สูตรกลาง รับผลิตครีม Licorice and Arbutin Cream

ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงพร้อมปรับสภาพสีผิว เน้นผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำด้วย Enzyme Protease ผสานคุณค่าของ Alpha-Arbutin Kojic acid และ Licorice PT40 โดยไปยับยั้งเอ็นไซม์ Tyrosinase ช่วยลดฝ้าและจุดด่างดำ ใหใบหน้าแลดูกระจ่างใส สีผิวรียบเนียบสม่ำเสมอ


Kojic acid dipalmitate

เป็นสารผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่ได้จากการหมักกลูโคสกับเชื้อรา Aspergillus เป็นสารที่ช่วยให้ผิวขาว ป้องกันอนุมูลอิสระและยับยั้งการสร้างเม็ดสี (Melanin) ช่วยลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำ


Safflower Seed Oil Piperonyl Esters (Omegalight)

Safflower Seed Oil น้ำมันดอกคำฝอย ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว เพิ่มความยืดหยุ่น ทำให้ผิวนุ่ม และเรียบเนียน


Alpha arbutin

ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาว เนียนใส ลดกระ ฝ้า ให้จางลง ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดเมลานีน ซึ่งก่อให้เกิดผิวหน้าหมองคล้ำ ดำ และช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น


Glycyrrhiza Glabra Root Extract (LicoricePT40)

ลดการอักเสบของผิว ลดรอยแดงจากสิว ลดการระคายเคือง ลดความมันของผิว ควบคุมความมันบนใบหน้า ลดการเกิดสิว นอกจากนี้ ความสามารถในการควบคุมความมัน


Keratoline

เป็นสารที่มีประสิทธิภาพเมื่อใช้กับผิวหนัง ช่วยทำให้เนื้อเยื่อเกี่ยวพันซึ่งยึดติดอยู่ระหว่างเซลล์ที่ตายแล้วระหว่าง ผิวหนังชั้นนอกและชั้นในลอกออก ขจัดสิวอุดตันและทำความสะอาดรูขุมขน


Waltheria indica Leaf Extract (Dermawhite)

ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ จุดด่างดำ ดูจางลงชัดเจน หลังการใช้ 14 วัน ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้น ลดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ในระยะยาว


Pancratium Maritimum Extract (Neurolight)

สารสกัด ธรรมชาติจาก Sea Lilly Flower ตรงเข้าทำงานลึกถึงระดับเซลล์ผิว กระบวนการสร้างเม็ดสี (เมลานิน) ช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดด