Revomed (Thailand) Co.,Ltd.

บริษัท รีโว่เมด ประเทศไทย จำกัด บริการด้านการผลิตสินค้าความงามและอาหารเสริมครบวงจร

รับผลิตครีมกันแดด

รับผลิตครีมกันแดด

 • รับผลิต ครีมกันแดด

  ครีมกันแดด ผลิตภัณฑ์ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด

  ครีมกันแดด เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวประเภทหนึ่งที่ช่วยปกป้องผิวของคุณจากรังสีอัลตราไวโอเลต (UV) ของดวงอาทิตย์ ซึ่งอาจทำให้ผิวเสียหรือเกิดโรคมะเร็งผิวหนัง นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันไม่ให้ผิวของคุณแก่ก่อนวัย ซึ่งครีมกันแดดสร้างผลกระทบต่อตลาดของสินค้านี้อย่างมาก ทำให้ตลาดเครื่องสำอางประเภทครีมกันแดดมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง และมีแบรนด์สินค้าใหม่ ๆ ออกมาแข่งขันกันอยู่เสมอ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในสภาพผิวและสภาพอากาศของประเทศไทย ส่งผลให้ผู้บริโภคเลือกซื้อผลิตภัณฑ์กันมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง และสร้างมูลค่าให้กับสินค้าประเภทครีมกันแดดอย่างสูง

  รู้จักประเภทของครีมกันแดดก่อนสร้างแบรนด์เอง

  สำหรับครีมกันแดดที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นแบบกันแดดหน้าหรือกันแดดตัว อาจจะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไปตามแต่ละประเภทการใช้งาน ตามเนื้อของครีมกันแดด ซึ่งเป็นรายละเอียดที่คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยให้ความสนใจมากนัก ทั้ง ๆ ที่เป็นเรื่องที่ค่อนข้างละเอียดอ่อน เพราะหากใช้งานผิดประเภท ไม่ตรงความต้องการ อาจจะก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ค่อนข้างแย่มากกว่าเดิม และวันนี้เราจะพาทุกท่านไปลงเจาะลึกกับประเภท ครีมกันแดด หรือ Sunscreen ให้ได้รู้กัน ซึ่งโดยหลัก ๆ ครีมกันแดดแบ่งได้เป็น 2 ประเภท ได้แก่

  • ครีมกันแดดเคมี

  ครีมกันแดดเคมี คือ ครีมกันแดดที่ใช้สารเคมีเป็นส่วนประกอบหลัก เพื่อป้องกันการสัมผัสกับแสงแดดโดยใช้สารเคมีเพื่อกันการรั่วไหลของแสงแดดผ่านผิวหนัง โดยสารเคมีที่ใช้ในครีมกันแดดเคมีสามารถเลือกใช้ได้หลากหลายชนิด เช่น oxybenzone, avobenzone, octisalate, octocrylene, homosalate และ octinoxate เป็นต้น ซึ่งสารเคมีเหล่านี้สามารถระบายความร้อนได้ดีและมีประสิทธิภาพในการกันแดด

  • ครีมกันแดดแบบกายภาพ

  ครีมกันแดดแบบกายภาพ จะใช้สารกรองแสงที่เป็นธรรมชาติ เช่น ออกซิดไทแตนออกไซด์ (Zinc oxide) หรือไทแทเนียมไฮดรอกไซด์ (Titanium dioxide) เป็นต้น เมื่อทาลงบนผิวหน้าจะสะสมแสงแดดและส่งกลับไป ทำให้แสงแดดไม่สามารถเข้าไปยังผิวหนังได้ นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติในการปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA และ UVB ได้ดี ทั้งยังมีการพัฒนาทำครีมกันแดดที่เข้ากับสีผิวได้ดีมากขึ้น ทำให้ไม่ต้องกลัวว่าจะมีรอยขาวขนาดใหญ่หรือสีเทา ๆ บนผิวหน้าหลังใช้ครีมกันแดด

  ดังนั้น การเลือกครีมกันแดดควรพิจารณาความเหมาะสมกับผิวและการใช้งานให้ดีก่อนการเลือกซื้อใช้งานเพื่อป้องกันผิวหนังจากแสงแดด และผลิตภัณฑ์ต้องปกป้องผิวจากรังสีอัลตราไวโอเลต (UV) ที่เป็นอันตรายได้ดี ช่วยให้ร่างกายป้องกันการไหม้แดด เพื่อป้องกันมะเร็งผิวหนัง ริ้วรอย และสัญญาณแห่งวัยอื่น ๆ

  การเลือกครีมกันแดดทาหน้าและทาตัว

  การเลือกครีมกันแดดที่จะนำมาใช้ทาหน้าและทาตัว ต้องพิจารณาด้านต่าง ๆ เช่น ประเภทของผิว สภาพแวดล้อม กิจกรรมที่ทำในแต่ละวัน เป็นต้น

  • ครีมกันแดดที่ใช้ทาหน้า ควรเลือกตามประเภทของผิว เช่น ผิวมัน ผิวแห้ง หรือผิวผสม และจำเป็นต้องใช้แบบเฉพาะทางเนื่องจากผิวหน้าของมีความบางมากกว่าส่วนอื่น ๆ อย่างชัดเจน และหากเกิดการแพ้ก็จะส่งผลต่อความมั่นใจได้โดยตรง นอกจากนี้ความบางบอบบางของผิวหน้าทำให้มันได้รับอันตรายจากแสงแดดมากกว่าส่วนอื่นเช่นเดียวกัน ดังนั้น การใช้ครีมกันแดดควรใช้ทาผิวหน้าก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง และควรทาไว้ก่อน 15-20 นาที เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการป้องกัน
  • ครีมกันแดดที่ใช้ทาตัว สามารถเลือกได้ตามความต้องการ โดยควรเลือกตามการใช้งานและสภาพแวดล้อม เช่น หากจะออกกำลังกายหรืออยู่กลางแจ้งตลอดวัน ควรเลือกครีมกันแดดแบบน้ำหรือเจลที่จะช่วยให้ไม่เหนอะหนะ และหมั่นทาซ้ำทุก 2-3 ชั่วโมง นอกจากนี้ ครีมกันแดดไม่ควรใช้สลับประเภทกัน ไม่ควรนำครีมกันแดดที่ใช้สำหรับตัวมาทาบนบริเวณใบหน้า เพราะผิวหน้าบอบบางมากกว่า อาจจะเกิดการแพ้ได้ง่ายเพราะผิวกายมีความหนามากกว่าครีมกันแดดทาตัว นอกจากนี้ยังต้องเลือกครีมที่มีส่วนผสมที่เหมาะสมกับผิวหน้าและไม่มีส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดผิวหน้าแพ้ได้

  ประเภทของครีมกันแดดแบ่งตามเนื้อ

  ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดมีให้เลือกใช้มากมายหลายแบบเลยทีเดียว โดยแต่ละแบบก็ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ไปคนละแบบ ซึ่งหลัก ๆ สามารถแบ่งออกได้เป็น 6 ประเภท คือ

  1. ครีมกันแดดแบบครีม เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะเป็นครีมที่บางเบาและเนื้อเหนียว ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดและรังสี UV ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเสื่อมสภาพผิวหน้า และส่งผลให้เกิดโรคผิวหนังได้ในภายหลัง ครีมกันแดดแบบครีมมีระดับความปกป้องตั้งแต่ SPF 15 ไปจนถึง SPF 50 โดยค่า SPF มากยิ่งก็หมายถึงสารป้องกันแสงแดดมีประสิทธิภาพมากขึ้น เหมาะกับคนที่มีผิวแบบแห้ง เพราะมักจะผสมสารบำรุงเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวเป็นพิเศษ เหมาะแก่การใช้ในชีวิตประจำวัน

  2. ครีมกันแดดแบบเจล ครีมกันแดดที่มีลักษณะเป็นเจลที่มีส่วนผสมของน้ำและครีม มีความเบาบางและไม่เหนียวเป็นเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับผิวที่มันและมีความชอบธรรมชาติ รวมถึงผิวที่มีการผลิตน้ำมันเป็นจำนวนมาก ครีมกันแดดแบบเจลมักจะดูเป็นสีที่ใส และทางบางแบรนด์ยังเติมสารสกัดจากพืชที่มีประโยชน์ต่อผิวหน้าเข้าไปด้วย เพื่อช่วยให้ผิวหน้าสดชื่นและกระจ่างใส ในขณะเดียวกันยังช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ครีมกันแดดแบบเจลมีความเย็นสบายเมื่อทาลงบนผิวหน้า แต่จำเป็นต้องทาบ่อย ๆ

  3. ครีมกันแดดแบบสเปรย์ ครีมกันแดดที่มีความเป็นทันสมัยและสะดวกสบายในการใช้งานมากขึ้น เนื่องจากมีการออกแบบให้เหมาะกับการพกพาและใช้งานได้ง่าย ทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการและสะดวกสบายของแต่ละบุคคล แต่ในขณะเดียวกันก็ควรทราบว่าครีมกันแดดแบบสเปรย์ไม่สามารถปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดได้ดีเท่ากับครีมกันแดดแบบอื่น ๆ อย่างไรก็ตามครีมกันแดดแบบสเปรย์ยังคงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายในการใช้งาน และไม่มีปัญหาเรื่องผิวแพ้ง่าย

  4. ครีมกันแดดแบบน้ำนม เป็นครีมกันแดดแบบอ่อนโยนและเบาบางที่ใช้กันได้ง่ายและไม่เป็นอันตรายต่อผิวหน้า มีส่วนผสมของน้ำและน้ำมันที่ช่วยให้ครีมกันแดดสามารถทาได้บ่อยครั้งโดยไม่ทำให้ผิวหน้าเป็นเหลืองหรือมีอาการแพ้ง่าย นอกจากนี้ ครีมกันแดดแบบน้ำนมยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าอีกด้วย

  5. ครีมกันแดดแบบแท่ง ครีมกันแดดที่มีรูปแบบแท่ง มักจะมีส่วนผสมของสารกันแดด ใช้งานโดยการทาลงบนผิวหนังหรือส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ซึ่งมีความสะดวกและใช้งานได้ง่าย แต่ต้องทาให้ทั่วถึงตามบริเวณที่ต้องการ รวมทั้งควรใช้งานร่วมกับครีมที่ช่วยบำรุงผิวหน้าด้วย โดยมักเห็นได้บ่อยที่จะใช้กันหากต้องเล่นกีฬาหรือกิจกรรมที่ต้องเจอแดดเป็นเวลานาน

  6. ครีมกันแดดผสมรองพื้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติทั้ง 2 แบบ คือ ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดที่เป็นสาเหตุหลักของการเสื่อมสภาพผิว พร้อมทั้งควบคุมความมันและปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอ ซึ่งเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เนื่องจากสามารถใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ผสมกับการปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด อีกทั้งยังเหมาะสมกับการใช้ในช่วงเวลาที่รีบแต่งหน้าไม่ได้เพียงพอ ดังนั้นครีมกันแดดผสมรองพื้นถือเป็นสินค้าที่มีมูลค่าสูงและติดอันดับขายดีในตลาดเครื่องสำอางของประเทศไทย

  ปัจจัยการเติบโตของตลาดครีมกันแดด

  ตลาดครีมกันแดดเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีแนวโน้มที่จะเติบโตต่อไปในอนาคต โดยเฉพาะในประเทศไทยที่มีอากาศร้อนและมีแสงแดดสูงตลอดปี การใช้ครีมกันแดดมีความสำคัญมากเพื่อปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดที่อาจทำให้เกิดผลกระทบต่อผิวหน้าได้ เช่น การเกิดริ้วรอย ผิวหน้าหมองคล้ำ และโรคผิวหนังต่าง ๆ

  การเลือกใช้ครีมกันแดดที่เหมาะสมก็ขึ้นอยู่กับประเภทของผิวหน้า อายุ และสภาพผิวหน้า โดยครีมกันแดดที่มีส่วนผสมธรรมชาติและไม่มีสารเคมีอันตรายสำหรับผิวหน้าจะได้รับความนิยมอย่างมาก นอกจากนี้ ยังมีแนวโน้มที่จะเน้นการผลิตครีมกันแดดที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติมีคุณสมบัติบำรุงผิว ช่วยให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ และเน้นการผลิตครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้นในการป้องกันผิวหน้าจากแสงแดด โดยเฉพาะในกลุ่มผู้บริโภคที่ให้ความสำคัญกับการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดี

  อ้างอิง

  Global Slimming Cream Sales Market by Type,” Data Intelo, 2023, https://dataintelo.com/report/global-slimming-cream-sales-market/

  Supachai Wantapho, ”ประเภทของครีมกันแดดที่ดีที่สุด,” Aquaplus, Febuary 2022, https://aquaplus.co.th/ประเภทของ-ครีมกันแดด/

  Faii Natnista, “ครีมกันแดดแต่ละแบบเหมาะกับผิวแบบไหน,” Women Trueid, July 2021, https://women.trueid.net/detail/pN15mmRB9pvN

ทำไม? ต้องผลิตครีมกันแดดกับเรา

Why do business with us.

One Stop Solution
บริการครอบคลุมทั้งระบบ
ครบวงจร ตอบโจทย์ทุกรูปแบบ

โรงงานมาตรฐานระดับสากล
พร้อมเครื่องจักรและเทคโนโลยี
ที่ทันสมัยในการผลิต

เริ่มต้นธุรกิจง่ายๆ
พร้อมทีมที่ปรึกษา
การตลาดมืออาชีพ

โรงงานผลิตครีมกันแดด
รับผลิตครีมกันแดด

นวัตกรรมใหม่
ด้วยสารสกัดล้ำสมัย
จากทั่วทุกมุมโลก

คิดค้นและพัฒนาสูตร
โดยทีมนักวิจัย
มืออาชีพ

บริการออกแบบ
กราฟฟิคดีไซน์ และ
บรรจุภัณฑท์ุกรปูแบบ

โรงงานผลิตครีมกันแดด
รับผลิตโลชั่นกันแดด
รับผลิตครีมกันแดด
โรงงานผลิตครีมกันแดด

สนใจเป็นเจ้าของแบรนด์

บริการ ช่วยเหลือลูกค้าของเรา

Our Supporting Services.

บริการถ่ายรูปสินค้า เพื่อใช้ในการโปรโมทตามสื่อต่างๆ โดยมืออาชีพด้านการถ่ายภายสินค้าโดยเฉพาะ

j

บริการออกแบบโลโก้ผลิตภัณฑ์ , ออกแบบผลิตภัณฑ์ และ กล่องบรรจุภัณฑ์ โดยบริษัทออกแบบมืออาชีพ

บริการด้านบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร ตั้งแต่จัดหาบรรจุภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำใคร ตลอดจนถึงการผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์

บริการด้านการตลาดและการโฆษณา เพื่อเพิ่มโอกาสความสำเร็จในการทำธุรกิจอาหารเสริมและความงามของคุณ

Contact Us

11 + 5 =

ติดต่อบริเรา Revomed

Revomed (Thailand) OEM Manufacturer

Phone: 061-662-4242

Address:

Revomed (Thailand) Co., Ltd
29/11 Moo 10, Bang Bua Thong,
Bang Bua Thong, Nonthaburi, Thailand 11110

Business Hours:
Mon-Fri 8.00am - 6.30pm,
Sat-Sun 9.00am – 2.00pm
Line : @revomed