Revomed (Thailand) Co.,Ltd.

บริษัท รีโว่เมด ประเทศไทย จำกัด บริการด้านการผลิตสินค้าความงามและอาหารเสริมครบวงจร

รับผลิตโฟมล้างหน้า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว

รับผลิตโฟมล้างหน้า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว

โอกาสการเติบโตของตลาด ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว และแนวโน้มการเปลี่ยนแปลง

ผิวหน้าเป็นสิ่งที่สำคัญมากในการรักษาความสะอาดและบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ การดูแลผิวหน้ายังต้องใช้ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว เพื่อช่วยในการทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยล้างสิ่งสกปรกและความมันที่ติดอยู่บนผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าสะอาด สดชื่น และปกป้องไม่ให้เกิดการติดเชื้อที่เกิดจากสิ่งสกปรก โดยเฉพาะคนที่ชอบการแต่งหน้า เพราะเป็นขั้นตอนสำคัญในการทำความสะอาดก่อนที่จะบำรุงผิว

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวยังช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวหน้า รวมถึงช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื้นให้เหมาะสม หลาย ๆ คนจึงให้ความสำคัญกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวเป็นอย่างมาก

ความสำคัญของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว

การทำความสะอาดผิวหน้ายังช่วยลดการเกิดสิวและรอยด่างดำ โดยการเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว ที่เหมาะสม จะช่วยล้างสิ่งสกปรกที่อยู่ในรูขุมขนและช่วยลดการอุดตันของต่อมน้ำมันของผิวหน้า ทำให้เกิดสิวได้น้อยลง ผลิตภัณฑ์ยังคงช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดการสูญเสียน้ำบนผิว ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยและอาการผิวแห้งได้ คนที่มีผิวหน้าแห้งและขาดความชุ่มชื้นก็ควรใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น

ในปัจจุบันตลาดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหรือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง เป็นที่ต้องการไม่แพ้สกินแคร์ประเภทอื่น รวมถึงผู้บริโภคยังต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีและเหมาะสมกับประเภทผิวของตนเอง ไม่มีสารเคมีอันตรายและมีส่วนผสมจากธรรมชาติ ทำให้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวแบบออร์แกนิก และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวแบบธรรมชาติ ได้รับความนิยมสูงขึ้น

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวแบบคลีนซิ่ง ก็เป็นที่นิยมในปัจจุบัน เนื่องจากมีประโยชน์ในการช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าโดยอ่อนโยนและไม่ทำลายชั้นเซลล์ผิวมีส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวหน้าสะอาดและป้องกันการอุดตันของต่อมน้ำมันของผิวหน้า นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีการผลิตผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรก โดยไม่เกิดอันตรายกับผิวหน้าของผู้ใช้

ประเภทของคลีนซิ่งที่เป็นที่นิยม

การทำความสะอาดผิวหน้าไม่ใช่แค่การล้างหน้าให้สะอาด แม้ว่าคุณจะไม่ได้แต่งหน้า แต่ครีมกันแดดที่ทา ฝุ่น PM 2.5 หรือในแต่ละวันที่ต้องเผชิญกับมลภาวะอื่น ๆ อีก แต่การเช็ดทำความสะอาดหน้าก่อนจึงเป็นอีกขั้นตอนที่สำคัญ ซึ่งประเภทของคลีนซิ่งที่เป็นที่นิยมหลัก ๆ มีประมาณ 7 ชนิด ซึ่งขึ้นอยู่กับความชอบและสภาพผิวของแต่ละคน เช่น

  • เนื้อครีม (Cream) มีความเข้มข้น ทำความสะอาดได้ดีมาก เหมาะกับสภาพผิวแห้ง
  • เนื้อน้ำ (Water) มีสีใส คล้ายน้ำเปล่าแต่จะเข้มข้นกว่า เหมาะกับสภาพผิวมัน
  • เนื้อน้ำนม (Milk) เนื้อเหลวเหมือนโลชั่น เหมาะกับสภาพผิวแห้ง แพ้ง่าย ผิวบอบบาง หรือผิวผสม
  • เนื้อน้ำมัน (Oil) มีความมัน ใส ๆ มีสีเหลืองหรือสีใส บางทีก็เปลี่ยนเป็นน้ำนมเมื่อโดนน้ำ เหมาะกับผิวแห้งหรือผิวผสม
  • เนื้อเจล (Gel) ไม่ค่อยมีฟอง เนื้อสัมผัสมีทั้งแบบใสและขุ่น เหมาะกับสภาพผิวแห้งหรือผิวบอบบางแพ้ง่าย
  • เนื้อบาล์ม (Balm) เป็นแว็กซ์ที่สามารถละลายเครื่องสำอางได้ดี แต่เมื่อโดนน้ำจะเปลี่ยนไปเป็นน้ำนม เหมาะกับสภาพผิวแห้ง ผิวแพ้ง่ายบอบบาง และผิวผสม
  • เนื้อกระดาษทิชชู่ (Wipe) เหมือนทิชชูเปียก ใช้เช็ดทำความสะอาดได้ทันที เหมาะกับสภาพผิวมัน และผิวผสม

ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าคลีนซิ่งนั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวหน้าสะอาดได้อย่างสมบูรณ์แบบ และป้องกันสิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขนได้อย่างดี อย่างไรก็ตามสำหรับใครที่ต้องการใช้งานคลีนซิ่งควรเลือกใช้สิ่งที่เหมาะสมกับสภาพผิวของตนเอง มีส่วนผสมที่ช่วยเสริมสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ไม่มีสารเคมีอันตราย เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีและได้รับการรับรองโดยองค์กรที่เกี่ยวข้อง

การเปลี่ยนแปลงของความต้องการของผู้บริโภค

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว คาดว่าจะเพิ่มขึ้นในอัตราที่มากขึ้นในอนาคต ส่วนในปัจจุบันตลาดมีการเติบโตในอัตราที่คงที่ และมากกว่าที่คาดการณ์ไว้ อนาคตของตลาดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าทั่วโลกดูเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ และตัวขับเคลื่อนการเติบโตที่สำคัญสำหรับตลาดนี้คือ จำนวนผู้หญิงที่กลับมาแต่งหน้าแต่งตัวกันมากขึ้น

ผลิตภัณฑ์ประเภทคลีนซิ่งหรือทำความสะอาดผิวหน้า เป็นตลาดที่เติบโตอย่างเรื่อย ๆ และความต้องการของผู้บริโภคก็มีการเปลี่ยนแปลงตามแนวโน้มใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้น อย่างในอดีตผู้บริโภคมักใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่มีส่วนผสมเคมีเป็นส่วนประกอบหลัก แต่ในปัจจุบันผู้บริโภคมีความตระหนักถึงสารเคมีที่อาจมีผลกระทบต่อสุขภาพ ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่ผสมสารสกัดจากพืชธรรมชาติ เนื่องจากผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก และช่วยลดการระคายเคืองของผิวหน้าได้ดี ส่วนผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิวและสิวอุดตัน ก็มีความต้องการในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่มีส่วนผสมเฉพาะเพื่อช่วยบำรุงผิวหน้าให้ปกติขึ้น จึงมีความคาดหวังในการใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่ไม่มีสารเคมีอันตรายและมีส่วนผสมจากธรรมชาติ

นอกจากนี้ผู้บริโภคยังมีความต้องการในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่เหมาะสมกับประเภทผิวของตนเอง และมีคุณสมบัติที่ช่วยเสริมสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า มีประสิทธิภาพสูงและมีคุณภาพดี ช่วยลดอาการอักเสบและบำรุงผิวหน้าให้เป็นสุขภาพดี ได้รับการรับรองโดยองค์กรที่เกี่ยวข้อง โดยผู้บริโภคจะมีแนวโน้มที่จะเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและได้รับความไว้วางใจอย่างแพร่หลาย

เทรนด์ใหม่ในตลาดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า

เทรนด์ที่อาจเกิดขึ้นใหม่ซึ่งมีผลกระทบโดยตรงต่อการเปลี่ยนแปลงของผลิตภัณฑ์เหล่านี้ ได้แก่ การใช้กรดไฮยาลูโรนิกและเรตินอลที่มีคุณสมบัติต่อต้านริ้วรอย ไมเซลล่าวอเตอร์ที่สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างสะอาดล้ำลึก ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากกัญชาเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวโปรไบโอติกสำหรับการนำแบคทีเรียที่ดีสู่ผิว

แนวโน้มตลาด ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว ประเภทโฟมจะยังคงเป็นกลุ่มที่ได้รับความนิยมและคาดว่าจะเติบโตสูง เนื่องจากมีคุณสมบัติในการทำความสะอาดและให้ความชุ่มชื้นที่ดีกว่า ส่วนครีมและเจลเป็นประเภทคลีนซิ่งที่จะเพิ่มมากขึ้นในอุตสาหกรรม รวมถึงภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจะเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการผลิตผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวในระดับโลก

การดูแลและรักษาผิวหน้าเพื่อให้เนียนนุ่มและกระจ่างใสกำลังส่งผลกระตุ้นต่อการเติบโตของอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้า นอกจากนี้ยังมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยตัวขับเคลื่อนอื่น ๆ โดยเฉพาะการเลือกใช้คลีนซิ่งเพื่อรักษาสุขภาพผิวและตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการผลิตภัณฑ์เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วย

อ้างอิง

ทำไม? ต้องผลิตผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกับเรา

Why do business with us.

One Stop Solution
บริการครอบคลุมทั้งระบบ
ครบวงจร ตอบโจทย์ทุกรูปแบบ

โรงงานมาตรฐานระดับสากล
พร้อมเครื่องจักรและเทคโนโลยี
ที่ทันสมัยในการผลิต

เริ่มต้นธุรกิจง่ายๆ
พร้อมทีมที่ปรึกษา
การตลาดมืออาชีพ

รับผลิตโฟมล้างหน้า
รับผลิตครีมอาบน้ำ

นวัตกรรมใหม่
ด้วยสารสกัดล้ำสมัย
จากทั่วทุกมุมโลก

คิดค้นและพัฒนาสูตร
โดยทีมนักวิจัย
มืออาชีพ

บริการออกแบบ
กราฟฟิคดีไซน์ และ
บรรจุภัณฑท์ุกรปูแบบ

รับผลิตโฟมล้างหน้า
โรงงานรับผลิตโฟมล้างหน้า
ผลิตสินค้าทำความสะอาดผิว
รับผลิตครีมอาบน้ำ

สนใจเป็นเจ้าของแบรนด์

บริการ ช่วยเหลือลูกค้าของเรา

Our Supporting Services.

บริการถ่ายรูปสินค้า เพื่อใช้ในการโปรโมทตามสื่อต่างๆ โดยมืออาชีพด้านการถ่ายภายสินค้าโดยเฉพาะ

j

บริการออกแบบโลโก้ผลิตภัณฑ์ , ออกแบบผลิตภัณฑ์ และ กล่องบรรจุภัณฑ์ โดยบริษัทออกแบบมืออาชีพ

บริการด้านบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร ตั้งแต่จัดหาบรรจุภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำใคร ตลอดจนถึงการผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์

บริการด้านการตลาดและการโฆษณา เพื่อเพิ่มโอกาสความสำเร็จในการทำธุรกิจอาหารเสริมและความงามของคุณ

Contact Us

4 + 1 =

ติดต่อบริเรา Revomed

Revomed (Thailand) OEM Manufacturer

Phone: 061-662-4242

Address:

Revomed (Thailand) Co., Ltd
29/11 Moo 10, Bang Bua Thong,
Bang Bua Thong, Nonthaburi, Thailand 11110

Business Hours:
Mon-Fri 8.00am - 6.30pm,
Sat-Sun 9.00am – 2.00pm
Line : @revomed