สูตรกลาง รับผลิตครีม Concentrated Brightening Day Cream

ผลิตภัฑ์ปรับสภาพสีผิวสูตรบำรุงเข้มข้นพิเศษช่วงเวลากลางวัน ดูแลปัญหาผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมยับยั้ง กระบวนการเกิดเม็ดสีเมลานิน ภายใต้ชั้นผิวด้วยประสิทธิภาพของ Alpha arbutin Dermawhite สารสกัดจากใบ วอลเซอร์เรีย อินดิก้า และ Neurolight สารสกัดจาก Pancratium maritimum ช่วยลดเลือนรอยคล้ำจากฝ้า และจุดด่างดำ ช่วยให้สีผิวกระจ่างใสเสมอกัน พร้อมปรับสภาพให้สีผิวที่หมองคล้ำค่อยๆแลดูจางลง ปกป้องผิวจากมลภาวะเสริมด้วยประสิทธิภาพของ Licorice PT40 สารสกัดจากชะเอมเทศ ที่ช่วยยับยั่งการสร้างเม็ดสีผิว ให้คุณเผยผิวใหม่กระจ่างสดใส อย่างปลอดภัย จนสังเกตได้ถึงความเปลี่ยนแปลง


Alpha arbutin

คือสารที่ในทางการแพทย์ใช้ผสมลงในครีมลดฝ้า กระ จุดด่างดำและเป็นสารชนิดเดียวกันกับที่ผสมลงในครีมทาผิวเกรดเอ สำหรับปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้นอย่างได้ผล


Waltheria indica Leaf Extract

สารสกัดจากใบวาลเทอร์เรีย อินดิก้า ที่สามารถยับยั้งระบบการทำงานของเอนไซม์ ลดกระบวนสร้างเม็ดสี อย่างดีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ จุดด่างดำ


Pancratium Maritimum Extract (Neurolight)

สารสกัด ธรรมชาติจาก Sea Lilly Flower ตรงเข้าทำงานลึกถึงระดับเซลล์ผิว กระบวนการสร้างเม็ดสี (เมลานิน) ช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ


Glycyrrhiza Glabra Root Extract (LicoricePT40)

ลดการอักเสบของผิว ลดรอยแดงจากสิว ลดการระคายเคือง ลดความมันของผิว ควบคุมความมันบนใบหน้า ลดการเกิดสิวความสามารถในการควบคุมความมัน


Kojic acid dipalmitate

เป็นสารผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่ได้จากการหมักกลูโคสกับเชื้อรา Aspergillus เป็นสารที่ช่วยให้ผิวขาว ป้องกันอนุมูลอิสระและยับยั้งการสร้างเม็ดสีช่วยลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำ


Safflower Seed Oil Piperonyl Esters (Omegalight)

Safflower Seed Oil น้ำมันดอกคำฝอยช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว เพิ่มความยืดหยุ่น ทำให้ผิวนุ่มและเรียบเนียน