Revomed (Thailand) Co.,Ltd.

บริษัท รีโว่เมด ประเทศไทย จำกัด บริการด้านการผลิตสินค้าความงามและอาหารเสริมครบวงจร

รับผลิตอาหารเสริมกันแดด

รับผลิตอาหารเสริมกันแดด

ความนิยมของอาหารเสริมกันแดดในปัจจุบัน

ในปัจจุบันอาหารเสริมกันแดดได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งเป็นผลมาจากความตระหนักในเรื่องสุขภาพผิวและการป้องกันผิวจากแสงแดดที่เป็นอันตราย เช่น รังสีอัลตราไวโอเลต (UV) ที่สามารถทำให้เกิดความเสียหายแก่ผิว เช่น การเสื่อมสภาพคอลลาเจน การเกิดฝ้า กระ และกรณีร้ายแรที่งอาจนำไปสู่การเกิดมะเร็งผิวหนังได้

โดยทั่วไปแล้วการรับผลิตอาหารเสริมกันแดดมีส่วนประกอบหลัก ๆ คือ สารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินที่ช่วยในการป้องกันและซ่อมแซมผิวหนัง เช่น วิตามิน C, วิตามิน E, โพลิฟีนอล, และเบต้าคารอทีน อีกทั้งยังมีสารสกัดจากพืช อาทิ เช่น สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ชาเขียว หรือสาหร่าย ซึ่งช่วยในการป้องกันผิวหนังจากความเสียหายที่เกิดจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี

ปัจจุบันนี้ ความนิยมของอาหารเสริมกันแดดมีเพิ่มขึ้น เนื่องจากหลาย ๆ คนเริ่มมีความตระหนักในการดูแลสุขภาพผิวของตัวเองและมองหาวิธีการป้องกันหรือรักษาผิวให้สุขภาพดีอยู่ตลอดเวลา อาหารเสริมประเภทนี้เป็นทางเลือกหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงหลังมานี้

 

ภาพรวมตลาดอาหารเสริมกันแดด

ตลาดอาหารเสริมกันแดดในปัจจุบันเติบโตอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะในประเทศไทยที่มีค่า UV Index หรือ ดัชนีรังสีอัลตราไวโอเลต (UV)  ที่อยู่ในระดับสูงและถือว่ามีความอันตรายต่อผิวเป็นอย่างมาก ผู้บริโภคจึงเริ่มมองหาวิธีการป้องกันและรักษาผิวที่มีประสิทธิภาพ ทำให้ตลาดอาหารเสริมกันแดดเติบโตอย่างต่อเนื่อง

ตลาดนี้ประกอบด้วยผู้รับผลิตอาหารเสริมกันแดดและผู้จัดจำหน่ายที่หลากหลาย มีทั้งบริษัทขนาดใหญ่และขนาดกลุ่มย่อม รวมไปถึงผู้ผลิตที่คิดค้นทางด้านสารสกัดธรรมชาติ ซึ่งบริษัทเหล่านี้ไม่เพียงแต่พัฒนาสูตรใหม่ ๆ เท่านั้น แต่ยังมีการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้บริโภคที่แตกต่างกันออกไปอีกด้วย โดยในด้านการตลาดก็ยังมีการใช้กลยุทธ์ต่าง ๆ เช่น การสื่อสารผ่านสื่อออนไลน์ โซเชียลมีเดีย และการส่งเสริมการขายผ่านช่องทางการตลาดต่าง ๆ ทั้งร้านค้าปลีก ร้านค้าออนไลน์ และร้านสะดวกซื้อ ทำให้เพิ่มการรับรู้ของผู้บริโภคได้มากขึ้น

นอกจากนี้ ตลาดอาหารเสริมกันแดดยังมีการเข้าสู่เส้นทางของการผลิตที่มีความโปร่งใส โดยผู้บริโภคสามารถเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับส่วนประกอบ วิธีการผลิต และแหล่งที่มาของสารสกัดต่าง ๆ ที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ได้ง่ายขึ้น และหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ช่วยเสริมให้ตลาดนี้เติบโต คือ ความร่วมมือระหว่างวงการวิชาการและอุตสาหกรรม ซึ่งมีการวิจัยและพัฒนาสารสกัดใหม่ ๆ ที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดด และความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับผิวหนัง

 

แนวโน้มของอาหารเสริม/วิตามินกันแดดในอนาคต

เรียกได้ว่าอนาคตของตลาดอาหารเสริมกันแดดนั้นน่าสนใจอย่างยิ่ง ด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี การพัฒนาสูตรใหม่ ๆ ที่ให้ความคุ้มค่าและประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดด รวมถึงการเสริมสร้างความตระหนักในเรื่องของการดูแลสุขภาพผิวหนัง ทำให้สามารถคาดการณ์ได้ว่าตลาดอาหารเสริมกันแดดจะคงความนิยมและมีโอกาสเติบโตอย่างต่อเนื่องในอนาคต

ผู้บริโภคในปัจจุบันไม่ได้สนใจผลิตภัณฑ์กันแดดน้อยลง แต่สิ่งที่สำคัญที่ผู้บริโภคต้องการคือประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่สามารถเสริมความปลอดภัยของผิวหนังจากการเผชิญกับแสงแดดได้ โดยเฉพาะการเสริมสร้างเซลล์ผิวหนังใหม่เพื่อคืนความชุ่มชื่นและป้องกันการเกิดมะเร็งผิวหนัง ดังนั้นประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งสำคัญที่ผู้บริโภคสนใจในตลาดครีมกันแดด เพราะเป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและปลอดภัยสำหรับผิวหนังในทุกฤดูกาล โดยไม่ว่าจะอยู่ในฤดูร้อนหรือฤดูหนาว ก็ควรใช้ครีมกันแดดเสมอเพื่อปกป้องผิวหนังจากผลกระทบของแสงแดด ที่สามารถทำให้ผิวหนังเสียหายและเป็นโอกาสให้เกิดโรคผิวหนังได้ง่ายขึ้น

 

กระบวนการผลิตและควบคุมคุณภาพอาหารเสริมกันแดด/วิตามินกันแดด

กระบวนการผลิตและควบคุมคุณภาพอาหารเสริมกันแดดหรือวิตามินกันแดดเป็นขั้นตอนที่สำคัญในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ กระบวนการนี้ประกอบด้วยขั้นตอนต่าง ๆ ดังนี้

การคัดเลือกวัตถุดิบ: วัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตอาหารเสริมกันแดดคือสารที่มีคุณสมบัติช่วยป้องกันแสงอาทิตย์ เช่น วิตามิน C, วิตามิน E, โพลิฟีนอล และสารสกัดจากพืชธรรมชาติ การคัดเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพดีและปลอดภัยเป็นขั้นตอนสำคัญอย่างยิ่งที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์ออกมามีประสิทธิภาพมากที่สุด

การทดลองสูตร: ผู้รับผลิตอาหารเสริมกันแดดจะต้องทดลองสูตรต่าง ๆ เพื่อค้นหาสูตรที่มีประสิทธิภาพสูงสุดและเหมาะสมกับผู้บริโภค ซึ่งอาจต้องพิจารณาถึงข้อจำกัดของสารเสริมอื่น ๆ ที่อาจส่งผลกระทบต่อความปลอดภัยในการนำมาใช้ร่วมกันด้วย

การผลิต: ขั้นตอนนี้มักจะผ่านกระบวนการผลิตในโรงงานที่ปฏิบัติตามมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing Practice) เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีความสะอาดและควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด

การทดสอบคุณภาพ: หลังจากผลิตเสร็จ ผลิตภัณฑ์จะถูกทดสอบด้านความปลอดภัยและประสิทธิภาพ ซึ่งอาจรวมถึงการทดสอบความสามารถในการป้องกันแสงอาทิตย์ การวิเคราะห์สารปนเปื้อน การทดสอบการระเหยของสารที่ใช้ การตรวจสอบสามัญภัณฑ์ และการทดสอบประสิทธิภาพของสารสกัดต่าง ๆ ที่มีประโยชน์ต่อผิว

บรรจุภัณฑ์: ขั้นตอนนี้เป็นการบรรจุผลิตภัณฑ์ลงในหีบห่อที่ปลอดภัยและมีความน่าสนใจ การใช้บรรจุภัณฑ์ที่ดีเป็นสิ่งสำคัญในการรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์และช่วยด้านการตลาดได้

การส่งมอบและจัดจำหน่าย: ขั้นตอนสุดท้ายคือการส่งมอบผลิตภัณฑ์ให้กับผู้จัดจำหน่ายและร้านค้าต่าง ๆ เพื่อนำไปจำหน่ายให้กับผู้บริโภค การจัดส่งที่มีประสิทธิภาพเป็นสิ่งสำคัญในการให้บริการที่ดีและเป็นการควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ด้วย

ทั้งนี้ กระบวนการผลิตและควบคุมคุณภาพอาหารเสริมกันแดดหรือวิตามินกันแดดควรดำเนินการอย่างเป็นระบบและเชื่อถือได้ เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัย นอกจากนี้ยังควรปฏิบัติตามกฎหมายและข้อกำหนดที่เกี่ยวข้อง รวมถึงการตรวจสอบบและรับรองคุณภาพของผลิตภัณฑ์จากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เช่น องค์การอาหารและยา (FDA) หรือมาตรฐานการผลิตที่ดี (GMP) เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจในความปลอดภัยและคุณภาพของอาหารเสริมกันแดด

 

อ้างอิง:

  • สูตรผลิตภัณฑ์อาหารเสริมกันแดด

RMK08 อาหารเสริมเม็ดฟู่ อาหารผิว

RMK08 อาหารเสริมเม็ดฟู่ อาหารผิว

    สูตรกลาง รับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมเม็ดฟู่ อาหารผิว เม็ดฟู่ (Effervescent tablets ) เริ่มได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคมากขึ้น จากเมื่อก่อนเริ่มการผลิตเม็ดฟู่จะมีเฉพาะในการผลิตยา ในปัจจุบันเริ่มเข้ามาในการผลิตอาหารเสริมมากขึ้น...

read more

ทำไม? ต้องผลิตอาหารเสริมป้องกันแสงแดดกับเรา

Why do business with us.

One Stop Solution
บริการครอบคลุมทั้งระบบ
ครบวงจร ตอบโจทย์ทุกรูปแบบ

โรงงานมาตรฐานระดับสากล
พร้อมเครื่องจักรและเทคโนโลยี
ที่ทันสมัยในการผลิต

เริ่มต้นธุรกิจง่ายๆ
พร้อมทีมที่ปรึกษา
การตลาดมืออาชีพ

อาหารเสริมกัน UV
revomed โรงงานรับผลิตอาหารเสริมกันแดด

นวัตกรรมใหม่
ด้วยสารสกัดล้ำสมัย
จากทั่วทุกมุมโลก

คิดค้นและพัฒนาสูตร
โดยทีมนักวิจัย
มืออาชีพ

บริการออกแบบ
กราฟฟิคดีไซน์ และ
บรรจุภัณฑท์ุกรปูแบบ

รับผลิตยากันแดด
รับผลิตอาหารเสริมกันแดด

สนใจเป็นเจ้าของแบรนด์

บริการ ช่วยเหลือลูกค้าของเรา

Our Supporting Services.

บริการถ่ายรูปสินค้า เพื่อใช้ในการโปรโมทตามสื่อต่างๆ โดยมืออาชีพด้านการถ่ายภายสินค้าโดยเฉพาะ

j

บริการออกแบบโลโก้ผลิตภัณฑ์ , ออกแบบผลิตภัณฑ์ และ กล่องบรรจุภัณฑ์ โดยบริษัทออกแบบมืออาชีพ

บริการด้านบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร ตั้งแต่จัดหาบรรจุภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำใคร ตลอดจนถึงการผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์

บริการด้านการตลาดและการโฆษณา เพื่อเพิ่มโอกาสความสำเร็จในการทำธุรกิจอาหารเสริมและความงามของคุณ

Contact Us

4 + 9 =

ติดต่อบริเรา Revomed

Revomed (Thailand) OEM Manufacturer

Phone: 061-662-4242

Address:

Revomed (Thailand) Co., Ltd
29/11 Moo 10, Bang Bua Thong,
Bang Bua Thong, Nonthaburi, Thailand 11110

Business Hours:
Mon-Fri 8.00am - 6.30pm,
Sat-Sun 9.00am – 2.00pm
Line : @revomed