สูตรกลาง รับผลิตครีม Advanced Alpha Brightening Cream

ผลิตภัณฑ์ปรับสภาพสีผิวบำรุงเข้มข้นพิเศษ ช่วงเวลากลางคืน เพื่อผิวกระจ่างใสเสมอกันทั่วใบหน้า ดูแลแญหาฝ้าทุกชนิดด้วยการทำงานของ Alpha arbutin ช่วยยับยั่งกระบวนการเกิดเม็ดสีเมลานิน ผสานด้วยสารสกัดจากชะเอมเทศและ Dermawhite มีประสิทธิภาพเพิ่มความกระจ่างใส ลดเลือนรอยฝ้าและจุดด่างดำให้อย่างล้ำลึก นอกจากนี้ช่วยลดเลือนรอยคล้ำจากฝ้า และจุดด่างดำ เร่งผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยี Enzymatic peeling พร้อมกับลดการรัคายเคืองของผิว จึงช่วยปรับสภาพสีผิวได้อย่างอ่อนโยนและปลอดภัย


Alpha arbutin

คือสารที่ในทางการแพทย์ใช้ผสมลงในครีมลดฝ้า กระ จุดด่างดำและเป็นสารชนิดเดียวกันกับที่ผสมลงในครีมทาผิวเกรดเอ สำหรับปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้นอย่างได้ผลสกัดจากพืชตามธรรมชาติ


Glycyrrhiza Glabra Root Extract (LicoricePT40)

ลดการอักเสบของผิว ลดรอยแดงจากสิวลดการระคายเคือง ลดความมันของผิวควบคุมความมันบนใบหน้า ลดการเกิดสิวความสามารถในการควบคุมความมัน


Waltheria indica Leaf Extract (Dermawhite)

สารสกัดจากใบวาลเทอร์เรีย อินดิก้าที่สามารถยับยั้งระบบการทำงานของเอนไซม์ ลดกระบวนสร้างเม็ดสี อย่างดีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ จุดด่างดำ


Aloe Barbadensis Leaf Powder

ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก มีฤทธิ์ยับยั้งกระบวนการเกิดการอักเสบของผิวหนังเร่งการแบ่งตัวของเซลล์ผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวรู้สึกนุ่มสบาย สามารถลดอาการระคายเคือง


Hexanoyl Dipeptide-3 Norleucine Acetate (perfection Peptide P3)

ให้ผลในการเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิว อย่างอ่อนโยน กระตุ้น การสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ


Hydrogenated Lecithin

เป็น emulsifier ที่มาจากธรรมชาติ (ถั่วเหลือง) ให้ความชุ่มชื้นผิวบำรุงเกราะป้องกันผิว และลดการระคายเคืองผิว


Vitis Vinifera Seed Extract (Grape Seed)

ช่วยบำรุงผิวพรรณ ช่วยชะลอไม่ให้ผิวหนังแก่ก่อนวัยและแห้งกร้านของเซลล์ผิว ด้วยการเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง