สูตรกลาง รับผลิตครีม 150 Sunscreen SPF50+ PA+++

ครีมกันแดดผสมรองพื้น ที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถปกป้องล้ำลึกได้ทั้งรังสี UVA & UVB พร้อมทั้งทำให้ผิวเรียบเนียน ด้วยเนื้อรองพื้นที่บางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว อุดมด้วยคุณค่าการบำรุง สามารถปกปิดรอยด่างดำบนผิวได้อย่างดี ไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้า ทำให้มั่นใจ ได้ตลอดทั้งวัน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

วิธีใช้ : ทาให้ทั่วใบหน้าทุกเช้า ก่อนแต่งหน้าและก่อนออกแดด 15-20 นาที และควรทาซ้ำทุก 2 ชั่วโมง เมื่อมีกิจกรรมกลางแจ้งเป็นเวลานาน


Ingredients

Aqua

น้ำบริสุทธิ์ นำอาหารผิวเข้าสู้ชั้นใต้ผิวหนังอย่างอ่อนโยน เติมความชุ่มชื่น และล๊อคความชุ่มชื่นให้ผิวในระหว่างวัน


Butylene Glycol

เพิ่มน้ำให้กับผิว ปรับผิวให้สมดุล โดยจะกักเก็บความชุ่มชื้นซึ่งจะดึงน้ำมาจากสิ่งแวดล้อมและชั้นใต้ผิวหนัง หล่อเลี้ยงไม่ให้ผิวแห้งกร้าน


Glycerin

เป็นส่วนช่วยหล่อลื่นเหมือนมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เพื่อปกป้องผิวไม่ให้แห้งและดูดซับความชื้นเมื่อสัมผัสกับอากาศ ซึ่งจะทำให้รู้สึกว่า ผิวมีความชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อผิว ขจัดความสกปรกที่ฝังแน่น ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน รวมทั้งปลอดภัยต่อผิวหนัง


PBSA chemsol HS

ดูดซับรังสี UV-B ที่ ทั้งยังไม่ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อผิวหนัง


Octocrylene

สารกันแดด organic sunscreen ปกป้องผิวจากรังสี UVB, UVA II หรือ UVA คลื่นสั้นชนิดเหลว


Avobenzone

เป็นสารกันแดดที่ละลายในน้ำมัน สารนี้จะช่วยป้องกันรังสี UVA I และ UVA II ได้อย่างสมบูรณ์ สามารถป้องกันการดูดซับรังสีในช่วง 320-400 นาโนมิเตอร์ ครีมกันแดดที่มี Avobenzone จะถือว่าเป็น broad spectrum sunscreen ที่ดี เพราะว่าสามารถกันได้ครบถ้วน


OMC

หรือ Octyl Methoxycinnamate หรือ OM-Cinnamate หรือ Octinoxate เป็นสารกันแดด organic sunscreen ที่ได้จาก Cinnamic Acid (กรดที่พบได้ในพืชชินนามอน Cinnamon) มีประสิทธิภาพในการป้องกันแสง UVB


Polyglyceryl-3

อิมัลชันที่มีประสิทธิภาพสำหรับน้ำในสูตรน้ำมัน ความอ่อนโยนต่อผิวหนังและอ่อนโยนเป็นพิเศษเหมาะสำหรับผิวบริเวณที่บอบบาง ช่วยปรับสภาพผิวให้ความรู้สึกลื่นและอ่อนนุ่ม


Phenoxyethanol

เป็นสารกันเสียที่ปลอดภัยสูงสุด ปราศจากสาร Paraben (เช่น Ethylparaben, Methylparaben) และ Formaldehyde (เช่น DMDM hydantoin, Diazolidinyl urea) ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็ง ทำหน้าที่ช่วยป้องกันการเจริญของเชื้อแบคทีเรียร่วมด้วย


Novemer EC-2

เป็น Liquid polymer (พอลิเมอร์ชนิดเหลว) ที่มีหลากหลายหน้าที่คือ เป็น Emulsifier, เป็นตัวช่วยปรับสมดุลในระบบ Emulsion และปรับความเสถียรในเนื้ออิมัลชั่น, สามารถเพิ่มเนื้อให้กับเนื้ออิมัลชั่นได้ สามารถทำให้เนื้ออิมัลชั่นในสูตรเนียนสวยได้ถ้าใช้ในช่วง pH 5.5-11 แต่ช่วง pH ที่ดีที่สุดที่เหมาะสำหรับการใช้ Novemer EC-2 คือ pH 6.5


Vit e acetate

เร่งการสร้าง enzyme ในผิว ปกป้องอนุมูลอิสระ เพิ่มความชุ่มชื้นในชั้นผิวได้ ช่วยทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระให้แก่ผิว ช่วยลดอัตราการทำลายของแสงแดด ที่ทำให้เกิดรอยแดง ลดอัตราการเกิดมะเร็งผิวหนังจากแสงแดด ช่วยชลอความชราภาพของผิว ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น แตกลาย ให้ความชุ่มชื้นและ ลดความหยาบกร้านของผิวพรรณ
ใบรับแจ้งเลขที่ : 10-1-6010046227