โรงงานผลิตครีมเกาหลี Revomed (รีโว่เมด)


โรงงานผลิตครีมเกาหลี Revomed ใครที่เล่น Facebook, Twitter, Instagram และกดติดตามร้านรับหิ้ว/รับ Pre-order เครื่องสำอาง ครีม สกินแคร์ อาหารเสริมต่างๆ จะรู้เลยว่าสินค้าแบรนด์เกาหลี คุณภาพดีราคามิตรภาพ มีให้เลือกหลากหลายมากๆ ความนิยมนี่ไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ แค่การออกแบบของตัวผลิตภัณฑ์ สาวไทยก็แพ้ไปเกินครึ่ง นี่ยังไม่พูดถึงสรรพคุณ ส่วนประกอบจากสารสกัดต่างๆ หรือ ความรู้สึกที่ใช้แล้วใช่ ใช้แล้วเห็นผลจริง ราคาจับต้องได้ คุณภาพแบบ Made in Korea จึงถูกใจสาวไทยเป็นที่สุด ห้ามเลื่อนผ่าน ! สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของแบรนด์ หรืออยากมีแบรนด์ครีมเกาหลีเป็นของตัวเอง คุณภาพเทียบเท่าจากเกาหลี ไม่ต้องบินไกลไปถึงแดนกิมจิแล้ว เพราะที่ Revomed (รีโว่เมด)โรงงานผลิตครีมเกาหลี พร้อมให้บริการผลิตสินค้าความงามและอาหารเสริมแบบครบวงจร คิดค้นและพัฒนาสูตรครีมและอาหารเสริมด้วยทีมนักวิจัยมืออาชีพ รวมไปถึงสารประกอบทุกชนิดนำเข้ามาจากต่างประเทศทั้งหมด มั่นใจได้ว่าเกาหลีแท้แน่นอน 100% ลูกค้าต้องการแบบไหน Revomed (รีโว่เมด) สนองได้ทุกความต้องการของคุณเลยล่ะค่ะ

คุณอาจสนใจบทความที่เกี่ยวข้อง คลิกดู 9 กลยุทธ์สร้างแบรนด์ 

โรงงานผลิตครีมเกาหลี


ก่อนจะลงดีเทลว่า ทำไมโรงงานรับผลิตครีมของ Revomed (รีโว่เมด) โรงงานครีมเกาหลี ถึงเป็นที่นิยมมากในวงการ “รับผลิต ผู้นำเข้า ครีมและอาหารเสริม” เรามาดูรูปแบบการผลิตกันอย่างคร่าวๆก่อนดีกว่าว่า นอกจากเป็นโรงงานผลิตครีมเกาหลีแล้ว ที่นี่ยังรับทำอะไรอีกบ้าง

1.รับผลิตครีมเกาหลี

ส่วนผสมพิเศษนำเข้าแบบ Made in Korea เลือกได้ตามความต้องการของลูกค้า


2.ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม
● แบบซอฟท์เจล (Soft gel)
● แบบแคปซูล, แท็บแล็ต
● แบบผงชงดื่ม
● แบบเจลลี่
● แบบเม็ดฟู่

คุณอาจสนใจบทความที่เกี่ยวข้อง คลิกดู ทำครีมขาย กับ 9 เคล็ดลับเป็นเจ้าของแบรนด์


3.ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

พูดถึงพาร์ทรูปแบบในการให้บริการกันไปแล้ว มาดูกันต่อว่า Revomed (รีโว่เมด) โรงงานผลิตครีมเกาหลี มีกลยุทธ์ลับอะไรถึงมัดใจลูกค้า ไม่ว่าจะแบรนด์เล็กหรือใหญ่พร้อมที่จะให้ความไว้วางใจ เชื่อมั่นในคุณภาพ รวมไปถึงการให้บริการ

1.รับถ่ายรูปสินค้าด้วยทีมงานมืออาชีพ เพื่อใช้ในการโปรโมทตามสื่อโซเชียลต่างๆ

2.คิดค้นและพัฒนาสูตร (ครีมเกาหลี,อาหารเสริม)โดยทีมนักวิจัยมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี

3.นำนวัตกรรมและสารสกัดสุดล้ำจากทั่วทุกมุมโลกมารวมอยู่ในแบรนด์ครีมของคุณ

4.มีทีมเภสัชกร-ทีมแพทย์ คอยดูแลและให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด

5.รับออกแบบ Packaging / จัดหา สร้างความยูนีคได้ รูปแบบไม่ซ้ำใคร สวยถูกใจแน่นอน

6.บริการด้านการตลาดและการโฆษณาจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อเพิ่มโอกาสความสำเร็จในการทำแบรนด์ พร้อมอธิบายรายละเอียด สินค้าต่อสินค้า แบบง่ายๆและเข้าใจได้ทันที

7.ฝ่ายขายทุกคนได้ผ่านการอบรม เวชศาสตร์ชะลอไว (Anti-Aging) สามารถแนะนำตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก พร้อมดูแลและให้คำปรึกษา


Revomed (รีโว่เมด) ยืนหนึ่งในวงการ “โรงงานครีมเกาหลี” ที่ดีที่สุด เพราะนอกจากจะมีพาร์ทเนอร์กับต่างประเทศมากกว่า 100 โรงงานทั่วโลกแล้ว ที่นี่ยังมีสินค้าตัวอย่างไว้ให้ลูกค้าได้ทดลองแบบจัดเต็ม พร้อมที่จะสร้างความแตกต่างให้กับแบรนด์ของลูกค้า โดดเด่นเหนือกว่าคู่แข่ง ในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร และดีที่สุดแน่นอน OMG! บริการครบวงจรขนาดนี้ ไม่ต้องเสียเวลาไปติดต่อเพื่อดีลงานเอง หรือ เสียเงินบินไปเกาหลี ใครสนใจอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อไปตามข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ
Line: @revomed
Phone: 061-662-4242
Website: https://www.revomed.co.th