Revomed (Thailand) Co.,Ltd.

บริษัท รีโว่เมด ประเทศไทย จำกัด บริการด้านการผลิตสินค้าความงามและอาหารเสริมครบวงจร

รับผลิตครีมลดเซลูไลท์

รับผลิตครีมขจัดเซลลูไลท์ กระชับสัดส่วน

รับผลิต ครีมกระชับสัดส่วน

ครีมขจัดเซลลูไลท์ ผลิตภัณฑ์กระชับสัดส่วน และช่วยกำจัดผิวเปลือกส้ม

การมีรูปร่างที่ดี ทำให้หลายคนหันมาสนใจในการดูแลและรักษารูปร่างของตนเองกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอาหาร การออกกำลังกาย หรือการบริโภคสินค้าอื่น ๆ ที่ช่วยกระชับรูปร่างให้สมส่วนมากยิ่งขึ้น ทำให้หลายแบรนด์มีผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนช่วยในการดูแลรูปร่างกันมากขึ้น ซึ่งส่งผลให้สินค้าประเภทครีมขจัดเซลลูไลท์ หรือพวกผลิตภัณฑ์กระชับสัดส่วน เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรรมความงามที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีคู่แข่งในตลาดที่ไม่เยอะมาก ทั้งยังเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่คาดว่าจะเติบโตได้เร็วและตีตลาดได้ไม่ยาก เนื่องจากปัจจุบันมีกลุ่มของผู้ที่ใส่ใจดูแลรูปร่างของตนเองเพิ่มมากขึ้น

เซลลูไลท์ คืออะไร ?

เซลลูไลท์ หมายถึง ผิวที่เป็นตะปุ่มตะป่ำ ไม่สม่ำเสมอ มักพบบริเวณสะโพก ต้นขา บั้นท้าย และหน้าท้อง โดยส่วนมากเกิดได้ในทุกคน ไม่ได้เกิดเฉพาะในคนที่มีน้ำหนักตัวมากเท่านั้น แต่ในคนที่มีน้ำหนักตัวน้อยก็สามารถมีได้ สาเหตุที่แท้จริงการเกิดเซลลูไลท์ มีหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็น อายุ เปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกาย ความหนาของผิวหนัง ยีน หรือการตั้งครรภ์ เป็นต้น เซลลูไลท์ไม่เป็นอันตราย แต่หลายคนก็อยากกำจัดออกไป เพื่อภาพลักษณ์ที่ดูดีของตนเอง

ครีมขจัดเซลลูไลท์ ผลิตภัณฑ์กระชับสัดส่วน จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่หลายคนเลือกใช้ในการดูแลรูปร่าง โดยครีมเหล่านี้มักมีส่วนผสมเฉพาะที่ช่วยลดเซลลูไลท์และช่วยกำจัดผิวเปลือกส้ม เช่น คาเฟอีน โกโก้ กรดไกลไซร์เฮตินิก สารสกัดจากธรรมชาติ ได้แก่ พริก ขิง แป๊ะก๊วย เซนเทลลา สับปะรด ยูซุ แปะก๊วย สารสกัดจากเปลือกสน สารสกัดจากผลส้มแขก สาหร่ายทะเล เป็นต้น ซึ่งส่วนใหญ่ส่วนผสมเหล่านี้ให้ประโยชน์ในด้านเพิ่มการไหลเวียนโลหิต ป้องกันการสะสมไขมันส่วนเกิน เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และรู้สึกกระชับขึ้น

ตลาดครีมกระชับสัดส่วนมีการเติบโตแบบทวีคูณและคาดว่าจะเติบโตอย่างมากในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ครีมกระชับสัดส่วนเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นครีมที่ช่วยขจัดเซลลูไลท์และผิวเปลือกส้ม โดยการนวดครีมลงบนผิว เพื่อช่วยเผาผลาญไขมันและป้องกันการก่อตัวของเซลลูไลท์ ช่วยในการลดขนาดของเซลล์ไขมัน และทำให้รูปร่างกระชับสัดส่วนขึ้น

แนวโน้มการเลือกซื้อครีมขจัดเซลลูไลท์ และผลิตภัณฑ์กระชับสัดส่วน

ปัญหาสุขภาพและความต้องการปรับปรุงแก้ไขรูปลักษณ์ภายนอกให้ดูดีขึ้นเป็นปัจจัยสำคัญที่ขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด รวมถึงการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการใช้ชีวิตและกำลังซื้อที่เพิ่มขึ้นของผู้บริโภค หรือความกังวลเกี่ยวกับรูปลักษณ์ภายนอกที่เพิ่มขึ้น ทำให้ความต้องการครีมกระชับสัดส่วนจึงเพิ่มขึ้นทุกวัน และผู้บริโภคยังชอบผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารเคมีและเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ไม่ทำร้ายผิว

ดังนั้น บริษัทต่าง ๆ จึงเลือกใช้ส่วนผสมที่มีคุณสมบัติดีและมาจากธรรมชาติ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อผิวและทำหน้าที่เป็นมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวร่วมด้วย มีการลงทุนในการวิจัยเพื่อคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ทั้งสารประกอบจากธรรมชาติ สังเคราะห์ และกึ่งสังเคราะห์จากสารสกัดจากพืชและเมล็ดพืช และส่วนผสมออร์แกนิกอื่น ๆ เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและทำให้ธุรกิจนี้เติบโตขึ้น ซึ่งส่งผลดีต่อความต้องการครีมกระชับสัดส่วน รวมถึงประเภทของการผลิตครีมกระชับสัดส่วนที่มีทั้งแบบครีม เจล หรืออิมัลชัน เป็นต้น

คุณสมบัติ และรูปแบบของผลิตภัณฑ์กระชับสัดส่วนที่น่าสนใจ ควรใช้สารที่ออกฤทธิ์มีผลกับเซลลูไลท์ โดยอาจจะอ้างอิงจากการวิจัย และอีกหลายบริษัทที่คิดค้นสารสกัดใหม่ ๆ ที่ออกฤทธิ์ต่อต้านเซลลูไลท์ รวมถึงเนื้อผลิตภัณฑ์มีความเข้มข้นสูง เพื่อให้แน่ใจว่ามีส่วนประกอบต่าง ๆ ที่ทาบนผิวของคุณ มีปริมาณที่เพียงพอและแอคทีฟต่อการช่วยขจัดเซลลูไลท์ ที่สำคัญเนื้อครีมที่ซึมซาบได้ดี จะช่วยทำให้สารออกฤทธิ์ซึมเข้าสู่ผิว ใช้แล้วจะรู้สึกได้ถึงผิวที่มีการเปลี่ยนแปลงเมื่อทาครีม

ตลาดครีมกระชับสัดส่วนในอนาคต

ตลาดครีมกระชับสัดส่วนมีแนวโน้มที่จะเติบโตต่อไปในอนาคต เนื่องจากความต้องการในการดูแลผิวและการเสริมสร้างความสวยในปัจจุบันยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ ในปัจจุบันทั้งกลุ่มผู้บริโภคและผู้ผลิตเองก็มีความตั้งใจที่จะใช้ที่มีส่วนผสมธรรมชาติและออร์แกนิกมากขึ้น ซึ่งเป็นแนวโน้มการผลิตในอนาคตที่จะไม่ใช้สารเคมีในผลิตภัณฑ์ครีมกระชับสัดส่วน ให้ความสำคัญกับการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าทางสิ่งแวดล้อมและสุขภาพมากขึ้น โดยเฉพาะในกลุ่มผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายให้สามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้

การใช้เทคโนโลยีในการผลิตครีมกระชับสัดส่วนก็มีแนวโน้มที่จะเติบโตมากขึ้น โดยมีการพัฒนาสูตรครีมกระชับสัดส่วนที่ใช้เทคโนโลยีแบบซึมผ่านผิวหนัง เพื่อช่วยให้สารสกัดจากธรรมชาติซึมลงไปในผิวหนังได้ดียิ่งขึ้น เพื่อที่จะทำให้ผู้บริโภคได้รับผลิตภัณฑ์ครีมกระชับสัดส่วนที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น และสามารถตอบสนองความต้องการได้ตรงจุด

การเลือกใช้ครีมกระชับสัดส่วนที่เหมาะสมขึ้นอยู่กับความต้องการและปัจจัยต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีสูตรของครีมกระชับสัดส่วนที่เน้นความเป็นออร์แกนิก และเน้นสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งมีคุณสมบัติในการกระชับผิวและลดการหย่อนคล้อย การใช้ครีมกระชับสัดส่วนกลายเป็นที่นิยมอย่างมาก โดยเฉพาะกลุ่มผู้หญิงที่ต้องการผิวที่กระชับและความสวยงามของรูปร่าง

อย่างไรก็ตาม นอกจากการใช้ครีมกระชับสัดส่วนแล้ว ยังมีการดูแลผิวอย่างอื่นอีกมากมายให้กระชับสัดส่วนขึ้นและช่วยขจัดผิวเปลือกส้มได้ เช่น การใช้สครับ การนวดหน้า การนวดตัว และการออกกำลังกาย เพื่อเสริมสร้างความกระชับของผิวและลดการหย่อนคล้อย และสร้างความมั่นใจในรูปร่างได้

อ้างอิง

Slimming Cream Market and Industry Forecast, 2021-2030,” Allied Market Research, 2023, https://www.alliedmarketresearch.com/slimming-cream-market-A14403

Amanda Caldwell, “The Real Deal on Anti-Cellulite Cream,” Healthline, March 2022, https://www.healthline.com/health/beauty-skincare/anti-cellulite-cream#effectiveness

What is a cellulite cream?,” Lipotherapeia, May 2023, https://www.lipotherapeia.com/the-peach-factor-blog/what-is-a-cellulite-cream

สารสกัดธรรมชาติเด็ด เซ็ตหุ่นสวย ลดความย้วยหย่อนยาน,” MGR online, May 2019, https://mgronline.com/celebonline/detail/9620000046638

ทำไม? ต้องผลิตครีมลดสัดส่วนกับเรา

Why do business with us.

One Stop Solution
บริการครอบคลุมทั้งระบบ
ครบวงจร ตอบโจทย์ทุกรูปแบบ

โรงงานมาตรฐานระดับสากล
พร้อมเครื่องจักรและเทคโนโลยี
ที่ทันสมัยในการผลิต

เริ่มต้นธุรกิจง่ายๆ
พร้อมทีมที่ปรึกษา
การตลาดมืออาชีพ

รับผลิตครีมลดเซลูไลท์
รับผลิตครีมกระชับสัดส่วน

นวัตกรรมใหม่
ด้วยสารสกัดล้ำสมัย
จากทั่วทุกมุมโลก

คิดค้นและพัฒนาสูตร
โดยทีมนักวิจัย
มืออาชีพ

บริการออกแบบ
กราฟฟิคดีไซน์ และ
บรรจุภัณฑท์ุกรปูแบบ

รับผลิตครีมกระชับสัดส่วน
รับผลิตครีมลดสัดส่วน
รับผลิตครีมกระชับสัดส่วน
รับผลิต ผลิตภัณฑ์ลดสัดส่วน

สนใจเป็นเจ้าของแบรนด์

บริการ ช่วยเหลือลูกค้าของเรา

Our Supporting Services.

บริการถ่ายรูปสินค้า เพื่อใช้ในการโปรโมทตามสื่อต่างๆ โดยมืออาชีพด้านการถ่ายภายสินค้าโดยเฉพาะ

j

บริการออกแบบโลโก้ผลิตภัณฑ์ , ออกแบบผลิตภัณฑ์ และ กล่องบรรจุภัณฑ์ โดยบริษัทออกแบบมืออาชีพ

บริการด้านบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร ตั้งแต่จัดหาบรรจุภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำใคร ตลอดจนถึงการผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์

บริการด้านการตลาดและการโฆษณา เพื่อเพิ่มโอกาสความสำเร็จในการทำธุรกิจอาหารเสริมและความงามของคุณ

Contact Us

3 + 9 =

ติดต่อบริเรา Revomed

Revomed (Thailand) OEM Manufacturer

Phone: 061-662-4242

Address:

Revomed (Thailand) Co., Ltd
29/11 Moo 10, Bang Bua Thong,
Bang Bua Thong, Nonthaburi, Thailand 11110

Business Hours:
Mon-Fri 8.00am - 6.30pm,
Sat-Sun 9.00am – 2.00pm
Line : @revomed