สูตรกลาง รับผลิตครีม Stabled Vitamin C Serum

ผลิตภัณฑ์เซรั่มเพิ่มความกระจ่างใส พร้อมลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าด้วย Vitamin C เข้มข้น อนุพัน์ใหม่ล่าสุดที่ได้รับการยอมรับ ในการบำรุงผิวเพื่อผิวที่ดูสม่ำเสมอ เพื่อความชุ่มชื่นแก่ผิว ด้วยHyaluronate ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ห่างไกลริ้วรอยก่อนวันอันควร


Ethyl Ascorbic Acid (Vitamin C Derivative)

ต้านอนุมูลอิสระ ลดการสร้างเม็ดสี สาเหตุของผิวคล้ำ ปกป้องเซลล์ผิวจากการทำลายของรังสียูวี กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดอาการแพ้ระคายเคือง บำรุงผิวให้ผิวสุขภาพดี


Hydrolyzed Vegetable Protein (lipomoist 2036)

โปรตีนสกัดจากกรรมวิธีเอนไซม์จากถั่วเหลือง ข้าวโอ้ต ข้าวโพด และข้าวสาลี มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้น ปกป้องผิวจากการระคายเคือง ลดการระคายเคือง


Sodium Hyaluronate

โซเดียม ไฮยารูโลเนท ช่วยเติม น้ำหล่อเลี้ยงและล็อคความชุ่มชื้นใต้ชั้นเซลล์ผิว เมื่อผิวมีความชุ่มชื้นเพียงพอผิวหน้าจะแลดูเรียบเนียน เต่งตึง มีความยืดหยุ่น กระชับ แลดูมีชีวิตชีวา ผิวหน้าจึงดูอ่อนเยาว์ มีสุขภาพดี


Glutathione

มีคุณสมบัติช่วยในการต่อต้านกลไก ของอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำยังไปยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ Tyrosenase ส่งผลให้เม็ด สีเมลานินไม่ถูกสร้างทำให้ผิว ค่อยๆ ขาวขึ้น


Tocopheryl Acetate (Vitamin E)

เป็นสารชีวโมเลกุลที่พบมากในพืช และสัตว์ทุกชนิด จัดเป็นสารสำคัญที่มีสรรพคุณในหลายด้าน อาทิ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน


Arbutin

ช่วยปรับสภาพผิวห้ขาว เนียนใส ลดกระ ฝ้า ให้จางลง ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดเมลานีน ซึ่งก่อให้เกิดผิวหน้าหมองคล้ำ ดำ และช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น


Ascorbyl Palmitate (Vitamin C palmitate)

ต่อต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิว