สูตรกลาง รับผลิตครีม Facial Treatment Cleansing Foam (Korean)

แต่งหน้าหนักมากก็ไม่กลัวล้างหน้าไม่สะอาด ผิวหน้าแพ้ง่ายที่สุด เราไม่ห่วงอีกแล้ว เพราะเรามีเคล็ดลับล้างหน้าได้สะอาดและไม่แห้งตึง รู้สึกได้ว่าไม่มีอะไรตกค้างให้อุดตัดจนสิวพร้อมบำรุงผิวไปในตัว ด้วยฟองโฟมละเอียดสูตรอ่อนโยน กลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ ผสานรวมกันหลากหลายชนิด


Salix Alba Bark Extract

สารสกัดจากเปลือกต้นวิลโลว์ มีฤทธิ์คล้าย Salicylic, BHA ที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว จากผลการวิจัยพบว่า Willow Bark Extract สามารถทำหน้าที่ผลัดผิวได้ดีกว่า Salicylic Acid แบบเคมี มีฤทธิ์ต่อต้านแบคทีเรียชนิด Staphylococcus aureus และ Propionibacterium acnes ซึ่งเป็นต้นเหตุของสิว ให้ผลลัพธ์คือการช่วยรักษาสิวอุดตัน ลดการอักเสบของสิว และ กระชับรูขุมขน


Chamaecyparis Obtusa Leaf Extract

เป็นสารสกัดจากใบพืช Chamaecyparis Obtusa ฤทธิ์ยับยั้งเชื้อสิว P.acnes ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นให้มีการลดปัจจัยต่างๆจากสิวอักเสบ และยังปรับคุณสมบัติทางกายภาพของผิวให้ดีขึ้น


Lactobacillus/Soybean Ferment Extract

การหมักถั่วเหลืองด้วยLactobacillus จะได้ Lactic acid หรือกรดน้ำนมที่เป็นประโยชน์กับผิวและยังช่วยเปลี่ยนIsoflavoneที่ในการหมักและย่อยสลายเอาสารสำคัญออกมา ช่วยยับยั้งเชื้อสิว P.acnes ได้เป็นอย่างดี และช่วยกระตุ้นการสร้าง Ceramide ในผิวได้อีกด้วย


Cinnamomum Cassia Bark Extract

เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ จึงช่วยลบเลือนริ้วรอยได้เป็นอย่างดี ช่วยบรรเทาอาการอักเสบ บวมแดงของผิวหนัง


Scutellaria Baicalensis Root Extract

สารสกัดเข้มข้นจากพืชสมุนไพรรากสคิวลาเลีย ไบคาเลนซิส กระตุ้นการแบ่งตัวของ Fibroblast ให้ผิวมีความยืดหยุ่นได้ดีขึ้น ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัยเพราะแสงแดด ช่วยให้ผิวกระจ่ายใส ลดเลือนจุดด่างดำและสีผิวไม่สม่ำเสมอซึ่งเกิดจากรังสี ยูวีเอและยูวีบี


Centella Asiatica Extract  (สารสกัดจากใบบัวบก)

ต้านการอักเสบของผิว (Anti-inflammatory) พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน (Collagen Synthesis) ช่วยปกป้องผิวจากทำร้ายด้วยรังสียูวีบี (UVB protection effect)


Aloe Barbadensis Leaf Extract

ฤทธิ์ยับยั้งกระบวนการเกิดการอักเสบของผิวหนังและคงความชุ่มชื้นให้กับผิวช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระกระตุ้นการเกิดใหม่ของเซลล์ส่วนที่ชำรุด บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ช่วยสมานแผล ให้แผลหายเร็วขึ้น


Portulaca Oleracea Extract

มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดริ้วรอยและผิวขาวกระจ่างใส