สูตรกลาง รับผลิตครีม Astraxantin Brightening Cream

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ช่วยบำรุงได้ย่างล้ำลึก ด้วยคุณค่าของ Astaxanthin เทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับการห่อหุ้มของสารสำคัญ 2 ชั้น มีประสิทธิภาพเป็นสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่ารต้านอนุมูลอิสระทั่วไป จึงมีคุณสมบัติในการช่วยลดปัญหาผิวคล้ำเสีย ผสานด้วย Dermawhite และAlpha arbutin มีคุณสมบัติหลักที่ช่วยให้ลดการทำงานของแอมไซม์ไทโรซิเนส ช่วยให้ฝ้า กระ จุดด่างดำลดเลือน เสริมด้วยของสารสกัดเปปไทน์ ที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว และ Ectoin ที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงและคืนน้ำหล่อเลี้ยงเซลล์ผิว ทำให้ผิวกระชับเต่งตึง เรียบเนียน กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง


Haemateococcus Pluvialis Extract

ให้ผิวมีความชุ่มชื่นมากขึ้น ริ้วรอยต่างๆลดเลือนลง และผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ปกป้องเซลล์ผิวจากสารอนุมูลอิสระ ทำให้กระบวนการซ่อมแซมผิว ชั้นคอลลาเจนเป็นไปอย่างปกติ


Waltheria indica Leaf Extract

สารสกัดจากใบวาลเทอร์เรีย อินดิก้า ที่สามารถยับยั้งระบบการทำงานของเอนไซม์ ไทโรซิเนส ลดเมลานิน ลดกระบวนสร้างเม็ดสี อย่างดีเยี่ยม ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ จุดด่างดำ ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้น ลดปัญหาฝ้า กระ


Alpha arbutin

คือสารที่ในทางการแพทย์ใช้ผสมลงในครีมลดฝ้า กระ จุดด่างดำและเป็นสารชนิดเดียวกันกับที่ผสมลงในครีมทาผิวเกรดเอ สำหรับปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้นอย่างได้ผล สกัดจากพืชตามธรรมชาติ ไม่เป็นอันตราย


Hexanoyl Dipeptide-3 Norleucine Acetate (perfection Peptide P3)

ให้ผลในการเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิว (desquamation) อย่างอ่อนโยน กระตุ้น การสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลที่ได้ก็คือ ทำให้ผิวเรียบเนียน กระจ่าง สว่างใส


Ronacare Ectoin

ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ปฏิวัติรูปแบบการปกป้องผิวคุณ ให้ผิวของคุณได้พัก และคืนสู่ความเยาว์วัยอีกครั้ง เวลาไม่ใช่ปัจจัยเดียวที่ทำให้ผิวมีสภาพร่วงโรย


Biosaccharide gum-2 (Rhamnosoft)

สารสกัดน้ำตาลแรมโนส (จากฝรั่งเศส) ซึ่งเป็นที่ยอมรับอย่างเป็นทางการถึงประสิทธิภาพในการดูแลปัญหาการแพ้ ระคายเคือง ช่วยลดเลือนริ้วรอย และทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น เหมาะมากสำหรับคนที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่าย


Tocopheryl Acetate (Vitamin E)

เป็นวิตามินอีเสถียร ใช้มากที่สุดในเครื่องสำอางค์ สามารถปกป้องเนื้อเยื่อแซลล์จากอนุมูลอิสระ สามารถปกป้องผิวจากริ้วรอยและวัยที่เกิดขึ้นก่อนเวลาอันควร ปกป้องอนุมูลอิสระ และเพิ่มความชุ่มชื้นในชั้นผิวได้


Aloe Barbadensis Leaf Powder

ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก มีฤทธิ์ยับยั้งกระบวนการเกิดการอักเสบของผิวหนัง เร่งการแบ่งตัวของเซลล์ผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวรู้สึกนุ่มสบาย สามารถลดอาการระคายเคืองจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง