The Top Buyer pycnogenol-01

Revomed (Thailand) ได้รับรางวัลการันตี “The Top Buyer of Pycnogenol® in Thailand 2021”

คุณวาสนา อินทะแสง กรรมการผู้จัดการบริษัท รีโว่เมด (ไทยแลนด์) จำกัด รับมอบรางวัล “The Top Buyer of Pycnogenol® in Thailand 2021” ซึ่งเป็นรางวัลการันตีว่า บริษัท รีโว่เมด (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นโรงงานผู้ผลิตเครื่องสำอางและอาหารเสริม เพียงเจ้าเดียวที่สั่งซื้อสารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส หรือ ที่เรียกกันว่า “Pycnogenol® (พิกโนจีนอล)” เป็นปริมาณมากที่สุดในประเทศไทย

The Top Buyer pycnogenol-02

โดยตัว Pycnogenol® นั้น เป็นที่ทราบกันดีว่าในวงการอาหารเสริม ว่า Pycnogenol® เป็นสารที่พรีเมียม ซึ่งมีคุณภาพที่ดี และราคาสูง รวมทั้งมีประสิทธิภาพสูง ทั้งฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในการผลิตไนตริกออกไซด์ ทำให้สามารถกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตได้เป็นอย่างดี ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อีลาสติน และกรดไฮยาลูโรนิก ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการช่วยให้ผิวสุขภาพดี ไม่เหี่ยว ผิวอ่อนกว่าวัย ที่สำคัญผ่านการพิสูจน์และรับรองผลทางวิทยาศาสตร์ มีผลการทดลองที่ชัดเจนจากสถาบันวิจัยระดับโลและมีผลงานที่เกี่ยวข้องตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติมากกว่า 450 บทความ มีผู้เข้าร่วมวิจัยมากกว่า 10,000 คน และยังได้รับการรับรองว่ามีปลอดภัยสูง (GRAS) รายละเอียดเพิ่มเติมของ Pycnogenol สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ ที่นี่ (ใส่ลิ้งค์ไปบทความ Pycnogenol ใน website ของ revomed)

The Top Buyer pycnogenol-03

The Top Buyer pycnogenol-04

The Top Buyer pycnogenol-05

รางวัลนี้ ดีอย่างไร?

รางวัลนี้เป็นการรับรองว่า รีโว่เมด ได้ซื้อสารสกัดพิกโนจีนอล (Pycnogenol) จากผู้จำหน่ายสารจริง ในปริมาณที่มากที่สุดในประเทศไทย แสดงให้เห็นว่ารีโว่เมดในฐานะผู้ผลิตเครื่องสำอางและอาหารเสริมให้กับแบรนด์ต่าง ๆ ได้ใช้สกัดพิกโนจีนอลปริมาณมาก ใช้จริง ใส่จริง ตามปริมาณที่กำหนด ตามปริมาณที่เห็นผล ส่งผลให้เจ้าของแบรนด์ ตัวแทนจำหน่าย และผู้บริโภคสินค้าที่มีพิกโนจินอลเป็นส่วนผสม มั่นใจได้ว่า #สินค้านี้หน้าตรงปกแน่นอน ไม่มีหมกเม็ด ใส่ส่วนผสมตามปริมาณที่เห็นผลจริงตามที่งานวิจัยระบุ ซึ่งจะก่อประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ที่บริโภค เพราะคงไม่มีใครซื้อสารมาสต๊อกไว้เล่น ๆ เพื่อเอารางวัล เนื่องด้วยสารแต่ละตัวมีวันหมดอายุ ซื้อมาแล้วต้องใช้ให้ทัน นอกจากนี้แล้ว รางวัลนี้ยังแสดงให้เห็นว่า รีโว่เมด (REVOMED) ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง เพื่อให้ลูกค้าได้สินค้าที่ดีและตอบโจทย์มากที่สุด รีโว่เมดจึงมุ่งมั่น ที่จะเลือกสรรสารสกัดที่มีนวัตกรรมชั้นนำอย่าง pycnogenol®️ มาให้ลูกค้าของเราได้ใช้เป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ นำไปพัฒนาต่อยอดเป็นผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น เห็นผลลัพธ์ได้จริง พิสูจน์ได้จริง ซึ่งจะทำให้เกิดความแตกต่างอย่างโดดเด่น และสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันอย่างดีเยี่ยมให้กับสินค้าภายใต้แบรนด์ของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

banner content valued by revomed