สูตรกลาง รับผลิตครีม Mela Alpha Brightening Cream

ผลิตภัณฑ์ปรับสภาพสีผิว อุดมไปด้วยสารสำคัญทำหน้าที่ยับยั่งตั่งแต่ต้นเหตุการเกิดเม็ดสีเมลานิลที่เกิดจากมลภาวะภายนอก จนถึงภายในระดับเซลล์ อย่าง Alpha arbutin Dermaewhite Neurolight สกัดจาก Pancratium marittimum และ Sulforawhite ยับยั่งการทำงานของแอมไวด์ไทโรซิเนสลดการสร้างเม็ดสี แลผสานการทำงานด้วย Peptide peeling เลียนแบบการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติให้เร็วขึ้น กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมเสริมประสิทธิภาพตัวนำพาสารเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดเลือนรอยคล้ำจากฝ้า กระ และจุดด่างดำ ช่วยให้สีผิวกระจ่างใสอย่างครบวงจร พร้อมปรับสภาพให้สีผิวสม่ำเสมอทั่วใบหน้า อย่างอ่อนโยนและปลอดภัย


Alpha arbutin

คือสารที่ในทางการแพทย์ใช้ผสมลงในครีมลดฝ้า กระ จุดด่างดำและเป็นสารชนิดเดียวกันกับที่ผสมลงในครีมทาผิวเกรดเอ สำหรับปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้นอย่างได้ผล


Waltheria indica Leaf Extract

สารสกัดจากใบวาลเทอร์เรีย อินดิก้าที่สามารถยับยั้งระบบการทำงานของเอนไซม์ ลดกระบวนสร้างเม็ดสี อย่างดี ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ จุดด่างดำ


Pancratium Maritimum Extract (Neurolight)

สารสกัด ธรรมชาติจาก Sea Lilly Flower ตรงเข้าทำงานลึกถึงระดับเซลล์ผิว กระบวนการสร้างเม็ดสี (เมลานิน)  ช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ


Kojic acid dipalmitate

เป็นสารผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่ได้จากการหมักกลูโคสกับเชื้อรา Aspergillus เป็นสารที่ช่วยให้ผิวขาว ป้องกันอนุมูลอิสระ และยับยั้งการสร้างเม็ดสีช่วยลดความหมองคล้ำ


Hexanoyl Dipeptide-3 Norleucine Acetate (perfection Peptide P3)

ให้ผลในการเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิว อย่างอ่อนโยน กระตุ้น การสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ


Lipidium Sativum Sprout Extract (Sulforawhite)

เป็นสารสกัดคุณภาพสูง จึงมีประสิทธิภาพสูงในการปล่อยสารบำรุงให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก โดยไม่สูญเสียระหว่างขนส่งสารในด้านของการปรับผิวขาว


Safflower Seed Oil Piperonyl Esters (Omegalight)

Safflower Seed Oil น้ำมันดอกคำฝอยช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว เพิ่มความยืดหยุ่น ทำให้ผิวนุ่มและเรียบเนียน