สูตรกลาง รับผลิตครีม Total Bright Serum

ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงสูตรเข้มข้นพิเศษ เพื่อการฟื้นฟูและบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ออกฤทธิ์ครอบคลุมทุกการทำงาน ของการยับยั้งกลไกการเกิดสีผิว ด้วยการปรับสภาพตามประสิทธิภาพการทำงานของสารออกฤทธิ์ ทั้ง 5 ชนิดที่มีคุณสมบัติต่างกันที่ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส


Pancratium Maritimum Extract (Neurolight)

สารสกัด ธรรมชาติจาก Sea Lilly Flower ตรงเข้าทำงานลึกถึงระดับเซลล์ผิว กระบวนการสร้างเม็ดสี (เมลานิน) ช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ


Galactomyces Ferment Filtrate

ช่วยในเรื่องของการกระตุ้นเซลล์ผิวให้เจริญเติบโตของเซลล์ผิว กระตุ้นการแบ่งตัวของเซลล์ ช่วยให้ผิวแข็งแรง ดูเต็มและแน่นขึ้น ซึ่งส่งผลมากกับรูขุมขนที่ดูกระชับ และเล็กลง


Hexylresorcinol

นวัตกรรมเพื่อความขาวกระจ่างใส ช่วยให้ผิวขาวออกฤทธิ์ในการลดเลือนจุดด่างดำช่วยให้ผิวแลดกระจ่างใส ลดรอยกระ ฝ้า ปรับสีผิวที่ไม่เรียบเนียนให้สม่ำเสมอ


Detoxophane nc / Sulforawhite nc

เป็นสารสกัดคุณภาพสูง จึงมีประสิทธิภาพสูงในการปล่อยสารบำรุงให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก โดยไม่สูญเสียระหว่างขนส่งสารในด้านของการปรับผิวขาว


Alpha arbutin

คือสารที่ในทางการแพทย์ใช้ผสมลงในครีมลดฝ้า กระ จุดด่างดำและเป็นสารชนิดเดียวกันกับที่ผสมลงในครีมทาผิวเกรดเอ สำหรับปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้นอย่างได้ผลสกัดจากพืชตามธรรมชาติ ไม่เป็นอันตราย


Tocopheryl Acetate

ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุทำให้ผิวมีริ้วรอยก่อนเวลาอันควร (Premature Aging) และช่วยรักษาผิวที่ไหม้เกรียมแดดจากแสง UV ช่วยลดการสูญเสียน้ำจากเซลล์ได้เป็นอย่างดี


Glutathione (Nanowhite)

ต้านอนุมูลอิสระในวิตามินซี, อี และ เอฟ ทำให้ผิวสว่างกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำและสีผิวไม่สม่ำเสมอที่มีสาเหตุจากอายุที่มากขึ้น ความเครียด และมลภาวะต่างๆ


ACB Lemon Peel Extract

(สารสกัดจากผิวมะนาว) ช่วยดูแลปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ฝ้า กระ หรือกระบวนการผลิตเม็ดสีผิวได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ ลดเลือนฝ้าหนาฝ้าลึก ความ หมองคล้ำ ได้ดีมากอีกชนิดหนึ่ง Biosaccharide gum-2 (Rhamnosoft) สารสกัดน้ำตาลแรมโนส (จากฝรั่งเศส) ซึ่งเป็นที่ยอมรับอย่างเป็นทางการถึงประสิทธิภาพ ในการดูแลปัญหาการแพ้ ระคายเคือง ช่วยลดเลือนริ้วรอย และทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น เหมาะมากสำหรับคนที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่าย


Saccharide Isomerate (Pentavitin)

ทำให้ผิวชุ่มชื้นภายในเวลา 72 ชม. ผิวแข็งแรงปรับปรุงการทำงานของผิวหนังให้ดูแข็งแรง


Aloe Barbadensis Leaf Powder

ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก มีฤทธิ์ยับยั้งกระบวนการเกิดการอักเสบของผิวหนัง เร่งการแบ่งตัวของเซลล์ผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวรู้สึกนุ่มสบาย


Ethyl Ascorbic acid (vitamin C)

หนึ่งในอนุพันธ์ของวิตามินซี ที่มี ประสิทธิภาพสูงที่สุดสามารถซึมลงสู่ชั้นผิวลึกได้อย่างรวดเร็วกว่าอนุพันธ์วิตามินซีฟอร์มอื่นๆ