Revomed (Thailand) Co.,Ltd.

บริษัท รีโว่เมด ประเทศไทย จำกัด บริการด้านการผลิตสินค้าความงามและอาหารเสริมครบวงจร

รับผลิตอาหารเสริมผิวขาว

รับผลิตอาหารเสริมผิว

การเติบโตของตลาดอาหารเสริมบำรุงผิว

ตลาดอาหารเสริมเพื่อความงามและการบำรุงผิวของผู้หญิงทั่วโลกมีมูลค่าสูงต่อเนื่อง เพราะหลาย ๆ คนเริ่มมีความสนใจและใส่ใจกับสุขภาพผิวมากขึ้น อีกทั้งผู้หญิงยังมีปัจจัยต่าง ๆ ที่ส่งผลให้ขาดสารอาหารเพิ่มขึ้น ทำให้ตลาดอาหารเสริมเพื่อสุขภาพผิวมีโอกาสเติบโตขึ้น นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายและกลยุทธ์การโฆษณาจากแบรนด์ต่าง ๆ เพื่อสนับสนุนการเติบโตของตลาดอีกด้วย อย่างไรก็ตามโรงงานรับผลิตอาหารเสริมผิวมี การวิจัยและพัฒนาสินค้าเพื่อสุขภาพผิวที่มีผลข้างเคียงน้อยที่สุด ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่สนับสนุนให้ตลาดเติบโตอย่างต่อเนื่องและทนต่อการแข่งขันได้ดีในอนาคตอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสาเหตุหลักที่ทำให้ตลาดนี้เติบโตขึ้น คือ

  • การพัฒนารูปแบบอาหารเสริมอย่างเหมาะสม

มีปัจจัยหลายอย่างที่ทำให้ตลาดอาหารเสริมบำรุงผิวได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะการลงทุนในการวิจัยและพัฒนาเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมที่ช่วยเพิ่มยอดขายอย่างมีนัยสำคัญได้ในตลาดนี้ นอกจากนี้สิ่งแวดล้อมที่เป็นมลพิษทั่วไป ภาวะโลกร้อน และวิถีชีวิตที่วุ่นวายก็ส่งผลกระทบต่อคุณภาพของผิว ดังนั้นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการปกป้องผิวและป้องกันความเสียหายต่อผิวจึงได้รับความนิยมอย่างมากขึ้นเช่นกัน คาดว่าในอนาคตอาหารเสริมที่เป็นอาหารเสริมบำรุงผิวจะยังคงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้บริโภคและสามารถผลักดันยอดขายในตลาดได้อย่างต่อเนื่อง

  • การนำส่วนผสมจากธรรมชาติมาใช้

ตลาดอาหารเสริมผิวหนังมีโอกาสสูงในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติมาใช้ เนื่องจากผู้บริโภคมีการรับรู้และสนใจเพิ่มขึ้นเกี่ยวกับการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากธรรมชาติ อีกทั้งผลิตภัณฑ์ดังกล่าวยังมีคุณสมบัติที่ดีต่อผิวหนังและมีผลข้างเคียงน้อยที่สุด ซึ่งเป็นข้อดีที่ส่งเสริมให้การขายอาหารเสริมผิวจากธรรมชาติมีโอกาสสูงขึ้น

 

ประเภทของอาหารเสริมผิวที่ได้รับความนิยมสูง

การดูแลสุขภาพผิว เป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้คนมากมาย ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้อุตสาหกรรมดูแลผิวหนังเติบโตอย่างรวดเร็วทั่วโลก แม้ว่าการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เช่น มอยส์เจอไรเซอร์ เซรั่ม และครีมบำรุงรอบดวงตา สามารถช่วยปรับปรุงลักษณะผิวของคุณได้ แต่อาหารและรูปแบบการใช้ชีวิตของคุณก็มีบทบาทสำคัญต่อสุขภาพผิวเช่นกัน มาดูกันว่าในการรับผลิตอาหารเสริมผิวผู้คนนิยมบริโภคอาหารเสริมเพื่อผิวสวยประเภทใดบ้าง

1. คอลลาเจน

การรับประทานอาหารเสริมคอลลาเจนเป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมมากในวงการดูแลสุขภาพผิวหนัง หลายคนมักจะเติมคอลลาเจนทุกวันเพื่อส่งเสริมสุขภาพผิวของตนเอง แม้ว่ายังไม่มีการสรุปได้ว่าการทานอาหารเสริมคอลลาเจนจะสามารถช่วยปรับปรุงสุขภาพผิวได้อย่างแน่นอนหรือไม่ แต่มีหลักฐานบางส่วนที่เชื่อถือได้ว่ามันอาจช่วยปรับปรุงลักษณะของผิวได้ ไม่ว่าจะเป็นการลดความลึกของริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่น และความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

2. น้ำมันปลา

น้ำมันปลาโอเมก้า 3 เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของผิวหนัง ซึ่งการบริโภคไม่เพียงพออาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพผิวหนังของคุณและอาจเป็นต้นเหตุของโรคผิวหนังได้ การศึกษาวิจัยได้แสดงให้เห็นว่าอาหารเสริมโอเมก้า 3 มีประโยชน์ต่อผู้ที่มีสภาพผิว เช่น โรคผิวหนังภูมิแพ้ สะเก็ดเงิน สิว และแผลที่ผิวหนัง นอกจากนี้มันยังอาจช่วยป้องกันมะเร็งผิวหนังได้อีกด้วย

3. วิตามินซี

วิตามินซีเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อสุขภาพผิว เนื่องจากมีบทบาทสำคัญในการสร้างคอลลาเจนและช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี การขาดวิตามินซีอาจส่งผลให้เกิดการบกพร่องในการรักษาบาดแผล ปัญหาเกี่ยวกับการสร้างคอลลาเจน และผลเสียอื่น ๆ ต่อผิวหนัง หลายคนจึงใช้วิธีบำรุงผิวด้วยวิตามินซี ซึ่งการเสริมวิตามินซีมีหลักฐานที่เชื่อถือได้ว่าช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจนและยังมีการวิจัยยังแนะนำอีกว่าการบริโภควิตามินซีนอาจสัมพันธ์กับลักษณะผิวที่ดีขึ้น การค้นพบนี้ยังชี้ให้เห็นว่าอาหารเสริมวิตามินซีอาจปรับปรุงรูปลักษณ์ของผิว รวมถึงริ้วรอย และความแห้งกร้านได้เมื่อรับประทานควบคู่ไปกับสารอาหารอื่น ๆ เช่น คอลลาเจนและสังกะสี

4. อาหารเสริมวิตามินรวม

วิตามินรวมมีประโยชน์สำหรับผู้ที่ได้รับสารอาหารไม่เพียงพอจากการรับประทานอาหาร แต่หากคุณต้องการปรับปรุงสุขภาพผิวหรือแก้ไขปัญหาผิว เช่น ผิวแห้งกร้านหรือผิวหมองคล้ำ การรับประทานอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของวิตามิน แร่ธาตุ และสารอื่น ๆ อาจช่วยได้เป็นอย่างดี โดยการศึกษาในปี 2019 พบว่าผู้ที่รับประทานอาหารเสริมเหล่านี้เป็นเวลา 12 สัปดาห์ ผิวหน้าของพวกเขาได้รับการปรับปรุงที่ดีขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับกลุ่มยาที่จำเป็นต้องใช้ ทั้งนี้ การรับประทานวิตามินรวมยังช่วยปรับปรุงลักษณะผิวสำหรับผู้ที่มีข้อบกพร่องหรือได้รับสารอาหารบางชนิดไม่เพียงพอ เช่น วิตามินซี วิตามินเอ วิตามินบีบางชนิด และสังกะสีอีกด้วย

5. โปรไบโอติก

โปรไบโอติกมักถูกนำมาใช้สำหรับการสนับสนุนสุขภาพลำไส้ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผิวหนังที่แข็งแรง โดยอาจช่วยคืนสมดุลของแบคทีเรียในลำไส้ให้แข็งแรง และยังได้รับการพิสูจน์ว่ามันมีส่วนช่วยสนับสนุนในผู้ที่มีปัญหาผิวหนังอย่างสิวและผิวหนังอักเสบได้อย่างดี

ในปัจจุบันตลาดอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ความงาม และการรับผลิตอาหารเสริมผิว กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพราะผู้คนกำลังมองหาวิธีการดูแลสุขภาพและความงามอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น การเลือกใช้อาหารเสริมที่มีคุณค่าทางอาหารสูงเป็นสิ่งสำคัญ ทำให้กลุ่มผู้บริโภคสนใจในประเภทของอาหารเสริมที่เหมาะกับความต้องการและสภาพผิวของตนเอง

นอกจากนี้ อาหารเสริมผิวที่มีส่วนผสมธรรมชาติก็ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยผู้คนกำลังตระหนักถึงคุณค่าของการดูแลผิวหนังโดยใช้วิธีการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และเลือกใช้อาหารเสริมที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยปรับปรุงสุขภาพผิวให้ดีขึ้น ด้วยเหตุนี้ตลาดอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ความงาม และผิวที่สวยงาม จึงเป็นตลาดที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องนั่นเอง

 

อ้างอิง:

  • สูตรผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผิว

RMJ001 Pure Collagen Japan

RMJ001 Pure Collagen Japan

สูตรกลาง รับผลิตอาหารเสริม Pure Collagen Japan ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน นำเข้าจากญี่ปุ่น ไร้กลิ่นคาว 100% รับประทานง่าย อุดมด้วยอะมิโนแอซิดมากถึง 22 ชนิด มีอนุภาคเล็ก ทำให้ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว ช่วยบำรุงซ่อมแซมผิว ป้องกันปัญหาข้อต่อ ข้อเข่า...

read more
RMK08 อาหารเสริมเม็ดฟู่ อาหารผิว

RMK08 อาหารเสริมเม็ดฟู่ อาหารผิว

    สูตรกลาง รับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมเม็ดฟู่ อาหารผิว เม็ดฟู่ (Effervescent tablets ) เริ่มได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคมากขึ้น จากเมื่อก่อนเริ่มการผลิตเม็ดฟู่จะมีเฉพาะในการผลิตยา ในปัจจุบันเริ่มเข้ามาในการผลิตอาหารเสริมมากขึ้น...

read more

ทำไม? ต้องผลิตอาหารเสริมผิวกับเรา

Why do business with us.

One Stop Solution
บริการครอบคลุมทั้งระบบ
ครบวงจร ตอบโจทย์ทุกรูปแบบ

โรงงานมาตรฐานระดับสากล
พร้อมเครื่องจักรและเทคโนโลยี
ที่ทันสมัยในการผลิต

เริ่มต้นธุรกิจง่ายๆ
พร้อมทีมที่ปรึกษา
การตลาดมืออาชีพ

รับผลิตอาหารเสริมผิวขาว
revomed โรงงานรับผลิตอาหารเสริมผิวสวย

นวัตกรรมใหม่
ด้วยสารสกัดล้ำสมัย
จากทั่วทุกมุมโลก

คิดค้นและพัฒนาสูตร
โดยทีมนักวิจัย
มืออาชีพ

บริการออกแบบ
กราฟฟิคดีไซน์ และ
บรรจุภัณฑท์ุกรปูแบบ

โรงงานผลิตอาหารเสริมผิวขาว
โรงงานผลิตอาหารเสริมผิวขาว สุขภาพดี

สนใจเป็นเจ้าของแบรนด์

บริการ ช่วยเหลือลูกค้าของเรา

Our Supporting Services.

บริการถ่ายรูปสินค้า เพื่อใช้ในการโปรโมทตามสื่อต่างๆ โดยมืออาชีพด้านการถ่ายภายสินค้าโดยเฉพาะ

j

บริการออกแบบโลโก้ผลิตภัณฑ์ , ออกแบบผลิตภัณฑ์ และ กล่องบรรจุภัณฑ์ โดยบริษัทออกแบบมืออาชีพ

บริการด้านบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร ตั้งแต่จัดหาบรรจุภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำใคร ตลอดจนถึงการผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์

บริการด้านการตลาดและการโฆษณา เพื่อเพิ่มโอกาสความสำเร็จในการทำธุรกิจอาหารเสริมและความงามของคุณ

Contact Us

15 + 9 =

ติดต่อบริเรา Revomed

Revomed (Thailand) OEM Manufacturer

Phone: 061-662-4242

Address:

Revomed (Thailand) Co., Ltd
29/11 Moo 10, Bang Bua Thong,
Bang Bua Thong, Nonthaburi, Thailand 11110

Business Hours:
Mon-Fri 8.00am - 6.30pm,
Sat-Sun 9.00am – 2.00pm
Line : @revomed