สูตรกลาง รับผลิตครีม Alpha Bright Essence Serum

ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้นพิเศษ ช่วยปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอทั่วใบหน้า ด้วยประสิทธิภาพของ Alpha arbutin licorice สารสกัดชะเอมเทศ , Actiwhite และ Gigawhite สารสกัดจากพืชบนเทือกเขาแอลป์ 7 ชนิดที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดการสร้างเม็ดเมลานินอันเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า และจุดด่างดำบนใบหน้า ผสานคุณค่าของสารสกัดว่านหางจระเข้และวิตามินบี5 ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เปล่งปลั่งสดใส พร้อมกับลดการระคายเคือง ลดการอักเสบ ให้คุณเผยผิวกระจ่างใส เปลี่ยนผิวเป็นคนใหม่ จนคุณสังเกตได้


Alpha arbutin

คือสารที่ในทางการแพทย์ใช้ผสมลงในครีมลดฝ้า กระ จุดด่างดำและเป็นสารชนิดเดียวกันกับที่ผสมลงในครีมทาผิวเกรดเอ สำหรับปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้นอย่างได้ผลสกัดจากพืชตามธรรมชาติ ไม่เป็นอันตราย


Glycyrrhiza Glabra Root Extract (LicoricePT40)

ลดการอักเสบของผิว ลดรอยแดงจากสิวลดการระคายเคือง ลดความมันของผิวควบคุมความมันบนใบหน้า ลดการเกิดสิวความสามารถในการควบคุมความมัน


Pisum sativum (actiwhite)

สารสกัด จากถั่วลันเตา มีประสิทธิภาพสูงในการยับยั้งเอ็นไซม์ไทโรซิเนส ทุกกลไกในการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานินอย่างได้ผล และปลอดภัย


Gigawhite

หนึ่งในสารสกัดคุณภาพสูงที่สุดในการยับยั้งกระบวนการเกิดฟ้า ผิวหน้าหมองคล้ำด้วยความเข้มข้นมากที่สุด ซึ่งประกอบไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรยุโรป 7 ชนิด


Aloe Barbadensis Leaf Powder

ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก มีฤทธิ์ยับยั้งกระบวนการเกิดการอักเสบของผิวหนัง เร่งการแบ่งตัวของเซลล์ผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวรู้สึกนุ่มสบาย


Panthenol (Vitamin B5)

ทำหน้าที่เป็น humectant หรือสารกักเก็บความชื้นที่ดี ช่วยเป็นเกราะให้กับผิว (skin barrier) ป้องกันการสูญเสียความชื้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผิวที่แห้ง โดยจะช่วยให้ความชุ่มชื้น