สูตรกลาง รับผลิตครีม Alpha Bright Essence Day Cream

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรเข้มข้นพิเศษ ช่วยปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอทั่วใบหน้า ด้วยประสิทธิภาพ ของ Alpha arbutin ,Dermaewhite สารสกัดจากใบวอลเซอร์เรีย อินดิก้าและสารสกัดชะเอมเทศ ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานินอันเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า และจุดด่างดำบนใบหน้า ผสานคุณค่าของ Hydrogenated Lecithin และสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ช่วยเพิ่มความเปล่งปลั่งสดใส ให้คุณเผยผิวกระจ่างใสเปลี่ยนผิว เป็นคนใหม่ จนคุณสังเกตได้


Alpha arbutin

คือสารที่ในทางการแพทย์ใช้ผสมลงในครีมลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และเป็นสารชนิดเดียวกันกับที่ผสมลงในครีมทาผิวเกรดเอ สำหรับปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้นอย่างได้ผลสกัดจากพืชตามธรรมชาติ ไม่เป็นอันตราย


Glycyrrhiza Glabra Root Extract (LicoricePT40)

ลดการอักเสบของผิว ลดรอยแดงจากสิวลดการระคายเคือง ลดความ มันของผิวควบคุมความมันบนใบหน้า ลดการเกิดสิวความสามารถในการควบคุมความมัน


Waltheria indica Leaf Extract

สารสกัดจากใบวาลเทอร์เรีย อินดิก้าที่สามารถยับยั้งระบบการทำงานของเอนไซม์ ลดกระบวนสร้างเม็ดสี อย่างดีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ จุดด่างดำ


Hydrogenated Lecithin

เป็น emulsifier ที่มาจากธรรมชาติ(ถั่วเหลือง) ให้ความชุ่มชื้นผิว บำรุงเกราะป้องกันผิว และลดการระคายเคืองผิว


Aloe Barbadensis Leaf Powder

ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก มีฤทธิ์ยับยั้งกระบวนการเกิดการอักเสบของผิวหนัง เร่งการแบ่งตัวของเซลล์ผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวรู้สึกนุ่ม สบาย สามารถลดอาการระคายเคืองจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง


Vitis Vinifera Seed Extract (Grape Seed)

ช่วยบำรุงผิวพรรณ ช่วยชะลอไม่ให้ผิวหนังแก่ก่อนวัยและแห้งกร้านของเซลล์ผิว ด้วยการเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง