กลูต้าไธโอน สารต้านอนุมูลอิสระที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและผิวอย่างมาก ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยกระจายเม็ดสีผิวให้สม่ำเสมอ สุขภาพผิวดีขึ้น

รู้จักส่วนผสมของครีมผิวขาวกันไปแล้ว สิ่งนี้จะช่วยให้สามารถเลือกซื้อครีมที่มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวขาวได้อย่างถูกต้อง และควรตรวจสอบส่วนผสม รายละเอียดของฉลากผลิตภัณฑ์ก่อนเสมอ เพื่อความปลอดภัยของผิว รวมถึงการตรวจสอบว่าผลิตภัณฑ์นั้นได้รับรองเครื่องหมายว่าปลอดภัยในการใช้

คาดการณ์การผลิตครีมสำหรับผิวกายในประเทศไทย

คาดการณ์การผลิตครีมสำหรับผิวกายในประเทศไทย จะเน้นการผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติและมีคุณภาพดี เช่น สารสกัดจากธรรมชาติ 100% และไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียง สารสกัดจากออร์แกนิกเป็นส่วนผสมหลัก โดยเฉพาะสารสกัดจากพืชที่มีคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิวและส่งเสริมการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวขาวและกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ เน้นการปรับปรุงสูตรให้มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูง เช่น การผลิตครีมที่ไม่ผสมพาราเบน ไม่มีสารกันเสีย แอลกอฮอล์ หรือส่วนประกอบที่เป็นอันตรายใด ๆ รวมไปถึงการผลิตครีมที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องบำรุงผิวจากแสงแดดและมลภาวะ

นอกจากนี้ ยังมีแนวโน้มการผลิต ครีมสำหรับผิวขาว จะมีการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาช่วยในการพัฒนาสูตรและการผลิตอย่างเช่น การใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูง เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เนื่องจากผู้บริโภคหลายคนมีความตั้งใจที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ส่งผลต่อสุขภาพและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ดังนั้น ในอนาคตจะเน้นการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีคุณภาพดี รวมถึงการนำนวัตกรรมใหม่ ๆ มาใช้ในการผลิต เพื่อให้ได้สินค้าที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูง รวมถึงผู้บริโภคทั้งชายและหญิงต่างมีการใส่ใจและดูแลตนเองมากขึ้น นอกจากนี้ เทรนด์การใช้ส่วนผสมต่าง ๆ ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยังมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ย่อมส่งผลให้ผู้บริโภคมีการเปลี่ยนแปลงหรือทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องเช่นกัน แต่อย่างไรก็ตามการเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายก็ต้องมีความน่าเชื่อถือและได้รับการรับรองว่าปลอดภัยในการใช้งาน และบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นได้จริง

อ้างอิง

ทำไม? ต้องผลิตครีมสำหรับผิวกายกับเรา

Why do business with us.

One Stop Solution
บริการครอบคลุมทั้งระบบ
ครบวงจร ตอบโจทย์ทุกรูปแบบ

โรงงานมาตรฐานระดับสากล
พร้อมเครื่องจักรและเทคโนโลยี
ที่ทันสมัยในการผลิต

เริ่มต้นธุรกิจง่ายๆ
พร้อมทีมที่ปรึกษา
การตลาดมืออาชีพ

รับผลิตครีมผิวขาว ขั้นต่ำน้อย
โรงงานผลิตโลชั่น

นวัตกรรมใหม่
ด้วยสารสกัดล้ำสมัย
จากทั่วทุกมุมโลก

คิดค้นและพัฒนาสูตร
โดยทีมนักวิจัย
มืออาชีพ

บริการออกแบบ
กราฟฟิคดีไซน์ และ
บรรจุภัณฑท์ุกรปูแบบ

รับผลิตครีมผิวขาว ขั้นต่ำน้อย ราคาถูก
รับผลิตครีมผิวขาว
รับผลิตครีมผิวขาวขั้นต่ำน้อย
โรงงานผลิตครีม สำหรับผิวกาย รับผลิตโลชั่น

สนใจเป็นเจ้าของแบรนด์

บริการ ช่วยเหลือลูกค้าของเรา

Our Supporting Services.

บริการถ่ายรูปสินค้า เพื่อใช้ในการโปรโมทตามสื่อต่างๆ โดยมืออาชีพด้านการถ่ายภายสินค้าโดยเฉพาะ

j

บริการออกแบบโลโก้ผลิตภัณฑ์ , ออกแบบผลิตภัณฑ์ และ กล่องบรรจุภัณฑ์ โดยบริษัทออกแบบมืออาชีพ

บริการด้านบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร ตั้งแต่จัดหาบรรจุภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำใคร ตลอดจนถึงการผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์

บริการด้านการตลาดและการโฆษณา เพื่อเพิ่มโอกาสความสำเร็จในการทำธุรกิจอาหารเสริมและความงามของคุณ

Contact Us

2 + 1 =

ติดต่อบริเรา Revomed

Revomed (Thailand) OEM Manufacturer

Phone: 061-662-4242

Address:

Revomed (Thailand) Co., Ltd
29/11 Moo 10, Bang Bua Thong,
Bang Bua Thong, Nonthaburi, Thailand 11110

Business Hours:
Mon-Fri 8.00am - 6.30pm,
Sat-Sun 9.00am – 2.00pm
Line : @revomed