สูตรกลาง รับผลิตครีม Alpha Bright Essence Night Cream

ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงสูตรเข้มข้นพิเศษ ช่วยปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอทั่วใบหน้า ด้วยประสิทธิภาพของ Alpha arbutin ,Dermaewhite สารสกัดจากใบวอลเซอร์เรีย อินดิก้าและสารสกัดชะเอมเทศ ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานินอันเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า และจุดด่างดำบนใบหน้า ผสานคุณค่าของ Peptide peeling เลียนแบบการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติให้เร็วขึ้น กระตุ้น การสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพและสารสกัดจากองุ่นช่วยเพิ่มความเปล่งปลั่งสดใส ให้คุณเผยผิวกระจ่างใส เปลี่ยนผิวเป็นคนใหม่จนคุณสั่งเกตุได้


Alpha arbutin

คือสารที่ในทางการแพทย์ใช้ผสมลงในครีมลดฝ้า กระ จุดด่างดำและเป็นสารชนิดเดียวกันกับที่ผสมลงในครีมทาผิวเกรดเอ สำหรับปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้นอย่างได้ผลสกัดจากพืชตามธรรมชาติ


Glycyrrhiza Glabra Root Extract (LicoricePT40)

ลดการอักเสบของผิว ลดรอยแดงจากสิวลดการระคายเคืองลดความมันของผิวควบคุมความมันบนใบหน้า ลดการเกิดสิวความสามารถในการควบคุมความมัน


Waltheria indica Leaf Extract

สารสกัดจากใบวาลเทอร์เรีย อินดิก้าที่สามารถยับยั้งระบบการทำงานของเอนไซม์ ลดกระบวนสร้างเม็ดสี อย่างดีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ จุดด่างดำ


Hydrogenated Lecithin

เป็น emulsifier ที่มาจากธรรมชาติ (ถั่วเหลือง) ให้ความชุ่มชื้นผิวบำรุงเกราะป้องกันผิว และลดการระคายเคืองผิว


Hexanoyl Dipeptide-3 Norleucine Acetate (perfection Peptide P3)

ให้ผลในการเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิว อย่างอ่อนโยน กระตุ้น การสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ


Aloe Barbadensis Leaf Powder

ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก มีฤทธิ์ยับยั้งกระบวนการเกิดการอักเสบของผิวหนัง เร่งการแบ่งตัวของเซลล์ผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวรู้สึกนุ่มสบายสามารถลดอาการระคายเคือง


Vitis Vinifera Seed Extract (Grape Seed)

ช่วยบำรุงผิวพรรณ ช่วยชะลอไม่ให้ผิวหนังแก่ก่อนวัยและแห้งกร้านของเซลล์ผิว ด้วยการเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง