สูตรกลาง รับผลิตครีม Fundamental Care Facial Essencial Serum

ผลิตภัณฑ์เฟิร์สเซรั่มบำรุงพร้อมปรับสภาพผิวหน้าหลังการล้างหน้า สามารถใช้แทนโทนเนอร์ให้คุณสมบัติเทียบเท่าเซรั่มบำรุงผิว ช่วยกระตุ้นรูขุมขน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส มีความเนียนนุ่ม ยืดหยุ่น พร้อมสารสกัดจากผล คาคาดู พลัม ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี และวิตามินซีสูง


Biobenefity

สารสกัดจากใบของต้น Artichokeทำหน้าที่ เป็นสารให้ความขาวแก่ผิว นอกจากนี้ ยังช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง และเพิ่มความยืดหยุ่น ใหแก่ผิวอีกด้วย


Galactomyces Ferment Filtrate

ช่วยในเรื่องของการกระตุ้นเซลล์ผิวให้เจริญเติบโตของเซลล์ผิว กระตุ้นการแบ่งตัวของเซลล์ช่วยให้ผิวแข็งแรง ดูเต็มและแน่นขึ้น ซึ่งส่งผลมากกับรูขุมขนที่ดูกระชับ และเล็กลง


Superox-C

เป็นสารสกัดเข้มข้นจากผล “คาคาดุพลัม” ซึ่งมีวิตามินซีสุงที่สุดในโลก และเมื่อเทียบกับผลส้ม สูงกว่า 100เท่า และยังอุดมไปด้วยวิตามิน E อีกด้วย


Alpaflor Edelweiss

มอบความนวลเนียน เปล่งปลั่งสุขภาพดี อุดมด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ (antioxidant) จึงช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ผิวจึงแข็งแรง นวลเนียนเปล่งปลั่ง สุขภาพดี


Hyaluronic acid

เป็นสารธรรมชาติชนิดหนึ่งที่มีอยู่ในร่างกาย ที่สามารถสร้างขึ้นได้เอง พบได้ตามบริเวณจุดเชื่อมต่อ เช่น ข้อต่อ ข้อเข่า เนื้อเยี่อ เซลล์ผิวหนัง ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการเพิ่มความยืดหยุ่น