สูตรกลาง รับผลิตครีม Pearly White Facial Foam

ผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าสูตรไข่มุกสีขาว ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกอุดตัน พร้อมปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เพื่อผิวที่เนียนนุ่มและอ่อนโยน


Pearl Powder

สารสกัดจากไข่มุกธรรมชาติ ช่วยส่งเสริมกาผลัดเซลล์และสร้างเซลล์ใหม่ของผิวหนังระงับและ ยับยั้งการสร้างเม็ดสี ปรับผิวขาวใส สามารถใช้ได้ กับผิวหน้าและผิวกาย


Glycyrrhiza Glabra Root Extract (Licorice PT40)

สาร Licochalcone A จากชะเอมเทศมีคุณสมบัติลดการอักเสบของผิวลดการระคายเคืองลดรอยแดงจากสิว ลดความมันของผิว ควบคุมความมันบนใบหน้า ลดการเกิดสิว


Vitis Vinifera Seed Extract (Grape Seed)

ช่วยบำรุงผิวพรรณ ช่วยชะลอไม่ให้ผิวหนังแก่ก่อนวัยและแห้งกร้านของเซลล์ผิว ด้วยการเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง


Nicotinamide (Vitamin B3)

ช่วยลดริ้วรอย ลดรอยแดง/ดำ(hyperpigment) เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนและเซราไมด์ (ceramide) และยังทำให้ผิวแข็งแรง


Malva Sylvestris Extract

สารสกัดจากใบและดอกของมาลโลว์ ซึ่งเป็นพืชที่มาจากแถบเมดิเตอร์เรเนียน และแอฟริกาตอนบนอุดมด้วยกรดอะมิโน ช่วยยับยั้งการเกิดขบวนการ  Oxidation ซึ่งเป็นสาเหตุของอนุมูลอิสระ


Mentha Piperita Leaf Extract

สารสกัดจากใบเปปเปอร์มินท์ประกอบด้วยแร่ ธาตุ, สารอาหารสำหรับผิว เป็นประโยชน์ต่อผิวพรรณ และยังช่วยลดอาการสิวอักเสบ และลดโอกาสการเกิดรอยแผลเป็นจากสิว


Primula Veris Extract

สารสกัดจาก Primula Veris เป็นพืชที่ขึ้นอยู่แถบยุโรปตอนกลาง และแถบเทือกเขาแอลป์ มีคุณสมบัติลดอาการอักเสบ ป้องกันอาการแพ้ ลดริ้วรอย และยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน


Veronica officinalis Extract

เป็นพืชที่ขึ้นอยู่แถบยุโรป แถบเทือกเขาแอลป์ และตะวันตกของเอเชีย ช่วยสมานผิว ลดการระคายเคืองลดรอยแดง ช่วยให้ผิวแข็งแรง และยังมีคุณสมบัติ ต้านอนุมูลอิสระ


Melissa officinalis Leaf Extract

สารสกัด จากเลมอนบาล์ม เป็นพืชตระกูลมิ้นท์ มีคุณสมบัติช่วยลดอาการอักเสบและต้านอาการแพ้ปลอบประโลมผิว ยับยั้ง แบคทรีเรีย ทำให้ช่วยลดสิว
ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส


Achillea Millefolium Extract (Gigawhite)

สารสกัดจาก Yarrow พืชแถบยุโรปตอนใต้และแถบ เมดิเตอร์เรเนียน ที่มีคุณสมบัติช่วยลดการระคายเคืองผิวและ ต้านอาการแพ้ ปลอบประโลมผิว และยั้บยังเชื้อแบคทีเรีย