สูตรกลาง รับผลิตครีม Pink Whitening Aqua Cream (Made in Korea)

“ให้ผิวอ่อนล้า หน้าแห้งกร้านกลับมามีออร่าอีกครั้งภายใน 7 วัน  ด้วยนวัตกรรมการเติมน้ำให้ผิวจากทวีปยุโรปและเกาหลี “

รวมคุณค่าสารนวัตกรรมคืนความชุ่มชื้น ป้องกันการสูญเสียน้ำ ให้ผิวที่ทรุดโทรม ผิวที่ขาดการดูแล ปล่อยให้ผิวแห้งกร้านมายาวนาน กลับมาชุ่มชื้น สว่างใส สดใสอีกครั้งด้วยคุณค่าของ RED SNOW®,Plankton, AQUARICH® และ AQUAXYL® ผสานกับส่วนผสมของคอลลาเจนและไฮยาลูโรเนท และส่วนผสมของการบำรุงผิว


RED SNOW

เป็นสารสกัดจากดอกไม้ที่เรียกว่าดงเบก เป็นพืชพื้นเมือง พบได้ในประเทศเกาหลีและญี่ปุ่น มักใช้เป็นส่วนผสมด้านความงามมานานนับศตวรรษ ในประเทศเกาหลี เราพบต้นไม้ชนิดนี้ได้มากในเกาะเจจู โดยชาวเกาหลีปลูกพืชชนิดนี้เพื่อช่วยกำจัดมลพิษจน UNESCO ให้การรับรอง นักวิทยาศาสตร์ได้ทำการวิจัยพบว่าสารสกัดนี้ว่าช่วยสังเคราะหฺ์คอลลาเจนในชั้นผิว และลดริ้วรอยภายใน 1 เดือน อีกทั้งยังปกป้องผิวจากการทำลายจากสิ่งแวดล้อม อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวดูเปล่งประกาย ลดริ้วรอยอันเกิดจากวัย อีกทั้งยังช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่นดูสุขภาพดีด้วย


PLANKTON 

ช่วยกระตุ้นระบบเมตาบอลิซึมของชั้นผิว พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ดี จึงพบได้ว่าหลังจากใช้ภายใน 1 สัปดาห์ จะรู้สึกได้ว่า ผิวเปล่งปลั่ง สีผิวสม่ำเสมอ ริ้้วรอยตื้นๆ ลดลง ผิวชุ่มชื้น ให้ผิวยืดหยุ่นได้ดี


AQUARICH® 

จากประเทศสวิสเซอร์เเลนด์ เติมน้ำให้ผิวได้ดีและนาน ทำหน้าที่

  • กักเก็บความชุ่มชื้น ป้องกันการสูญเสียน้ำของผิวเสมือนสารให้ความชุ่มชื้นธรรมชาติ (NMF-Moisturizer) ให้ผลลัพธ์ผิวอิ่มน้ำใน 7 วัน
  • กักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานกว่า 24 ชั่วโมงและคงความชุ่มชื้นได้ดีกว่าสาร กว่า Glycerin และ Hyaluronic Acid

AQUAXYL

มีส่วนผสมที่เป็นนวัตกรรมใหม่จากประเทศฝรั่งเศส เป็นสารประกอบของน้ำตาลที่รวมตัวกัน ทำหน้าที่

• เพิ่มความชุ่มชื้น ใน 3 รูปแบบ โดยสามารถเพิ่มการเก็บกักน้ำให้ผิว เพิ่มการสร้าง Hyaluron และไขมันที่เป็น Barrier ตามธรรมชาติของผิวเพื่อป้องกันไม่ให้น้ำการระเหยออกจากผิว ผิวจึงชุ่มชื้น นุ่มนวล
• สามารถวัดผลได้ใน 8 – 24 ชม. หลังการทาผิวครั้งแรก และเห็นผลได้ชัดเจนเมื่อใช้ต่อเนื่องนาน 1 เดือน ผิวจะนุ่มเนียน ไม่แตกกร้าน


Hydrolyzed Collagen

สามารถช่วยอุ้มน้ำเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นกับผิว เสริมสร้างเส้นใยคอลลาเจนในผิวให้มีความหนาแน่น เนียนเรียบ และด้วยเอนไซม์ที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก จึงมีประสิทธิภาพสูงในการซึมซับสู่ชั้นผิวได้ทันที


Sodium Hyaluronate

ช่วยเติม น้ำหล่อเลี้ยงและล็อคความชุ่มชื้นใต้ชั้นเซลล์ผิว เมื่อผิวมีความชุ่มชื้นเพียงพอผิวหน้าจะแลดูเรียบเนียน เต่งตึง มีความยืดหยุ่น กระชับ แลดูมีชีวิตชีวา ผิวหน้าจึงดูอ่อนเยาว์ มีสุขภาพดี และการสร้างความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างต่อเนื่องด้วย


Deep Sea Water

อุดมด้วยแร่ธาตุมากมาย เหมาะกับผิวบอบบาง และช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้น ลดการเกิดสิวได้อีกด้วย


Beta-Glucan

ด้วยอาณุภาคของสารสกัดเบต้ากลูแคน สกัดจาดผนังของยีสต์ มีฤทธิ์ป้องกันการเกิด Lipid Peroxidation ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ที่เป็นผลทำให้เกิดริ้วรอยและความหมองคล้ำ ฟื้นฟูและบำรุงอย่างล้ำลึกสู่ผิวชั้นใน เสริมคอลลาเจนในชั้นผิว ทำให้ผิวแข็งแรงยืดหยุ่นได้ดีมาก ช่วยลดริ้วรอยให้จางลง และชะลอริ้วรอยเหี่ยวย่น และการริ้วรอยใหม่


Tocopheryl Acetate 

ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ปกป้ องผิวจากแสงแดด รวมทั้งช่วย ซ่อมแซมผิวและให้ภูมิคุ้มกันแก่ผิว


Panthenol

ช่วยบารุงผิว ลด รอยแดง การแพ้คัน ให้ผิวนุ่ม


วิธีใช้ :

RED SNOW® PLANKTON AQUA Cream ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ


จุดเด่น

• รวบรวมสารสกัดนวัตกรรมจากแหล่งชั้นนำของโลกจากเกาหลีและยุโรป มารวมกันในหนึ่งเดียว
• โครงสร้างสารของครีมมีส่วนคล้ายคลึงกับชั้นผิวจึงทำให้ดูดซึมได้ง่าย ออกฤทธิ์ เห็นผลไว ผิวแข็งแรง รู้สึกได้ใน 7 วัน
• บำรุงใน 4 มิติ คือ เติมน้ำให้ชั้นผิว ป้องกันการสูญเสียน้ำของชั้นผิว กักเก็บน้ำในผิวให้อยู่นาน ฟื้นผิวเสียจากการทำลายของสิ่งเเวดล้มให้กลับมาสดใส เนียนเรียบ
• ให้ผิวชุ่มชื้นในข้ามคืน ฉ่ำวาว โกลว์ ผิวสดใส สุขภาพดี และเห็นผลลัพธ์หลังใช้ไปแล้ว 7 วัน
• กลิ่นหอมอ่อนนุ่มน่าใช้
• เหมาะกับผิวแพ้ง่าย
• เหมาะกับการใช้แบบเร่งด่วน ผิวหน้าโทรม ผิวจะสดใสหลังใช้ทันที