สูตรกลาง รับผลิตครีม Skin Rejuvanating Serum (Made in Korea)

ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิว ช่วยให้ผิวขาวใส เปล่งประกาย อย่างอ่อนเยาว์


Sodium Hyaluronate

โซเดียม ไฮยารูโลเนท ช่วยเติม น้ำหล่อเลี้ยงและล็อคความชุ่มชื้น ใต้ชั้นเซลล์ผิว เมื่อผิวมีความชุ่มชื้นเพียงพอผิวหน้าจะแลดูเรียบเนียน เต่งตึง มีความยืดหยุ่น กระชับ แลดูมีชีวิตชีวา ผิวหนา้ จึงดูอ่อนเยาว์ มีสุขภาพดี การสร้างความชุ่มชื้นใหผิ้วอย่างต่อเนื่องด้วย Sodium Hyaluronate จะช่วยลดริ้ว
รอยเหี่ยวย่่น ริ้วรอยแห่งวัยที่เกิดจากการขาดการบำรุง


MELAVAX®

ด้วยการผสานสารสกัดและสารสำคัญต่าง ๆ 5 ชนิด ที่มีประสิทธิภาพสูงในการช่วยให้ผิวขาว

 • Zingiber Officinale (Ginger) Root Extract
  สารสกัดจากขิงประกอบด้วยสารสำคัญคือสารโพลีฟีนอลมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระช่วย ให้เส้นเลือดฝอยใต้ผิวหนังขยายตัวทำให้เลือดไหลเวียนได้ดีส่งผลให้มีอาหารมาหล่อเลี้ยงผิว ผิวจึงเปล่งปลั่งสุขภาพดีมีน้ำนวล ช่วยให้ สิวแห้งยุบไวพร้อมปรับผิวขาว กำจัดรอยดำ ทำให้หน้าใสขึ้น
 • Polygonum Cuspidatum Root Extract
  สารสกัดเข้มข้นที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยใหผิ้วกระจ่างใส ริ้วรอยบางๆ และริ้วรอยลึกแลดูลดเลือนลง ทำใหผิ้วสดชื่น ดูอ่อนเยาว์
 • Zanthoxylum Piperitum Fruit Extract
  สารสกดั จาก Japanese pepper มีรายงานว่าส่วนของผลประกอบของสารกลุ่ม Polyphenols บางชนิดทมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย  (Biosci Biotechnol Biochem. 2006; 70(6):1423-31.)
 • Niacinamide (Vitamin B3)
  • ผิวขาวอมชมพูดูมีเลือดฝาด พร้อมทั้งกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน
  • เพิ่มอัตราการผลัดตัวของเซลล์ผิวเก่า ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส
  • ช่วยลดจุดด่างดำ บนใบหน้าทำให้สีผิวสม่่ำเสมอ
  • ลดการอักเสบของผิวหนัง และลดปัญหาการเกิดสิว
 • Polyglutamic Acid
  ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น ลดการระเหยของน้ำ

Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Fruit Extract

สารสกัดจากส้ม (Orange Fruit Extract) อุดมด้วยวิตามินซี ช่วยใหผิ้วกระจ่างสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ มี AHA ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแลว้ ช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูมีความกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นลบเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้า


Citrus Limon (Lemon) Fruit Extract

สารสกดั จากเลมอน (Lemon Fruit Extract) อุดมไปด้วยกรดซิตริก และวิตามินซี เติมเต็มความชุ่มชื้น ปกป้องผิวที่แห้งกร้าน
• สารต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) มีช่วยช่วยชะลอความชรา ยังยั้งความเสื่อมถอยของเซลล์ และลดการอักเสบของผิวหนังได้ดี
• ความเข้มข้นจากวิตามินซีธรรมชาติทำใหเ้พิ่มความแข็งแรงต่อผิวอย่างมีประสิทธิภาพ


Oryza Sativa (Rice) Extract

สารสกดั จากข้าวเอเชีย ประกอบไปด้วย แอนโทไซยานิน (Anthocyanin) และ โปรแอนโทไซยาซิดิน (Proanthocyanidin) หน้าที่หลักช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ความชุ่มชื้นเต่งตึง และบำรุงผิว ช่วยต่อต้านแบคทีเรียบนผิวหนัง ลดริ้วรอยอันเกิดก่อนวัย ลดความเสียหายของผิวหนังจากปฏิกิริยา อันเกิดจากแสงอาทิตย์มลภาวะ


Malpighia Punicifolia (Acerola) Fruit Extract

ช่วยให้ ผิวขาวกระจ่างใส เป็นหนึ่งในผลไม้ที่ทั่วโลกให้การยอมรับ ว่ามีปริมาณวิตามินซีอันอุดมสมบูรณ์ที่สุด ชนิดหนึ่งของโลก โดยมีวิตามินซีมากถึง 50 เท่า มีสารอาหารตามธรรมชาติที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายเรียกว่า”สารพฤกษเคมี” (Phytofactors) ให้วิตามินซีจากธรรมชาติที่จำเป็นต่อการสร้างเส้นใยคอลลาเจน (Collagen)  มีสารต้านอนุมูลูอิสระ เป็นสารต้านอนุมูลิสระ ป้องกันเซลล์จากการทำลายโดยอนุมูลิสระ จากปัจจัยภายนอกและภายใน ช่วยใหผิ้วขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ


Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet Almond) Oil

น้ำมันสวีทอัลมอนด์ (Sweet Almond Oil) เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท ให้ความชุ่มชื้น แก่ผิวทำใหผิ้วไม่แห้ง หรือระคายเคือง ดูดซึมสู่ผิวไดดี้ ประกอบด้วยวิตามิน A B1 B2 B6 และ E ิช่วยป้องกัน และฟื้นฟูผิวทแห้งกร้านหยาบกระด้าง และลอก ช่วยรักษาบาดแผล และผิวหนังที่เกิดการแพ้ ใช้บำรุงบริเวณใต ้ ตา ลดรอยหมองคล้ำใต ้ ตา อุดมไปด้วยวิตามิน E ช่วยลดริ้วรอย รอยแผลเป็น จุด ด่างดำ ทำใหผิวกระชับ สวยเปล่งปลั่ง และอ่อนกว่าวัย


Carica Papaya (Papaya) Fruit Extract

สารสกัดมะละกอ (Papaya Extract) อุดมไปด้วย vitamin C carotenoid และ papain ช่วยในการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกช่วยให้ผิวนุ่มไม่หยาบกร้าน ลดการอุดตันในรูขุมขนลดปัญหาของสิวเสี่ยนสิวอุดตัน ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ความชุ่มชื้น โดยไม่ทิ้งความมันบนผิว เผยผิวสะอาดใสไร้สิ่งตกค้าง


สรุปจุดเด่นของ SKIN SERUM

1. เป็นสูตรบางเบา ซึมผ่านผิวไดเ้ ร็วโดยไม่เหนียว เหนอะหนะ
2. เติมเต็มผิวที่ขาดน้ำและส่งเสริมผิวที่เนียนนุ่มชุ่มชื้น
3. อุดมไปด้วยสารสำคัญที่ช่วยเพิ่มความขาวกระจ่างใส ให้แก่ผิว
4. ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทำให้ ใบบหน้า สดชื่น อ่อนเยาว์ เปล่งประกาย
5. สามารถปกป้องผิวจากรังสียูวี


วิธีการใช้

– ใชกั้บผิวหลังการล้างหน้าและโทนเนอร ์
– สามารถใชเ้ป็นเบสสำหรับแต่งหน้า
– หากต้องการความชุ่มชื่น และปกป้องผิวเป็นพิเศษให้ทาครีม กันแดดหรือครีมบำรุงกลางวันทับบนเซรัั่ม เพื่อกลไกการดูแลผิวตามธรรมชาติ