สูตรกลาง รับผลิตครีม Concentrated Brightening Night Cream

ผลิตภัณฑ์ปรับสภาพผิวสูตรบำรุงเข้มข้นพิเศษช่วงเวลากลางคืน ดูแลปัญหาฝ้าทุกชนิด และรอยหมองคล้ำด้วยการทำงานแบบ Double function ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมยับยั่งกระบวนการเกิดเม็ดสีเมลานิน ภายใต้ชั้นผิว ด้วยประสิทธิภาพของ Alpha aebutin ,Dermawhite สารสกัดจากใบ วอลเซอร์เรีย อินดิก้า,Neurolight สกัดจาก Pancratium maritimum และสารสกัดบริสุทธิ์จากต้นอ่อนของ Garden cress ที่ช่วยลดเลือนรอยคล้ำจากฝ้า และจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเสมอกัน พร้อมปรับสภาพผิวให้สีผิว ที่หมองคล้ำค่อยๆดูจางลง ปกป้องผิวจากมลภาวะ และต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมด้วยประสิทธิภาพของ Licorice PT40 สารสกัดจากชะเอมเทศ ที่ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีและช่วยลดอาการระคายเคือง และต้านสารต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นด้วยการผลัดเซลล์ผิวเร่งตามธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยี Enzymatic Peeling ทำให้เกิดการผลิตเซลล์ผิวที่อ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดการ ระคายเคืองกับผิว และ ทำให้ผิวสดใส นุ่มนวลเกลี้ยงเกลา แลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ทั้งยังช่วยในการลดรอยดกระ รอยด่างดำ ฝ้า รอยเหี่ยวย่นตื้นๆ ให้คุณเผยผิวใหม่กระจ่างใสอย่างปลอดภัย จนสังเกตได้ถึงความเปลี่ยนแปลง


Alpha arbutin

คือสารที่ในทางการแพทย์ใช้ผสมลงในครีมลดฝ้า กระ จุดด่างดำและเป็นสารชนิดเดียวกันกับที่ผสมลงในครีมทาผิวเกรดเอ สำหรับปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้นอย่างได้ผล


Waltheria indica Leaf Extract

สารสกัดจากใบวาลเทอร์เรีย อินดิก้าที่สามารถยับยั้งระบบการทำงานของเอนไซม์ ลดกระบวนสร้างเม็ดสี อย่างดีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ จุดด่างดำ


Pancratium Maritimum Extract (Neurolight)

สารสกัด ธรรมชาติจาก Sea Lilly Flower ตรงเข้าทำงานลึกถึงระดับเซลล์ผิว กระบวนการสร้างเม็ดสี (เมลานิน) ช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ


Glycyrrhiza Glabra Root Extract (LicoricePT40)

ลดการอักเสบของผิว ลดรอยแดงจากสิวลดการระคายเคือง ลดความมันของผิวควบคุมความมันบนใบหน้า ลดการเกิดสิว ความสามารถในการควบคุมความมัน


Kojic acid dipalmitate

เป็นสารผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่ได้จากการหมักกลูโคสกับเชื้อรา Aspergillus เป็นสารที่ช่วยให้ผิวขาว ป้องกันอนุมูลอิสระและยับยั้งการสร้างเม็ดสีช่วยลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำ


Keratoline

เป็นสารที่มีประสิทธิภาพเมื่อใช้กับผิวหนัง ช่วยทำให้เนื้อเยื่อเกี่ยวพันซึ่งยึดติดอยู่ระหว่างเซลล์ที่ตายแล้วระหว่าง ผิวหนังชั้นนอกและชั้นในลอกออก ขจัดสิวอุดตันและทำความสะอาดรูขุมขน


Lipidium Sativum Sprout Extract (Sulforawhite)

เป็นสารสกัดคุณภาพสูง จึงมีประสิทธิภาพสูงในการปล่อยสารบำรุงให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก โดยไม่สูญเสียระหว่างขนส่งสารในด้านของการปรับผิวขาว


Safflower Seed Oil Piperonyl Esters (Omegalight)

Safflower Seed Oil น้ำมันดอกคำฝอยช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว เพิ่มความยืดหยุ่น ทำให้ผิวนุ่มและเรียบเนียน